TOP 15 NỮ DIỄN VIÊN ĐẸP NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY ĐƯỢC YÊU THÍCH

Ngành điện hình ảnh ngày một phân phát triển, diễn viên thì ngày càng xinh đẹp mắt và hấp dẫn giới trẻ vị nhan sắc và kĩ năng của mình. Vậy ai nằm trong top những khuôn mặt xinh đẹp nhất trong ngành điện ảnh Việt Nam? Để hiểu biết thêm chi tiết họ hãy cùng theo dõi top 10 bạn nữ diễn viên đẹp, xuất sắc đẹp nhất việt nam hiện nay nha.

Bạn đang xem: Top 15 nữ diễn viên đẹp nhất việt nam hiện nay được yêu thích


1. Minh Hằng

DIễn viên Ngân KhánhDIễn viên Ngọc Diệp
*
DIễn viên Ngọc Diệp

Năm 2004, Đinh Ngọc Diệp đăng ngôi hoa khôi trong cuộc thi “Hoa khôi Tây Đô” và ban đầu bước chân vào tuyến đường nghệ thuật. Nhờ vào khuôn mặt rất đẹp và tài năng của mình. Ngọc Diệp đã thu hút được một lượng phệ khán con gián yêu mến, ủng hộ cô. Năm 2006, Đinh Ngọc Diệp nhận giải thưởng “Siêu chủng loại Việt Nam” với được đảm nhiệm vai thiết yếu trong phim truyền ảnh Anh chỉ tất cả mình em.


*
*
Vợ chồng nhà Vân Trang

Năm 2013, Vân Trang liên tục được dấn giải “Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc” liên hoan phim vn lần thiết bị 18 nhờ việc thành công của tập phim Scandal. Cô nổi lên nhờ tất cả vóc dáng nhỏ tuổi xinh, khuôn phương diện ăn hình ảnh và năng lực diễn xuất của một diễn viên chăm nghiệp.

Xem thêm: Mô Hình Nhà Gỗ Nhật Bản - Mô Hình Nhà Gỗ Diy Nhà Hàng Nhật Bản K63

*
Diễn viên điện ảnh Vân Trang
*
Diễn viên điện ảnh Vân Trang

Vân Trang là một gương mặt thân quen của nhiều tập phim truyền hình Việt Nam, cô bao gồm vai diễn ấn tượng trong một số bộ phim như gia đình phép thuật, mặc dù gió có thổi, cô dâu đại chiến, Thiên mệnh nhân vật và vai diễn Ý Linh trong Scandal.

5. Kim Tuyến

Nữ diễn viên Tăng Thanh Hà

Mình đã giới thiệu chấm dứt cho các bạn top 10 con gái diễn viên đẹp, xuất dung nhan nhất nước ta hiện nay. Những nữ diễn viên này đang rất nỗ lực để có được vinh quang quẻ như ngày hôm nay. Bởi vậy các bạn đừng đánh giá họ quá nhanh nếu chỉ vì 1 – 2 bộ phim truyền hình không tốt nha.