Dịch vụ giao đồ ăn

Nhanh chóng xoa dịu cơn thèm ăn của bạn với những món ngon yêu thích và dịch vụ giao hàng “thần tốc”. yeshn.infoFood hiện đang được thử nghiệm tại các quận sau tại TP.HCM: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 10, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh và Tân Bình. Chúng tôi sẽ mở rộng thêm nhiều khu vực trong thời gian tới!


*

Món ngon đến tay chỉ sau vài cú chạm.

Bạn đang xem: Dịch vụ giao đồ ăn

yeshn.infoFood có đội ngũ giao hàng nhanh thần tốc, mang cho bạn bữa ăn nóng hổi và ngon lành nhất, dù bạn đang ở đâu.


*

Đa dạng lựa chọn.

Danh sách đa dạng các món ăn của chúng tôi có thể phục vụ cho mọi nhu cầu ăn uống của bạn.


Điền địa chỉ giao thức ăn của bạn.

Lựa chọn nhà hàng yêu thích.

Xem thêm: Dien Hi Cong Luoc Tập 61 - Xem Phim Diên Hy Công Lược Tập 61

Lựa chọn món ăn từ nhà hàng.

Nhập ghi chú cho tài xế nếu cần và nhập mã khuyến mãi (nếu có).

Hoàn tất đơn đặt hàng.

Chuẩn bị tận hưởng bữa ăn nào!


*

*

*

*

*

Tại yeshn.info, chúng tôi hiểu rằng một bữa ăn ngon có thể mang lại cho bạn sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất. Vì vậy, yeshn.info cho ra mắt dịch vụ yeshn.infoFood, nhằm kết nối các nhà hàng, quán ăn tại địa phương với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần đặt món ăn yêu thích trên yeshn.infoFood, đội ngũ giao hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn bữa ăn nóng hổi và ngon lành.


yeshn.infoFood hoạt động từ 7h đến 22h hằng ngày, tuỳ theo khu vực của bạn và thời gian mở cửa cụ thể của từng nhà hàng, quán ăn.


Để xem danh sách các nhà hàng, quán ăn có giao hàng qua yeshn.infoFood bạn chỉ cần nhập địa chỉ của mình trên ứng dụng. Để đảm bảo đồ ăn nóng hổi, tươi ngon và được giao đến bạn nhanh chóng, yeshn.infoFood sẽ quét vị trí của bạn và gợi ý danh sách nhà hàng, quán ăn ở gần vị trí bạn nhất.