TIỂU SỬ DIỄN VIÊN TRUNG DŨNG

Trung Dũng sinh năm 1973 là một trong diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh nhiều tín đồ nhớ mang đến nhờ khuôn mặt nam tính, gai góc và đường nét diễn cá tính

Thông tin tiểu truyện diễn viên Trung Dũng

Trung Dũng sinh vào năm 1973 là một diễn viên truyền hình, diễn viên điện hình ảnh Việt Nam. Ngoại trừ ra, anh còn được biết đến với mục đích MV công tác truyền hình.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên trung dũng

Trung Dũng được rất nhiều người nhớ đến nhờ khuôn khía cạnh nam tính, hóc búa và đường nét diễn đậm chất ngầu trong nhiều phim truyền hình và cả năng lượng điện ảnh. Anh danh tiếng qua những bộ phim truyền hình như: "Lạc giới, Người bọn bà yếu hèn đuối, Ngọn nến hoàng cung...Năm 2015, Trung Dũng đã hóa thân một giải pháp xuất nhan sắc vào vai diễn làm phản diện vào phim “Nữ cảnh sát tập sự. Đó là vai diễn hồ nước Thắng, một tên cầm đầu băng đảng xã hội đen với rất nhiều chiều trò xảo quyệt. Có thể nói, vai hồ nước Thắng là 1 trong những vai diễn thành công vượt trội của Trung Dũng.

*
Trung Dũng chắc đã trở thành đầu bếp ở một quán ăn hay khách sạn nào kia nếu không có duyên chạm mặt người em (diễn viên cat Tường) dựa vào chở mang đến Trường sảnh khấu Điện hình ảnh để đăng ký thi. Khi cát tường như ý rủ thi chung, anh đã nhìn lại mình: ko đẹp, ko tiền, trù trừ diễn xuất… nên tất cả “khùng” mới chọn nghề đó. Sau cuối anh cũng liều thử. Phân vân gì về nghệ thuật, vậy cơ mà 2 anh em đậu thủ khoa. Trung Dũng xuất sắc nghiệp Khoa Diễn viên (khóa 4) trường CĐ sảnh khấu Điện hình ảnh TP sài gòn năm 1997.

Xem thêm: Top 5 Cầu Thủ Người Nghệ An Xuất Sắc Nhất Lịch Sử Bóng Đá Việt Nam: Công Phượng Chưa Đủ Cửa Để Vào Danh Sách Này

Bước chân vào nghệ thuật, ao ước được người theo dõi nhớ lâu thì yêu cầu có khuôn mặt ấn tượng. Trung Dũng không phía bên trong tốp “mỹ nam” nhưng mà anh có gương mặt nam tính, thô mộc. đương nhiên lúc đó anh lừng chừng đó cũng là 1 trong thế to gan lớn mật hiếm có. Đến lúc được giao vai bộ đội trong phim Hạ sĩ quan, kế tiếp là một loạt vai diễn quân nhân khác, Trung Dũng mới biết “thì ra mình cũng có lợi thế”. Thời khắc đó, thấy Trung Dũng là thấy anh lính giản dị, chân phương, rắn rỏi, mộc mạc trên màn ảnh. Rồi cái gì thân quen quá cũng khiến khán giả chán nhanh. Cơ mà anh vẫn âm thầm, kiên cường theo đuổi cho đến một ngày, anh lộ diện trong vai Mười Trí nghĩa khí trong phim dưới cờ đại nghĩa, phương pháp hóa thân lột xác đã hỗ trợ anh tất cả vai diễn “để đời”.

Trung Dũng bật mí đã có vk và nam nhi 8 tuổi ngơi nghỉ Mỹ. Mặc dù nhiên, vừa mới qua họ đã chia tay, hiện nay nam diễn viên độc thân.

Phim đang tham gia:

Cưới ngay lập tức Kẻo TếtHạ Sĩ QuanMuối Mặn Gừng CayDây Leo Hạnh PhúcThiên Sứ Lông BôngNỗi Đau Của Hạnh PhúcChuyện Tình biển lớn XaHuyền Sử Thiên Đô