Đồng hồ h&m nữ

Giới thiệu Đồng hồ nước H. Moser & Cie Venturer Small Seconds 2327-0202

Sự lung linh là yếu tố có tác dụng nên đẳng cấp của một mẫu đồng hồ, và H. Moser và Cie là thương hiệu đã dứt rất xuất sắc điều đó. Từng chiếc đồng hồ đều phải trải sang 1 quá trình thêm vào vô cùng tỉ mỉ, kĩ lưỡng trước khi đưa đến tay fan sử dụng.

Bạn đang xem: Đồng hồ h&m nữ

*

Lấy cảm giác từ đồng hồ truyền thống thế kỉ 20, H. Moser và Cie cho ra mắt thiết kế H. Moser và Cie Venturer Small Seconds 2327-0202, chiếc đồng hồ đeo tay của tinh thần quý phái và cao quý.

*

H. Moser & Cie Venturer Small Seconds được tạo ra từ bộ vỏ bởi vàng hồng 18K - chất liệu kinh điển xuất hiện trên đồng hồ đeo tay kiểu dáng truyền thống cùng dây đeo tay da lịch lãm. Từng chi tiết như nuốm chỉnh giờ, cỗ khóa cài truyền thống đều được hoàn thành xong một phương pháp vô cùng đưa ra tiết. Cùng với đó, chiếc đồng hồ có form size 39mm, một form size khá chuẩn mực, hết sức vừa vặn vẹo với cổ tay người việt Nam.

*

Trên phương diện số xanh sương Fume là một cấu tạo vô cùng đơn giản. Các tia chỉ giờ kim cương được sắp xếp xung quanh khía cạnh số, thuộc với cỗ kim đồng hồ thời trang dáng Leaf thanh thoát. Tại vị trí 6h là 1 mặt số phụ hiển thị giây, chuyển động theo qui định Hacking second, hỗ trợ người sử dụng có thể điều chỉnh được đúng mực thời gian của loại đồng hồ.

Xem thêm: " Giày Thể Thao Trẻ Em Nam, Giày Thể Thao Trẻ Em Đẹp, Mẫu Mới, Giá Tốt

*

*

Bảo vệ về tối ưu cho mặt số đồng hồ là lớp kính sapphire chống trầy xước cao. Giáo giở sau mẫu đồng hồ, bạn có thể quan gần kề trọn vẹn cỗ máy vận hành của H. Moser và Cie Venturer Small Seconds. Chiếc đồng hồ thời trang sử dụng bộ máy lên dây tự động hóa Caliber HMC 327, dựa trên xây dựng nguyên mẫu Caliber HMC 321, đạt tần số xấp xỉ 18,000 vib/h và hoạt động trọn vẹn trong 72h dự trữ năng lượng.

*

*

H.Moser và Cie Venturer Small Seconds là một thiết kế được reviews cao bởi vì nó thực sự vô cùng hoàn hảo, tuyệt đối tới nút từng đưa ra tiết nhỏ tuổi cũng được tạo ra rất tỉ mỉ. Vớ cả điều đó khiến fan ta sẽ chẳng thể nào rời đôi mắt khỏi, và chắc chắn rằng chiếc đồng hồ đeo tay này cũng trở thành mang đến nhiều hơn thế nữa những điều mà những người yêu đồng hồ kì vọng.


Thông số kỹ thuật Đồng hồ H. Moser & Cie Venturer Small Seconds 2327-0202

17,800 $
Tình trạng new 100% fullsetBảo hành chủ yếu hãng tại cơ sở H. Moser và Cie Hà NộiKích thước mặt, Size 39mmXuất xứ H.Moser và Cie - Thuỵ SĩRef 2327-0202Movement Caliber HMC 327Chất liệu tiến thưởng hồng 18k nguyên khốiChức năng giờ, phút, giây, tích điện cótGiá hãng

Đánh giá bán Đồng hồ nước H. Moser & Cie Venturer Small Seconds 2327-0202