Đỗ Thanh Hải Đặng Châu Anh

không chỉ có là người đứng đầu Trung tâm phân phối phim truyền hình, Đài truyền hình nước ta - đạo diễn Đỗ Thanh Hải còn là một "ông trùm" đầy quyền lực của chương trình táo bị cắn quân.


Đường quan lộ khô nóng thông, là gương mặt vô cùng quen thuộc trên truyền hình, ấy vậy mà cuộc sống riêng tư của Đỗ Thanh Hải lại được rất ít fan biết đến. Lý do đơn giản và dễ dàng là vị đạo diễn tài bố không muốn share nhiều về đời tứ trên truyền thông.

Bạn đang xem: Đỗ thanh hải đặng châu anh

*

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - chủ tịch Trung tâm sản xuất phim truyền ảnh (VFC), Đài truyền hình Việt Nam

*

Bà làng của Đỗ Thanh Hải là Đặng Châu Anh sinh vào năm 1972, giỏi nghiệp siêng ngành lãnh đạo - học viện chuyên nghành âm nhạc non sông Việt Nam. Từ thời điểm năm 1997, chị là giảng viên huấn luyện và giảng dạy cho khoa giải thích - biến đổi - Chỉ huy

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải kết duyên với vợ là Đặng Châu Anh vào thời khắc anh ban đầu bắt tay vào thực hiện những bộ phim đình đám "Xin hãy tin em", "Của nhằm dành", "Phía trước là thai trời"… “Trai tài, gái sắc” có lẽ rằng là câu nói tương xứng với vợ ông xã vị đạo diễn này bởi không chỉ tài tía trong lãnh đạo diễn xuất, Đỗ Thanh Hải còn có “của để dành” là bạn vợ có vẻ như đẹp “sắc nước hương thơm trời” - Đặng Châu Anh.

*

Vợ ông xã Đỗ Thanh Hải cùng Đặng Châu Anh tất cả với nhau 2 con, 1 trai 1 gái

*

*

Đặng Châu Anh không nhiều khi xuất hiện cùng ck trong những sự kiện của phòng Đài

Trước công chúng, chuyện tình cảm, gia đình của Đỗ Thanh Hải và Đặng Châu Anh hơi im ắng. Cả hai đặt ra nguyên tắc không nhắc đến tên nhau trên báo mạng ngoài chuyện công việc. Hình ảnh chụp chung của tất cả gia đình chính vì thế cũng không mấy khi được đôi bạn trẻ công khai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình thì hầu như ai cũng biết.

Xem thêm: Origami Hướng Dẫn Cách Xếp Hình Ngôi Sao Bằng Giấy Đẹp Mà Đơn Giản

Không chỉ hâm mộ về cuộc hôn nhân gia đình vững bền, niềm hạnh phúc đó, nhưng mà khán giả, quan trọng đặc biệt là các chị em phụ cô bé ngưỡng mộ, trằm trồ trước kĩ năng và vẻ đẹp cùng với sự trẻ trung “bất chấp thời gian” của Đặng Châu Anh.

*

*

Nhan sắc vợ đạo diễn Đỗ Thanh Hải thời trẻ

Hơn 20 năm từ khi cách qua ngưỡng tuổi 18, đôi mươi, giữ vai trò làm vợ, làm bà bầu và hăng say lao động nghệ thuật nhưng Châu Anh vào hơn 20 năm đó không có không ít thay đổi.

Hiện Đỗ Thanh Hải - Đặng Châu Anh tất cả 2 bé - 1 trai 1 gái. Châu Anh từng máu lộ, 2 nhỏ được vợ ck cô cho phát triển một cách thoải mái và tự nhiên theo ý muốn. Nhỏ bé gái thì thiên phía hội họa còn nhỏ bé trai lại thích làm cho diễn viên. Mặc dù nhiên, chưa bé xíu nào có xu hướng muốn nối nghiệp ba mẹ.

*

Đặng Châu Anh gần 30 tuổi vẫn giữ lại được nét đẹp thanh tân của thanh nữ trong sáng, ước ao manh, dịu dàng

*

Mái tóc đen, thẳng, bóng mượt, lối trang điểm nhẹ nhàng cũng chính là hình hình ảnh gắn bó dễ thấy nhất sinh hoạt Châu Anh

*

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng trường đoản cú hào về tín đồ vợ học thức và xinh đẹp: “Có vk đẹp thì ai chẳng từ bỏ hào, đó là đk để mình chưa phải đứng núi này trông núi nọ”

*

*

*

Châu Anh thì từ tốn nhận xét về bề ngoài của mình: "Về hiệ tượng thì quả đúng là tôi không có điểm nào đặc sắc cả, tuy thế được cái hài hòa, tươi đẹp nên cũng dễ khiến cho được thiện cảm với những người khác"

*

*

Diện đầm áo như đồng phục, Châu Anh năm năm 2016 ở tuổi 44 không không giống mấy với hình ảnh một sinh viên xung quanh tuổi 20