ĐÊM TÂN HÔN NÊN LÀM GÌ

(NLĐO) - Năm ni em 22 tuổi. Vì là con một bắt buộc bố mẹ bắt cưới vợ nhanh chóng. Vợ tương lai của em cũng chính là đàn bà nhà quê. Tụi em lạ lẫm biết trước mà lại vị bạn mập làm mai, thấy “hạp nhãn” thì cưới luôn.


Còn rộng 2 tuần nữa là cưới dẫu vậy thụ thật, em đo đắn đêm tân hôn buộc phải có tác dụng thay làm sao vì chưng em không lúc nào quan hệ tình dục. Em không đủ can đảm hỏi cha do không tự tin, cũng không dám hỏi đồng đội vị hại bị trêu chọc tập. Em rối quá, làm cho ơn chỉ đến em biết, đêm tân hôn fan ta thường làm gì?
*


- Lời kêu cứu vãn cấp bách của em… chính xác là khó khăn bởi không tồn tại trường lớp nào dạy cả. Mặt không giống, thôn hội đất nước hình chữ S vốn nặng nề tứ tưởng phong loài kiến phương thơm Đông nên cho tới tận hiện giờ, thủ thỉ tình dục một giải pháp công khai minh bạch là điều “cấm kỵ” đối với không hề ít tín đồ. Trúc thật, tôi cũng chưa nghe ông cha làm sao đề cập cthị xã mình huấn luyện và đào tạo con trai chinc chiến cố gắng như thế nào trong tối tân hôn.

Bạn đang xem: Đêm tân hôn nên làm gì


Dù vậy, từ… kinh nghiệm bản thân, kết phù hợp với vấn đề dò la chủ ý một trong những bạn bè thân thiện, tôi rất có thể share với em một vài sự việc.
Thđọng độc nhất, do đêm tân hôn là cực kỳ thúc đẩy, độc nhất là so với những cặp bà xã ck trước đó chưa từng biết đến “mùi mẽ” của sự gần gụi xác thịt buộc phải người bầy ông bao gồm trách nát nhiệm hết sức nặng nề là cần thế nào cho “nửa kia” ko lo ngại, hoảng loạn, đau buồn, bế tắc...
Tốt nhất là em tránh việc uống rượu say, không hấp tấp vội vàng nhanh nhẹn, không thô bạo mà buộc phải hết sức nâng niu, thanh thanh. Em có thể ban đầu “phân phát tín hiệu” mang lại đối thủ bằng cách biên soạn xống áo mang đến cô ấy vệ sinh, còn mình thì lãnh trọng trách trãi dra giường hoặc đông đảo vấn đề đại các loại như thế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Trồng Cà Chua Trong Chậu, Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Cà Chua


Sau kia, hai bà xã ck có thể ở ôm nhau chat chit, thăm hỏi, share về đều vất vả, mệt nhọc tập hoặc số đông cthị trấn vui trong thời gian ngày cưới. Lúc cô ấy quá qua được giai đoạn ngượng ngùng, tất cả xúc cảm thoải mái hơn thế thì em có thể bước đầu “tấn công” bởi hồ hết động tác cử chỉ vuốt ve sầu, âu yếm, gần như nụ hôn ngọt ngào…
Một điều rất là đặc biệt là trong tối thứ nhất, em nên là người sở hữu hễ trút vứt xiêm áo mang lại bà xã và yêu cầu làm với cách biểu hiện hết sức mến thương, trìu mến để cô ấy cảm nhận được sự trân trọng, yêu tmùi hương của chồng so với bản thân.
cũng có thể nói đến giai đoạn “buông bỏ quăng quật xiêm áo” thì cả hai đó đã sẵn sàng; tuy nhiên, như vẫn nói, dù có hào khởi phương pháp mấy, em cũng không được xả thân cô dâu new của chính mình trong tứ nắm của hổ đói vồ mồi mà phải rất là từ tốn, nhẹ nhàng để ko tạo nên cô ấy bị đau khổ, thấp thỏm.
Hình như, trong quá trình “giao ban”, em đề xuất chăm chú cảm xúc của công ty đối tác, đừng trinh nữ hỏi xem cô ấy có thấy vui, hạnh phúc không? điều đặc biệt, không chỉ có vào tối tân hôn mà ngay tất cả trong vài lần thứ nhất gần cận, em vẫn buộc phải giữ lại cách biểu hiện dìu dịu như thế nhằm vợ quen thuộc dần dần.
*

*
Lấy mã mới

Mã chứng thực bất ổn.

Có lỗi tạo ra. Vui lòng demo lại sau.


Báo người lao rượu cồn năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH