Gạo nếp gạo tẻ tập 21 full hd ngày 20/06/2018

Trong tập 21 phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 vì bị mất việc đề xuất Thiên Long lôi em vợ cùng bà nội vk ra quở trách. Như vậy khiến cho Bảo Trâm quan yếu chịu nổi buộc phải thẳng tay tát ông chồng.


Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 20: Bảo Anh bị đuổi việc

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 19: Phẫn nộ ông chồng dàn cảnh nợ nần để xay vk cầm đồ nhà

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 18: Con cháu lục đục vì chưng không nhường nhịn tài sản

Link coi thẳng phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 22 trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ tập 21 full hd ngày 20/06/2018

Mngơi nghỉ đầu tập 21 Gạo nếp gạo tẻ, Thiên Long bất ngờ bị xua đuổi bài toán ngay lập tức sau khoản thời gian gặp Minc Hòa vào công ty. Không gật đầu đồng ý sự thật phũ psản phẩm, Thiên Long làm ầm ĩ trên chủ thể, mắng chửi Trâm - tlỗi ký kết của Đông Quân là vật rắn rết âm mưu gợi cảm sếp. Thiên Long định điện thoại tư vấn điện thoại thông minh cầu cứu người chúng ta cũ là Mạnh - ông xã Minh Hòa nhưng mà thua cuộc vị Mạnh đã đi công tác quốc tế.

Thiên Long bị đuổi việc

Về mang đến bên, Thiên Long giận dữ nhận định rằng bởi Bảo Anh đắc tội cùng với sếp hại bản thân bị mất việc nên loại trừ hết lỗi lên đầu em bà xã. Bảo Anh bị anh rể mắng xẻ tát: "Ở vào bên này nó chỉ việc ngồi không là cả nhà nuôi nó rồi. Sao em ích kỷ vậy? Nếu Bảo Anh tất cả chuyện gì bà nội cho nó chi phí, tuy nhiên bà xã chồng anh bao gồm chuyện gì nên đi vay rồi cày trả nợ cho tất cả những người ta? Sao bất công vậy? Tại sao những người cần mẫn như bà xã ông chồng anh bị sợ hãi, còn nó ăn ko ko ngồi rồi vô dụng được giúp là sao?".

Quá đáng rộng, Thiên Long còn cãi cả bà Cúc cùng lôi cả bà nội ra chửi. Chứng loài kiến ck láo xược xấc xược, Bảo Trâm sẽ thẳng tay tát Thiên Long trước phương diện gần như tín đồ.

Thiên Long trút bỏ giận lên mái ấm gia đình nhà bà xã Lúc bị đuổi việc

Riêng về anh chàng chủ tịch Đông Quân sau quyết định xua đuổi Việc Bảo Anh, anhn vẫn ko chấm dứt nghĩ về mang đến cô buộc phải lặng lẽ mang lại xem Bảo Anh nghịch đàn sinh hoạt công viên. Chứng con kiến Bảo Anh bị 1 team côn thiết bị chọc ghẹo, nạt, Đông Quân tức tốc mang đến giải vây, bảo hộ cho cô với bị trọng thương.

Tỉnh dậy nghỉ ngơi khám đa khoa trong cơn hoảng loạn, Bảo Anh nức nngơi nghỉ rằng mình không muốn là trọng trách của người nào cả. Xúc cồn trước cô bé mù gồm vẻ bên ngoài muốn manh nhưng lại nội trọng điểm đầy nghị lực, Đông Quân không kiềm chế được ngay tức khắc định hôn cô.

Đông Quân cứu vớt Bảo Anh ngoài mấy tên côn đồ

Nhận ra sự thất thố của bạn dạng thân, ngay kế tiếp Đông Quân sẽ xin lỗi cùng phân tích và lý giải rằng vày Bảo Anh hết sức tương đương với những người bà xã thừa cầm của bản thân. Đang cơ hội định tách đi thì Đông Quân xẻ bất tỉnh nhân sự vì vệt thương thơm trên đầu.

Xem thêm: Tip Lựa Quần Áo Thời Trang Dành Cho Người Gầy, Cách Phối Đồ Dành Cho Người Cao Và Gầy

Nửa cuối tập 2một là trường hợp hài hước của hai bạn trẻ Bảo Châu - Klặng Sơn. Sau đều chếch mếch trước đây, cả hai đã bắt đầu tất cả thiện tại cảm rộng với nhau.

Bảo Châu nhận ra tin nhắn của Kim Sơn

Ngay từ bây giờ thì Kim Sơn nhắn tin rủ Bảo Châu có tác dụng tuyển chọn thủ thi bắn cung cho bạn. Vì muốn giúp Thủy Tiên giải quyết và xử lý rắc rối bắt buộc Bảo Châu nhận lời cùng với ĐK anh nên góp cô gỡ mọi tin mang tê. Không ngờ Kyên ổn Sơn chơi xấu, trước đó đã nhờ bạn nữ hạ thuốc xổ khiến cho tuyển thủ của team bạn bị Tào Tháo rượt, chưa thi đấu đã thua kém thảm hại. Không đồng ý "chơi bẩn", Bảo Châu không thèm thi đấu, vứt về.

Chiêu trò ăn lận bị lộ tẩy, Kim Sơn cùng bạn nữ bị team địch thủ tấn công. Cả nhì vứt chạy, gặp Bảo Châu đang chạy xe pháo ra về. Ngay trong những khi nguy khốn, nữ giới của Kyên ổn Sơn liền vứt lại anh nhằm pchờ lên xe pháo của Bảo Châu chạy thoát thân.

Bảo Châu Kịp thời cứu giúp Kyên Sơn ngoài đội đối phương

Nhưng tưởng đã "mượt xương" cùng với địch thủ, cơ mà như ý đến đến Kyên Sơn là Bảo Châu đã kịp lúc quay trở lại chở anh trốn bay. Để trả công cứu giúp mạng 2 người, Klặng Sơn định "ttận hưởng nóng" cho Bảo Châu 1 tỷ, nhưng lại cô từ chối với nói rằng không muốn gặp mặt lại anh lần nữa.

Ngược cùng với thái độ xa biện pháp của Bảo Châu, Kim Sơn bắt đầu coi cô nhỏng đồng đội, đãi đằng sự cỗ vũ cùng với tình thân đồng giới của Bảo Châu cùng Tdiệt Tiên đôi khi hứa để giúp đỡ xóa đi số đông tấm hình đang đăng.

Hai fan bước đầu gồm thiện tại cảm cùng với nhau

Mời khách hàng với các bạn đón coi cốt truyện tiếp nối tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 22 được vạc sóng vào về tối ni (3/8) thời điểm 20h trên kênh HTV2 và 21h bên trên kênh Vie Giải trí từ bỏ máy Hai mang đến sản phẩm Tư hàng tuần. Hình như, người theo dõi có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 bên trên VieON thời gian 20h máy Tư mang lại trang bị Sáu.