ĐÀN CỪU Ở VŨNG TÀU

Digiticket.vn mua ngay lúc này >>

Nếu chúng ta đã chán phần nhiều ‘phim trường’ chụp hình ảnh tại thành phố sài gòn rồi thì sao ko thử tìm một khu vực khác đậm màu nghệ thuật hơn một ít nhỉ? Đồi cừu Vũng Tàu là vị trí mà Halo Travel đang ước ao nhắc đến. Chỉ việc lên xe cộ rong ruổi cùng đám bạn khoảng tầm 2 giờ đồng hồ thời trang là đã gồm ngay một địa điểm tham quan lại sống ảo cực đẹp rồi. Thuộc Halo xét nghiệm phá điểm đến chọn lựa thú vị này ngay lập tức trong bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Đàn cừu ở vũng tàu


3. Làm rứa nào để đến được Đồi chiên Suối Nghệ Vũng Tàu?5. Những điểm vượt trội của đồi chiên Vũng Tàu8. Biện pháp liên lạc cùng với chủ bọn cừu sinh sống đồi rán Suối Nghệ

1. Giới thiệu về đồi rán Vũng Tàu

Đồi chiên Vũng Tàu phương pháp trung tâm sài thành khoảng 70km. Chỉ mất khoảng tầm 2 tiếng đi xe cộ là bạn đã sở hữu thể cho tới đây. Địa đặc điểm đó rất tương thích cho chúng ta trẻ muốn đi thay đổi gió vào đông đảo dịp vào ngày cuối tuần hoặc có một kỳ nghỉ ngắn ngày.

Xem thêm: Tag: Hậu Duệ Mặt Trời Hàn Quốc) Trọn Bộ Vietsub Thuyết Minh, Hậu Duệ Mặt Trời

Khi xưa, đồi cừu này chỉ là 1 trong cánh đồng thoáng rộng và phẳng phiu với nhiều bãi cỏ. Một vài hộ gia đình nuôi cừu ở chỗ này để buôn bán lấy thịt và lông. Số lượng cừu cũng không thực sự nhiều, khoảng chừng chừng 400 con. Sau này, lúc được một trong những khách phượt đến thăm quan và có những bức hình ảnh check in được viral rộng rãi, thì khu vực này đã dần trở thành một địa điểm cực hot.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Đường vào trang trại rán của chị Liên khó tìm hơn và buộc bạn phải theo tour đồi cừu Vũng Tàu. Tuy nhiên điểm cùng là ở chỗ này cừu các và ít fan đến chụp ảnh hơn. Bởi đó, các bạn có nhiều cơ hội ‘săn’ được những bức hình đẹp cùng với bầy cừu dễ thương đó.

Dịp cuối tuần này nếu như có thời hạn mau mau lép đồi chiên Vũng Tàu và check in cùng hồ hết chú cừu xinh xắn, dễ thương tại đây nhé. Chúc chúng ta có một chuyến đi thật xứng đáng nhớ!