ĐẶNG LUÂN VÀ BẠN GÁI

Trong tập tiên tiến nhất của chương trình Trốn Khỏi Mật Thất, Đặng Luân cùng với tư biện pháp khách mời thắt chặt và cố định đã bật mí mẫu hình nữ giới lý tưởng phát minh trong phần tsay đắm gia thử thách. Sau một hồi ngập ngừng suy xét, Đặng Luân trực tiếp thừng tuim tía giả dụ theo đuổi nữ giới vẫn tìm mẫu mã người cao tầm 167cm với nặng khoảng chừng 45kilogam.
*

Sau khi tập bắt đầu của công tác lên sóng, hội mẹ tín đồ ngưỡng mộ lẫn người qua con đường phần nhiều "rần rần" ứng tuyển chọn vị trí nữ giới Đặng Luân.

Bạn đang xem: Đặng luân và bạn gáiCũng có rất nhiều chủ ý cho rằng thông tin nhưng Đặng Luân cung ứng khá ví dụ buộc phải rất có chức năng anh chàng vốn vẫn tất cả nữ giới rồi hoặc trên đây chính là khoảng chừng mẫu mã hình người mà anh đang âm thầm thương trộm nhớ.
*

Nhìn lại lịch sử vẻ vang tình trường của quý ông diễn viên tthấp, Đặng Luân bị cánh săn hình họa tung minh chứng gặp gỡ và hẹn hò là cùng với đàn chị hơn 2 tuổi Kyên Thần vào năm 2016.
*

*

Sau Lúc hai tín đồ chia ly vào khoảng thời gian 2017 cũng có khá nhiều lần bị đồn đoán tái tái hợp. Tuy nhiên Klặng Thần gồm chiều cao 171centimet cùng cân nặng 49kg khác hơi xa đối với diễn đạt của Đặng Luân.
Đến đầu xuân năm mới 2019, Đặng Luân lại bị tự sướng cùng vào bình thường một hotel cùng với con gái diễn viên Lý Thnóng. Hai người từng đóng góp chung cùng nhau vào hai bộ phim truyền hình Bạch Lộc Nguim, Snghỉ ngơi Kiều Truyện với một số trong những dự án công trình chụp ảnh.
không dừng lại ở đó Lý Thnóng còn được mời sánh đôi cùng với Đặng Luân vào một tập Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mà anh vào vai trò là tía thực tập của một sao nhí.

Xem thêm: Giới Thiệu Phim: Kẻ Đánh Cắp Trái Tim, Kẻ Cắp Trái Tim


Lý Thnóng có độ cao 166centimet cùng từng bật mí trọng lượng của mình là 45kg và đây được xem như là thời điểm cô đàn bà "béo nhất" vì bình thường cô đã duy trì cân nặng ở tại mức khoảng rộng 40kilogam mà lại thôi. Chẳng cần chuẩn biểu trưng bạn nữ của Đặng Luân đây rồi sao?
Cái tên được nhắc tới tiếp theo chính là chúng ta diễn của Đặng Luân vào Hương Mật Tựa Khói Sương - Dương Tử. Sự kết hợp ăn ý của tất cả nhị vào phyên ổn cùng các khohình ảnh tự khắc "tình bể bình" trong hậu trường và những hoạt động tiếp thị chính là lý do Dương Tử rất nhiều lần bị đồn đân oán "phyên đưa tình thật" cùng với Đặng Luân.
Chưa nhắc trước đó nhì người cũng từng hợp tác rất nhiều lần, tiêu biểu vượt trội có các bộ phim truyền hình nhỏng Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương với Hoan Lạc Tụng 2.
Với chiều cao 167cm với khối lượng khoảng 53kilogam, Dương Tử từng chia sẻ bên trên chương trình Nhà Hàng China rằng khối lượng lý tưởng phát minh của phiên bản thân là 45kg. điều đặc biệt khoảng chừng thời gian đóng Hương Mật Tựa Khói Sương, cô đề xuất ép cân vì đóng vai Cđộ ẩm Mịch tiên tử, trọng lượng thời điểm kia của đàn bà diễn viên là 45 kilogam, từng ngày cô làm việc 18 giờ đồng hồ chỉ ăn uống từng ăn sáng, bớt được tận 9 kg. Không bắt buộc trùng hòa hợp mang đến rứa chứ?
Dương MịchHợp tác qua nhị mùa Trốn Khỏi Mật Thất, Dương Mịch cũng từng bị dán lời đồn thổi hẹn hò với Đặng Luân bởi hai fan thông thường sẽ có các cử chỉ trên mức cho phép thân thiết trên công tác.
Dương Mịch từng được bật mí trên lịch trình thực tiễn độ cao 166,5centimet và cân nặng 47,9kilogam khá ngay sát cùng với tiêu chuẩn chỉnh search nữ giới của Đặng Luân.
Thế tuy vậy chỉ ko thọ sau khi tồn gặp gỡ và hẹn hò bị phân phát tán, phía Dương Mịch sẽ lên tiếng từ chối ngay mau lẹ.
Hợp tác cùng với Đặng Luân năm 2018 vào Nghìn Lẻ Một Đêm, Hotgirl Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất được người theo dõi của bộ phim truyện này đon đả ghxay đôi với Đặng Luân vì chưng bội phản ứng chất hóa học quá tốt thân nhị tín đồ.
Nữ diễn viên đáng yêu gồm độ cao 168cm với trọng lượng 47kilogam, siêu có thể cô đó là hình mẫu nữ giới lphát minh của Đặng Luân.Cái tên khiến cho mọi tín đồ bắt buộc ngờ mang đến duy nhất tuy thế lại trùng đúng theo có đúng cân nặng 45kilogam và độ cao 167cm theo lý tưởng phát minh của Đặng Luân chính là cô thiếu phụ ca sĩ Lisa của group nhạc nổi tiếng xứ Hàn BlackPink. Dù hai tín đồ chưa từng hợp tác ký kết mà lại phải chăng Đặng Luân cũng tương tự đồng nghiệp Lý Hiện với Vương Đại Lục nhưng mà mang lòng thần tượng cô con gái ca sĩ đa tài Lisa hay không?
*

*

Cliông xã lớn exp&...