Văn học nước ngoài

Đọc sách có rất nhiều lợi ích xuất sắc đẹp, không chỉ giúp đỡ bạn có thêm kiến thức và kỹ năng mà khi gọi sách nhiều người còn tích trữ được lượng kỹ năng lớn, góp mở với đầu óc. Dưới đấy là những cuốn tè thuyết ghi chép toàn bộ về con fan và đầy đủ quyết định biến đổi cuộc đời mà họ phải thực hiện. Những nhân đồ vật chính trong những cuốn sách này cạnh tranh với thực tế man rợ nhưng vẫn không vứt cuộc, mà lại rất mạnh mẽ. Sau thời điểm đọc bất kỳ cuốn đái thuyết nào trong số này, bạn chắc chắn là sẽ quan sát vào trái đất điên rồ trong chúng bằng một nhỏ mắt khác.

Bạn đang xem: Văn học nước ngoài


12345678910111213141516
1 2
1
2

451 Độ F


"Fahrenheit 451" hay còn gọi là "451 độ F", là cuốn tè thuyết ở trong phòng văn nổi tiếng Ray Bradbury Douglas. Ông chăm về sáng tác những tác phẩm gớm dị, công nghệ viễn tưởng, và bí ẩn về bạn Mỹ. đái thuyết này được viết vào khoảng thời gian 1953, lấy bối cảnh là nỗ lực kỷ 23 - 24 tại một tp của nước mỹ tương lai.

Bài học tập được đúc kết từ tác phẩm bom tấn này là tính nguy hiểm của việc kiểm chăm bẵm và sự kiểm soát của cơ quan chính phủ Mỹ đang càng ngày trở nên nghiêm trọng. Với ngày nay, cuốn tiểu thuyết vẫn không thay đổi giá trị hiện tại thực như những ngày đầu nó bắt đầu ra đời, vẫn được xuất bản thành nhiều ấn phẩm phục vụ cho cả ngành văn học lẫn truyền hình.

Link mua: https://tiki.vn/451-do-f-p432820.html


451 Độ F
451 Độ F
2
1
2
1

Catch-22 - Joseph Heller


Cùng với những tác phẩm "The Great Gatsby", "Lolita" cùng " Moby-Dick" thì "Catch-22" cũng là một trong tiểu thuyết có tên rất cạnh tranh dịch lịch sự tiếng Việt. Nhân vật thiết yếu trong đái thuyết là đội trưởng John Yossarian, một sĩ quan anh dũng, đóng quân vào lực lượng không quân Mỹ gồm căn cứ ở một sân cất cánh tại Địa Trung Hải hồi cầm Chiến II.

Sĩ quan liêu Yossarian không thích trở thành anh hùng trong đông đảo chuyến cất cánh ném bom vô nghĩa. Nhưng nỗ lực rút lui của Yossarian đang trở nên vô vọng vì anh phải nhìn thấy với một điều lệ bí mật của không quân Mỹ, gọi là Catch-22. Vật phẩm này trái là siêu thú vị, hãy tham khảo để khám phá điều lệ kín đó nhé.

Link mua: https://tiki.vn/catch22-50th-anniversary-edition-p1599617.html


Catch-22 - Joseph Heller
Catch-22 - Joseph Heller
3
2
3
2

Tuesdays with Morrie - Mitch Albom


"Tuesdays with Morrie" hay nói một cách khác là "Những ngày thứ cha với thầy Morrie" của người sáng tác Mitch Albom là một trong cuốn tiểu thuyết hết sức cảm rượu cồn về Mitch Albom và người thầy của mình tên là Morrie Schwartz. Cuốn sách này được báo new york Times ra mắt là cuốn tè thuyết bán chạy nhất vào trong những năm sau 1998.

Truyện kể về Mitch Albom sau thời điểm đã giỏi nghiệp đại học, đổi thay một phóng viên phong lưu và danh tiếng nhưng vẫn chưa xuất hiện cơ hội chạm chán lại fan thầy Morrie Schwartz của mình. Rủi ro thầy Morrie Schwartz phát chỉ ra mình bị bệnh lý xơ cứng tế bào, 1 căn bệnh không có thuốc chữa, mà lại thầy giáo vẫn tiếp tục nỗ lực làm việc tới những ngày cuối đời của mình.

Link mua: https://www.fahasa.com/tuesdays-with-morrie-an-old-man-a-young-man-and-life-s-greatest-lesson.html


Tuesdays with Morrie - Mitch Albom
Tuesdays with Morrie - Mitch Albom
4
2
4
2

Những cuộc phiêu bạt của Huckleberry Finn - Mark Twain


Ernest Hemingway từng nói: “Toàn cỗ văn học Mỹ hiện đại đều thoát thai xuất phát điểm từ 1 cuốn sách của Mark Twain, chính là Những cuộc phiêu dạt của Huckleberry Finn”.

Sau mọi cuộc nhận thấy cùng Tom Sawyer, Huck Finn được bà quả phụ Douglas đón về nuôi. Mà lại với phiên bản tính ưa từ bỏ do, Huck không chống chịu nổi việc phải nạp năng lượng vận sạch sẽ, học tập theo mực thước trưởng giả mặc dù được sống nhiều sang. Cộng thêm với bài toán người phụ vương tưởng đang chết bất ngờ trở về tiếp tục hành hạ, gây trắc trở cho cậu, Huck đưa ra quyết định cùng Jim – một nô lệ da black bỏ trốn – cùng xuôi chiếc Mississippi, bước đầu những cuộc cảm thấy mới.

Nhiều chuyện dở khóc dở mỉm cười đã xẩy ra trong chuyến phiêu lưu. Không chỉ là thế, Huck còn lâm vào hoàn cảnh những tình huống nguy khốn khi bị cuốn vào cuộc tranh chấp thân hai chiếc họ với các cuộc đọ súng bị tiêu diệt chóc... Tuy thế cũng chủ yếu trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, Huck đã nhận được ra cực hiếm của cuộc sống để hướng về việc tự do và không còn lòng giúp đỡ người bầy tớ da đen tội nghiệp. Từ 1 cậu nhỏ nhắn chỉ biết phá phách, Huck đã xác định rõ ràng mục đích sống, biết phân biệt đúng sai bằng trái tim thuần phác và thoát khỏi những thành kiến méo mó được nhồi nhét qua cách giáo dục và đào tạo sai trái.

Các nhà phê bình văn học đã reviews Những cuộc lưu lạc của Huckleberry Finn là tè thuyết ưu tú nhất của Mark Twain, bởi người sáng tác đã vận dụng một cách thuần thục phương ngữ của khá nhiều vùng, các tầng lớp người để mô tả những trạng huống tâm lý phức tạp, cũng tương tự mô tả xuất sắc cảnh đồ thiên nhiên. Item này vẫn lọt vào danh sách những tè thuyết tốt nhất phần nhiều thời đại của văn học Mỹ, và tương đối nhiều lần được gửi lên màn ảnh.

Link mua: https://tiki.vn/nhung-cuoc-phieu-luu-cua-huckleberry-finn-tai-ban-2018-p7034499.html


Những cuộc xiêu bạt của Huckleberry Finn”.
Những cuộc linh cảm của Huckleberry Finn”.
5
0
5
0

Được xuất bản một năm sau khi nữ bên văn qua đời, Wuthering Heights tiếp nối đã trở thành hình tượng của thể các loại lãng mạn tình thân bị cấm đoán. Thông suốt và trở nên tân tiến phong cách lãng mạn mối tình từ Lord Byron – nam tước “bóng tối”, Brontë đang thêu dệt phải một tác phẩm bom tấn gạo gốc trong chiếc văn học tập Gothic. Tình yêu đau đớn và day xong giữa Heathcliff cùng Catherine Earnshaw đã trở thành hình mẫu cho nhiều tác phẩm tuyệt đối hoàn hảo khác sau này. Thành tựu được viết vào thời Victoria, bởi vì vậy phong thái và nhân vật cũng xung khắc họa nhan sắc nét đặc thù của thời kỳ này. Tuy nhiên câu chuyện tình yêu mà Brontë nhắc lại vẫn là giữa những chuyện tình gây ám hình ảnh nhất cho đến tận ngày nay.

Link mua: https://tiki.vn/doi-gio-hu-tai-ban-p2496281.html


Đồi gió hú - Emily Bronte
Đồi gió rúc - Emily Bronte
6
0
6
0

Chỉ mới 18 tuổi khi viết cuốn sách này, Mary Shelley là trong những hình tượng văn học tập vào thời của bà. Có tin đồn thổi rằng bà viết cuốn sách này vày một vụ các cược với các nhà văn kinh khủng xuất nhan sắc khác. Hẳn là bà đã win cược. Cuốn sách cùng với sự phối hợp giữa phong cách trinh thám Gothic và thông điệp chú ý về sức mạnh vô biên khó lường của khoa học, Frankenstein đã đem lại một dư âm mới mang đến văn học tập thể một số loại ly kỳ trinh thám, và chỉ đường cho nhiều tác phẩm sau này.

Được viết dựa trên những tài liệu tìm hiểu thêm trong ghê thánh Golem của người Do Thái thế kỷ 16, Shelley đã cho thấy tài năng của bà trong câu hỏi viết lách cũng giống như kiến thức sâu rộng lớn về lịch sử vẻ vang và khoa học.

Link mua: https://tiki.vn/frankenstein-hay-prometheus-thoi-hien-dai-p111580004.html


Frankenstein - giỏi Prometheus Thời hiện tại Đại

Nào, hãy mở cuốn sách này ra. Bạn phải làm quen ngay lập tức với bố Atticus của hai anh em - Jem cùng Scout, ông bố luật sư có một biện pháp riêng, để đều đứa trẻ em của mình cứng cáp và vững đá quý hơn khi đón nhận những bao tay không sao gọi nổi vào cuộc sống. Bạn sẽ nhớ rất lâu người bầy ông ưng ý trốn trong bên Boo Radley, kẻ bị đám đông coi là lập dị đã lựa chọn một cách rất độc đáo để gửi gần như món quà nhỏ cho Jem và Scout, với khi chúng lâm nguy, đã đột nhiên nhiên xuất hiện thêm để đậy chở. Và tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua anh chàng Tom Robinson, kẻ bị kết án tử hình bởi vì tội cưỡng hiếp một cô gái da trắng, sự thật thà và quan tâm đến quá đỗi đơn giản của anh lại dẫn đến một chiếc kết hết sức đau lòng, chỉ vì tại sao anh là một người da đen.

Cho cho dù được kể dưới ánh mắt của một cô bé, cuốn sách Giết bé chim nhại không né tránh ngẫu nhiên vấn đề nào, hóc búa hay to lao, chuyên sâu hay phức tạp: nạn minh bạch chủng tộc, hồ hết định con kiến khắt khe, sự trọng nam khinh thường nữ… mắt nhìn trẻ thơ là 1 dấu ấn đậm nét với cũng là rực rỡ trong Giết con chim nhại. Trong sáng, hồn nhiên với đầy cảm xúc, những mẩu chuyện tưởng như chẳng có gì lớn tát gieo vào người đọc phân tử mầm yêu thương thương.

Xem thêm: Hai Năm Đi Mỹ Em Chờ, 10 Năm Đi Mỹ Em Chờ 2 Năm Bộ Đội Em Lờ Anh Luôn

Gần 50 năm từ ngày đầu ra mắt, Giết bé chim nhại, thành tựu đầu tay cùng cũng là sau cùng của nữ giới nhà văn Mỹ Harper Lee vẫn đầy sự lôi kéo với người hâm mộ ở các lứa tuổi. Thông điệp yêu thương trải khắp các chương sách là trong những lý do khiến Giết nhỏ chim nhại duy trì sức sống thọ bền của chính mình trong trái tim fan hâm mộ ở nhiều quốc gia, những thế hệ. Những người hâm mộ nhí tìm cho mình các trò cá tính và ý kiến dí dỏm về quả đât xung quanh. Người lớn lại đưa ra điều thú vị chuyên sâu trong tình phụ vương con công ty Atticus, và đặc biệt là tình bạn trong cuộc sống, như nhỏ bé Scout cả quyết nói “em nghĩ về chỉ gồm một hạng người. Đó là người”.

Link mua: https://tiki.vn/giet-con-chim-nhai-tai-ban-p8886001.html


Giết bé chim nhại

Chúng ta vẫn thường xuyên nghe rằng: "Tình chỉ đẹp khi tình dang dở/ Đời mất vui khi vẫn vẹn câu thề". Nghe qua có vẻ nghịch lí. Vốn dĩ thời gian nào sự trọn vẹn, viên mãn trong tình yêu vẫn là một kết viên đẹp mà bất kể ai trong họ cũng đều mong muốn. Tuy vậy ở một tinh tướng khác, nét đẹp của sự trọn vẹn trong tình yêu không giống với cái đẹp của những mối tình dang dở sinh sống chỗ: Sự nuối tiếc.

Chính vì sự nuối tiếc, day hoàn thành khôn nguôi ấy nhưng suốt bao thập kỉ qua, nhắc tới tác phẩm "Tiếng chim hót trong vết mờ do bụi mận gai", chúng ta lại thấy nao lòng mang lại một tình ái đẹp tuy vậy đầy bi kịch. Mẩu truyện viết về mối tình của Meggie cùng vị thân phụ xứ Ralph. Tình yêu của mình thật tuyệt vời nhưng cũng đầy khổ cực và bất hạnh. Nỗi đau ấy bắt đầu từ thân phận, địa vị và cả sự bỏ ra phối của xã hội. Bạn ta vẫn không đồng ý được một vị phụ thân xứ lại vướng lòng bản thân vào tình yêu phái mạnh nữ. Chúng ta phản đối, chúng ta lên án cùng họ chia giảm đôi tình nhân. Meggie đã cầm quên đi cảm tình của mình bằng phương pháp kết hôn với Luke O"Neill để chôn chặt tình yêu của chính mình mãi mãi. Tuy nhiên có ngờ đâu khi Meggie và cha Ralph chạm chán lại, thân họ lại tỏa nắng rực rỡ mãnh liệt cảm xúc bấy lâu nay. Với tấn bi kịch đã ban đầu từ đó.

Trong lời đề tựa của tác phẩm có đoạn viết rằng: "Có một thần thoại cổ xưa về nhỏ chim chỉ hót tất cả một lần trong đời, cơ mà hót tốt nhất chũm gian. Gồm lần nó tránh tổ bay đi tìm bụi mận gai và tìm cho bởi được new thôi. Thân đám cành gai góc, nó đựng tiếng hát bài ca của chính bản thân mình và lao ngực vào loại gai lâu năm nhất, nhọn nhất. Vượt lên trên mặt nỗi gian khổ khôn tả, nó vừa hót vừa lịm dần dần đi với tiếng ca hoan hỉ ấy đáng cho tất cả sơn ca với hoạ mi cần ghen tị. Bài xích ca duy nhất gồm một ko hai, bài xích ca nên đổi bằng tính mạng con người mới gồm được. Nhưng lại cả thế gian lặng đi lắng tai và chính Thượng đế trên thiên đình cũng mỉm cười. Chính vì tất cả phần lớn gì tốt đẹp tuyệt vời nhất chỉ hoàn toàn có thể có được khi ta chịu trả giá bởi nỗi âu sầu vĩ đại. Ít ra thì thần thoại nói như vậy". Bọn họ thấy được rằng, dẫu mang đến đớn đau, dẫu cho bất hạnh, những người yêu nhau vẫn luôn vượt qua, hi sinh tất cả để tìm kiếm lại mặt nhau. Ko gì khác đó chỉ rất có thể là tình cảm đích thực.

Link mua: https://nhatrangbooks.com/sach/tieng-chim-hot-trong-bui-man-gai/


Tiếng chim hót trong lớp bụi mận gai - Colleen McCullough

Lấy bối cảnh từ cuộc binh lửa vô cùng tàn khốc giữa Bắc cùng Nam Mỹ, Cuốn theo hướng Gió với diễn biến rõ ràng, logic, dễ dàng hiểu, đang khắc họa một biện pháp tài tình trọng điểm trạng, tính phương pháp và thân phận của đa số lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến. Nhân vật chính của đái thuyết là cô nàng Scarlett O"hara cùng với Rhett Butler phát triển thành cặp nhân thứ điển hình, thuộc loại thành công nhất trong văn học Hoa Kỳ.

Cuốn theo chiều Gió gồm sức lôi cuốn mãnh liệt thanh niên Mỹ cũng giống như thanh niên toàn trái đất vì đây là cuốn đái thuyết tình yêu đặc sắc. Lạ kỳ thay, trong chiến tranh và trong thời điểm hậu chiến cực kì gian khổ, tình thân lại luôn luôn luôn chói ngời, thay đổi động lực giúp cho con tín đồ vượt qua chết chóc, đói khổ và sự nhát hạ... Không chỉ là có tình yêu trai gái, Cuốn theo chiều Gió còn là bài ca của tình yêu quê nhà đất nước, tình tương thân tương ái. Ba năm sau khi tiểu thuyết Cuốn theo chiều Gió ra đời, bộ phim truyền hình cùng tên dựng theo nhà cửa của Margaret Mitchell được trình chiếu đã vươn lên là sự khiếu nại lớn, thành niềm từ bỏ hào của điện hình ảnh Mỹ.

Link mua: https://tiki.vn/cuon-theo-chieu-gio-tieu-thuyet-p11482677.html


Cuốn theo hướng Gió

Quo Vadis - cuốn tiểu thuyết góp văn hào Henryk Sienkiewicz (người ba Lan) đoạt giải Nobel văn học tập năm 1905, đã có dịch ra hơn 50 ngôn ngữ. Quo vadis thuật lại chuyện tình thân một phụ nữ cơ Đốc thương hiệu Ligia (hoặc Lygia, và Marcus Vinicus, một quý tộc la mã. Chuyện xẩy ra tại thành Roma dưới thời hoàng đế Nero. Cuốn sách phản ánh cuộc sống thường ngày dưới triều đại của nhà vua Nero thời cổ la mã thông qua câu chuyện tình đầy oái oăm ngang trái của đại trượng phu quý tộc Vinxius với nữ giới Ligia theo cơ Đốc giáo, hai nhân vật thay mặt đại diện cho hai phe đối lập.

Tác phẩm còn truyền cài đặt một thông điệp trẻ trung và tràn trề sức khỏe ủng hộ cơ Đốc giáo. Không tính ra, thành quả cũng loại gián tiếp giải thích về nguồn gốc sâu xa của cơ Đốc giáo tại bố Lan. Ligia, nhân vật thiếu nữ trong câu chuyện là công chúa của cục tộc Ligia, tiền thân của người bố Lan hiện tại nay. Tác phẩm cũng khá nhiều lần được gửi lên sảnh khấu với màn ảnh ngay từ trong thời hạn xa xưa nhất, đông thời nó cũng biến đề tài của nhiều công trình khảo cứu, không các chỉ ở ba Lan mà lại trên phạm vi ráng giới.

Link mua: https://tiki.vn/tieu-thuyet-kinh-dien-quo-vadis-bia-cung-top-sach-van-hoc-nuoc-ngoai-ban-chay-nhat-moi-thoi-dai-tang-kem-bookmark-green-life-p42843093.html


QUO VADIS

“Hai số phận” (Kane và Abel) là mẩu truyện về hai người bọn ông đi kiếm vinh quang. William Kane là nhỏ một đại gia nổi tiếng trên đất Mỹ, bự lên vào nhung lụa của thế giới thượng lưu. Wladek Koskiewicz là đứa trẻ ko rõ xuất thân, được mái ấm gia đình người bả thú nhặt về nuôi. Một người được ấn định để vươn lên là chủ ngân hàng khi mập lên, fan kia nhập cư vào Mỹ cùng đoàn người nghèo khổ.

Trải qua rộng sáu mươi năm với biết bao đổi thay động, nhị con tín đồ giàu tham vọng miệt mài xây cất vận mệnh của bản thân mình . “Hai số phận” nói tới nỗi khao khát cháy bỏng, hồ hết nghĩa cử, phần đông mối thâm nám thù, từng bước đường phiêu lưu, hiện nay thực quả đât và gần như góc khuất... Hấp dẫn người phát âm bằng ngôn từ cô đọng, nhị mạch truyện tuy vậy song được xây dựng sắc sảo từ những bỏ ra tiết bé dại nhất.)

Link mua: https://tiki.vn/hai-so-phan-bia-cung-p4940239.html


Hai Số Phận

Trong một trận đánh tranh nguyên tử, mấy chục đứa trẻ không đến tuổi thiếu niên “may mắn” sống sót trên một hoang đảo sau khi chiếc máy cất cánh chở chúng đi tản cư bị trúng đạn. Bọn chúng tập họp dưới khung trời Nam Thái bình dương nắng gắt, chia sẻ gánh nặng cùng đặt niềm tin vào thủ lĩnh. Tuy nhiên rồi, loại đói cùng thiên nhiên hà khắc từng bước vắt kiệt đàn trẻ. Phiên bản năng sinh tồn đã dần bóp nghẹt sự thơ ngây - từ trên đây thực tại của chúng tan hòa vào ác mộng.

Một câu truyện ngụ ngôn buồn bã và hãi hùng, tràn ngập những bốn tưởng ẩn sâu bên dưới hàng hàng lớp lớp ẩn dụ và biểu tượng. Cùng với Chúa ruồi, một câu chuyện phiêu lưu đầy ám ảnh, một kiệt tác văn học ghê điển, William Golding đã khiến cho các công ty phê bình văn học hao phí giấy mực chỉ để tranh biện về một vấn đề: gồm thực "nhân bỏ ra sơ tính phiên bản thiện” hay chăng là… ngược lại?

Link mua: https://tiki.vn/chua-ruoi-tieu-thuyet-nobel-van-chuong-1983-tai-ban-2020-p52805060.html


Chúa Ruồi

"Mặt biển khơi không hoàn thành cuộn sóng, những bé sóng dữ tợn nối liền nhau, xô quật vào mạn thuyền, chiến thuyền Có chúng tôi đây! chao hòn đảo như thể có một bàn tay to con vô hình nào đó trồi lên giữa hải dương khơi, vẫn hào hứng rung lắc thật bạo phổi cột buồm chính. Nếu như giờ này Harvey vẫn tồn tại đang làm việc trên chiếc du thuyền đẳng cấp kia, hẳn cậu vẫn không lúc nào được trực tiếp cảm nhận sự ngoạn mục của đại dương cũng giống như sự can trường của những người đánh cá vẫn ngày ngày đương đầu với những gian nan nơi đại dương cả, thậm chí còn không quản cái chết cận kề."

Rudyard Kipling (1865 – 1936) là đơn vị văn và nhà thơ khét tiếng người Anh, có mặt ở Ấn Độ. Ông được xem là “Nhà cách tân lớn cho nghệ thuật và thẩm mỹ truyện ngắn” và là tác giả của không ít tác phẩm văn học kinh điển dành mang đến thiếu nhi. Vào khoảng thời gian 1907, ông nhấn giải Nobel Văn học, cho đến nay ông vẫn là thanh niên nhất đạt được giải thưởng này.

Link mua: https://tiki.vn/cuon-tieu-thuyet-lang-man-nhung-thuyen-truong-can-dam-tac-pham-van-hoc-nuoc-ngoai-hay-p49185456.html


Cuốn tè Thuyết hữu tình : đa số Thuyền Trưởng Can Đảm

“Chàng ngốc” của nhà văn Fyodor Dostoevsky là cuốn tiểu thuyết lúc này xã hội của nuốm kỷ 19. Tên tác phẩm đó là cách hotline mỉa mai nhân đồ vật trung vai trung phong tác phẩm - hoàng thân Bungari Nikolaevich Myshkin, một nam giới trai giỏi bụng, đơn giản và thực thà nhưng rất nhiều người quen thuộc của đại trượng phu cho phái mạnh là bạn kém trí và không sáng suốt.

Fyodor Mikhailovich Dostoyevsky (1821 – 1881) được coi là nhà văn béo múp của nền văn học Nga vậy kỷ 19. đa số các biến đổi của ông hầu hết là tiểu thuyết. Ông xoáy to gan lớn mật vào tâm lý con bạn và toàn cảnh xã hội Nga. “Chàng ngốc” là trong số những cuốn tè thuyết hiện thực đi sâu vào đông đảo phi lý, bất ổn trong xã hội cùng sự giằng xé một trong những giá trị luân lý, đạo đức của bé người.

Link mua: https://tiki.vn/chang-ngoc-tieu-thuyet-kiet-tac-cua-dai-van-hao-dostoievski-p106059819.html


Chàng Ngốc

Jonas, cậu bé nhân vật chủ yếu của Người truyền cam kết ức, đang lao vào thời khắc đặc biệt nhất, lễ nhận trách nhiệm khi tròn Mười Hai. Nhưng trước thời gian ngày đó, trên mẫu nền êm ả dịu dàng của đời sống xã hội đó, một vài lay động đến cùng với Jonas. Trước hết là 1 điều bình thường ở cộng đồng, cậu mơ thấy bạn thích tắm mang đến Fiona lõa thể trong bồn nước mà không được.

Cậu đã gồm một trải nghiệm, với đã đề xuất uống thuốc - phương thuốc triệt cảm giác - nhằm giấc mơ chỉ cho một lần. Sau đó, khi tung quả táo, Jonas nhìn thấy một cái gì vượt ra ngoài biên giới. Mẩu truyện thực sự ban đầu khi Jonas không nhận được trọng trách nào vào đợt nghỉ lễ đó, cũng chính vì cậu đã có được lựa chọn phát triển thành người mừng đón Ký ức.

Link mua: https://tiki.vn/nguoi-truyen-ky-uc-giai-thuong-boston-globe-horn-book-tai-ban-2020-p55064570.html


Người Truyền ký Ức

Khi dìm chuông góc cửa nghi can bao gồm của một vụ án mới, khảo sát viên Kusanagi đắn đo rằng anh sắp buộc phải đương đầu với một thiên tài ẩn dật. Kusanagi càng quan yếu ngờ rằng, chỉ một câu nói vô thưởng vô phân phát của anh đã kéo người chúng ta thân, Manabu Yukawa, một phó giáo sư vật dụng lý tài năng, vào vụ án. Cùng điều làm sững sờ nhất, sẽ là vụ án kia chẳng qua cũng chỉ như một câu hỏi cấp ba solo giản, tuy nhiên ấn số X khi được trưng bày ra lại không đem về hạnh phúc cho bất kể ai…

Với một giọng văn tỉnh hãng apple và dung dị, Higashino Keigo đã đưa về cho độc giả hơn cả một cuốn tè thuyết trinh thám. Diễn tả tội ác không hẳn điều lôi kéo nhất ở đây, mà còn là một những xâu xé nội vai trung phong thầm kín, hồ hết nhân vật dụng bình dị, cùng sự quan tâm sâu sa tới nhỏ người. Tòa tháp đã đưa về cho Higashino Keigo Giải Naoki lần đồ vật 134, một giải thưởng văn học lâu lăm sánh ngang giải Akutagawa tại Nhật.

Link mua: https://tiki.vn/cuon-tieu-thuyet-trinh-tham-xuat-sac-cua-tac-gia-higashino-keigo-phia-sau-nghi-can-x-tb-p53935990.html