GIảI MÃ "MÁNH KHÓE" ẩN SAU MÀN ảO THUậT KHIếN 1 CÔ GÁI "NổI TRONG KHÔNG KHÍ"

David Copperfield đã lợi dụng một thứ hết sức quan nằm trong với bọn họ để đánh lừa tất cả khán giả đang theo dõi. Nhờ đó ông gồm màn ảo thuật bom tấn đi xuyên tường Vạn Lý ngôi trường Thành.

Bạn đang xem: Giải mã "mánh khóe" ẩn sau màn ảo thuật khiến 1 cô gái "nổi trong không khí"
David Copperfield là thuật ảo gia phía bên trong sách Kỷ lục Guinness về người nghệ sỹ solo giữ kỷ lục buôn bán vé các nhất toàn cầu. 33 triệu vé từ các buổi diễn đã đem về cho kỷ lục gia này lợi nhuận hơn 4 tỷ USD. Ông dành 50 năm cuộc sống để chuyển động nghệ thuật.

David Copperfield cũng là nhà ảo ảnh thuật còn sống trước tiên được đính tên bên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood và thành công nhất về mặt thương mại. Tính cho năm 2018, ông là "cỗ máy" kiếm tiền nhiều nhất buôn bản ảo thuật nhân loại với 61 triệu USD trong khoảng 12 tháng.

Xem thêm: Ca Sĩ Anh Tú Bao Nhiêu Tuổi, Ca Sĩ Anh Tú Sinh Năm Bao Nhiêu

Năm 1983, ông khiến cho thế giới sững sờ khi làm mất tích tượng người vợ thần tự do. Mục đích ông có màn ảo thuật này là để những người hình dung được cảnh xa ngày nào đó sẽ mất đi sự từ do. 

Ngoài màn ảo thuật trên, Copperfield còn khiến khán giả ngạc nhiên về màn ảo ảnh thuật đi xuyên tường Vạn Lý ngôi trường Thành vào năm 1983. Màn ảo thuật cuốn hút hơn lúc ông chỉ diễn nó nhất 1 lần trong veo sự nghiệp của mình. 

Hầu hết những người mới xem đầy đủ choáng ngợp và cần thiết hiểu nguyên nhân ông có thể chui qua đường tường ngăn Vạn Lý ngôi trường Thành? Sau vô số thắc mắc của khán giả, cuối cùng bí mật đằng sau trò ảo thuật kinh khủng này đã có giải mã.

Nhiều bài bác phân tích chỉ ra, trong màn ảo ảnh thuật này, Copperfield đã lợi dụng ánh sáng và đánh lừa thị giác của fan theo dõi. Tiểu xảo chính là cái đèn chiếu năng suất cực mạch phía sau chiếu trực diện lên tấm màn trắng. Ánh sáng hắt qua tấm màn có tác dụng hiện lên trơn của ông. Nhưng thực tiễn ánh sáng sủa chỉ có tác dụng sáng một phần của tấm màn nhờ vào góc chiếu của mẫu đèn. 

Khi Copperfield bước vào bên phía trong tấn màn, ông gấp rút lùi về phía góc màn không có ánh đèn và toàn bộ khán đưa nghĩ rằng ông đã đi xuyên qua tường. Toàn bộ đều bị xí gạt trong tích. Thật ra, trong form sắt còn 1 tín đồ khác với vóc dáng tương tự như Copperfield ngóng sẵn.


Quảng cáo

Ông đang tụt xuống phòng bí mật ở phía dưới. Đó đó là chiếc cầu thang nhỏ dại đặt gần kề phần khung sắt. Mẫu cầu thang này vẫn được dịch chuyển vào phía phía bên trong bức tường thành một cách công khai mà không có bất kì ai hay biết nó đang chứa Copperfield. 

Trong khi dòng thang di chuyển, ảo ảnh thuật gia đang làm một số trong những động người sáng tác như bước chân để khiến người theo dõi tin ông vẫn di chuyển. Còn ở bên kia bức tường, hai tập sự của ông đã biểu hiện một màn nho nhỏ dại để tăng lên sự kịch tính. 

Hai cộng sự cầm 1 tấm vải trắng cùng áp liền kề vào tường, áp dụng tay để tạo cảm hứng có người đang chui ra. Đây chỉ là 1 trong màn gạt gẫm thị giác dễ dàng nhưng cực kỳ hiệu quả. 

Sau cùng, tấm font được căng lên, công ty ảo thuật chỉ việc chui thoát ra khỏi vị trí đang ẩn nấp của chính mình rồi làm cho vài động người sáng tác để khán giả xem có niềm tin rằng ông sẽ vừa làm cho được điều phi thường.