Đường thốt nốt hà nội

Đường thốt nốt là đặc sản nổi tiếng của tỉnh An Giang, miền Tây ngơi nghỉ nước ta, cũng chính vì vậy nhưng mà người khu vực miền bắc khó tải được. Những người thắc mắc mua đường thốt nốt ở tp. Hà nội tại đâu? giá bán bao nhiêu? Câu trả lời sẽ sở hữu dưới đây.

Bạn đang xem: Đường thốt nốt hà nội


ĐƯỜNG THỐT NỐT TẠI HÀ NỘI

*

Đường thốt nốt tại tp hà nội có những các loại nào?

Đường thốt nốt ở thành phố hà nội có tương đối đầy đủ các các loại như ở sử dụng Gòn, mọi người hoàn toàn có thể lựa lựa chọn tuỳ theo nhu yếu sử dụng của mình:

*

Đường thốt nốt chảy: như cái tên của nó đường có dạng lỏng cùng được đựng vào hũ che nắp cẩn thận.

Đường thốt nốt tán: đường được thiết kế thành từng viên tròn, rồi gói lại bằng lá thốt nốt, đóng vào túi.

Đường thốt nốt bột: con đường thốt nốt lỏng sau khi được ép khô, tín đồ ta sẽ đem sấy khô cùng sàng qua máy nhằm thu được mặt đường thốt nốt bột. Đường này sẽ được đóng vào túi zip hoặc hũ.

Đường thốt nốt dùng để triển khai gì?

Do đấy là loại đường đặc sản của miền Tây nên đa số người Hà Nội, miền bắc bộ không hiểu rõ dùng để làm gì thì dưới đây shop chúng tôi xin phân tách sẻ.

*

Dùng để nấu chè: đường thốt nốt bao gồm vị ngọt thanh và hương thơm đặc trưng nên rất có thể sử dụng để nấu các món trà như trà bưởi, trà bắp, trà trôi nước, …giúp cho món chè bao gồm màu đẹp và thơm ngon. Trong khi đường này cũng dùng làm nấu món trà sữa trân châu đường black được tương đối nhiều người yêu thương thích.

Xem thêm: Mua Hoa Bất Tử Ở Tphcm - Cung Cấp Sỉ Hoa Bất Tử Cắt Cành

Dùng nấu bếp món bánh canh ngọt: tua bánh canh mềm dẻo hoà cùng với vị ngọt thanh của đường mang đến cho mọi bạn trải nghiệm ẩm thực ăn uống mới lạ, xuất xắc vời.

Dùng làm cho món chuối rim: Chuối rim mặt đường thốt nốt được áo bên ngoài lớp mặt đường vàng ươm trông khôn cùng hấp dẫn. Khi ăn uống mọi bạn sẽ nhận thấy vị ngọt thanh của mặt đường hoà quyện với vị thơm ngon của chuối.

Nấu nước màu: Đường thốt nốt khi nấu tạo ra màu hết sức đẹp những người hoàn toàn có thể dùng nước color này để kho món ăn uống hay quết lên món nướng.

Mua thốt nốt ở hà nội giá bao nhiêu?

*

Đường thốt nốt ở hà thành do tốn thêm ngân sách chi tiêu vận chuyển đề xuất giá sẽ cao hơn nữa ở tp HCM.

Giá nhỏ lẻ đường thốt nốt trên đây: 60.000/kg. Đường thốt nốt tán sẽ tiến hành đóng thành từng bịch, đường thốt nốt chảy vẫn đóng hũ (500g), con đường thốt nốt bột sẽ tiến hành đóng vào túi zip, hoặc trong hũ.

Địa chỉ mua đường thốt nốt nghỉ ngơi Hà Nội

Mọi người ao ước mua mặt đường thốt nốt ở hà nội thì hoàn toàn có thể liên hệ với shop chúng tôi qua các cách dưới đây:

gmail.com

Website đặt mua: yeshn.info

Sản phẩm bảo đảm an toàn chất lượng đúng chuẩn đặc sản An Giang, xứng đáng đồng tiền. Cảm ơn vô cùng nhiều quý khách hàng ở hà thành đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm shop chúng tôi trong thời gian qua.