Frozen elsa and anna lúc nhỏ

yeshn.info - Sau thời hạn dài chờ đợi, trailer sau cùng của “Frozen II” đã và đang lên sóng, lộ diện một cuộc phiêu lưu mới của Elsa cùng em gái Anna.

Bạn đang xem: Frozen elsa and anna lúc nhỏ


Tối ngày 23/9 (theo tiếng Việt Nam), Disney đã đến ra bản mắt trailer thiết yếu thức cuối cùng của kinh khủng Frozen II. Ở trailer bắt đầu này, người theo dõi có loại nhìn cụ thể hơn không chỉ có về cuộc phiêu lưu tiếp theo của Elsa với Anna ngoại giả được tìm hiểu về nguồn gốc năng lực khác người của cô gái hoàng băng giá bán xứ Arendelle.

Mở đầu trailer, khán giả được trở lại quá khứ, lúc vua và vợ chưa chết thật và hai mẹ Elsa, Anna vẫn còn đấy rất nhỏ. Dịp này, cả hai được nghe mẩu chuyện về một vùng đồi núi ma thuật đầy kì bí, nhưng mang lại nay không một ai còn hoàn toàn có thể đến khu rừng ấy nữa. Tuy nhiên, Elsa của thời hiện tại tại bất ngờ nghe được những tiếng vọng từ vùng rừng núi này, đó cũng là lúc cuộc phiêu lưu mới bắt đầu."Frozen II" vẫn là cuộc phiêu lưu mới của Elsa cùng Anna cùng những người dân bạn tại vùng rừng núi bí ẩn. (Ảnh: Forbes)Đặc biệt, trailer phần 2 vẫn hé lộ mọi câu vấn đáp cho thắc mắc của người theo dõi từ phần 1 như: bí mật về gia đình của Elsa, nguyên nhân Elsa lại có siêu năng lực… toàn bộ những thắc mắc này sẽ tiến hành giải đáp vào Frozen II.

Xem thêm: 5 Phong Cách Trang Điểm Của Hot Girl Việt, Hàn Và Nhật, 5 Kiểu Trang Điểm Mọi Hot Girl Việt Đều Áp Dụng

Cũng vào trailer, người xem đã được chiêm ngưỡng nhiều năng lượng mới khác người hơn hẳn của Elsa so với phần 1. Hầu hết pha có tác dụng phép ưa nhìn hứa hứa sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảnh phim mãn nhãn. Thậm chí, nhiều khán giả ngợi ca những thước phim này không khác gì một bộ phim siêu hero thực thụ.Còn nhớ ở trailer đầu tiên, Elsa đã phải vật lộn với việc kiểm soát sức mạnh mẽ của mình. Điều này khiến người theo dõi ngờ rằng năng lực của nàng hoàng băng giá đã yếu dần dần đi. Tuy nhiên, với trailer sau cùng này, có thể khẳng định rằng sức mạnh của Elsa đang ngày một mạnh hơn và cô nàng đang nỗ lực để thích hợp nghi và tinh chỉnh và điều khiển nó. Đây cũng là vấn đề khiến khán giả vô cũng thích thú.

Phần 1 Frozen giới thiệu năm 2013 đã trở thành cú hit toàn cầu, là phim phim hoạt hình có doanh thu tối đa mọi thời đại, đưa về cho Disney một tượng tiến thưởng Oscar khuôn khổ Phim phim hoạt hình xuất sắc. Năm 2015, Disney khiến người mến mộ khắp quả đât vui mừng khi công bố dự án Frozen 2. Chị em đạo diễn Jennifer Lee thường xuyên đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho bộ phim truyện lần này.

*Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình vn trênTV Online!


*

Từ khóa:

Nữ hoàng băng giá, siêu năng lực, phim khôn cùng anh hùng, khôn xiết anh hùng, Phim hoạt hình, phái nữ đạo diễn

xem theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12