GỬI ANH NGƯỜI EM YÊU NHẤT

Cuộc tình của chúng mình cho như cơn gió, có phải đấy là định mệnh? Em cũng phân vân nữa, chỉ biết rằng điều niềm hạnh phúc nhất của em giờ đây chính là anh nhưng thôi. Có lẽ mình chạm mặt nhau là sự việc tình cờ, quen nhau là định mệnh. Số duyên trời đã cho em cùng anh được mặt nhau. Cho tới ngày hôm nay, tuy nhiên đã trải trải qua không ít sóng gió nhưng anh vẫn ko nản lòng, vẫn mãi bên em. Anh có biết không, từ khi anh mang đến đã chuyển đổi cuộc đời cùng lối sống của em.

Bạn đang xem: Gửi anh người em yêu nhất

Anh đã làm cho em quên người đó, nhưng thiết yếu anh đã có tác dụng em đau hơn tín đồ đó đã có lần làm. Ai đó đã nói với em rằng, bao gồm yêu nhau sâu đậm bắt đầu đau như thế. Em cảm thấy câu kia ứng nghiệm cùng với em. Đúng, có lẽ em vẫn yêu anh quá nhiều đề nghị mới đau như thế. Khi biết được thực sự của mẩu truyện này, chắc rằng em là bạn thứ tía anh à. Em đã làm tổn thương fan ấy, em đã giật mất anh trường đoản cú tay của cô ấy. Khi biết chuyện, chẳng đề xuất em tàn nhẫn tới mức tranh giành như thế đâu. Em biết, em gọi được vai trung phong trạng đó. Nhưng chính anh mới có quyền sàng lọc trong cuộc tình này. Em không thể có ý tranh giành, tuy nhiên đời vượt độc anh à. Hiền lành quá thì bị người ta ăn uống hiếp. Cho tới khi em biết được bạn anh yêu, tín đồ anh lựa chọn là em, em đã khôn cùng hạnh phúc. Em cũng có thể có ý nghĩ đang quên anh, ví như như tình cảm anh cho với em là lừa dối.

Đã những lần em mất tin tưởng ở khu vực anh. Nhưng tính đến ngày hôm nay đây, em đã cảm thấy được tất cả sự chân thành, tình thân thực sự chỗ anh trao về em.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Nem Nướng Ở Sài Gòn Giá Cả Hợp Lí, 10 Quán Nem Nướng Ngon Nhất Ở Sài Gòn

Anh bao gồm biết lúc này trong trái tim em anh là người em yêu duy nhất (Ảnh minh họa)

Anh từng nói: "Nếu không có em thì cũng trở thành có một bạn khác. Vậy nên, em không tồn tại lỗi gì cả, em cũng đừng tự trách bản thân bản thân làm fan thứ ba. Tình yêu bắt buộc miễn cưỡng, yêu hay là không là vị anh chứ không một ai có quyền bắt ép anh cần yêu người này hay bạn kia. Anh từ biết cảm giác và con tim của anh lên tiếng. Chỉ khi ở bên em, anh mới cảm nhận ra sự bình an và nóng áp. Anh là người bọn ông buộc phải anh có sỹ diện của anh. Anh mong mỏi làm một điểm dựa bình yên cho tất cả những người anh yêu. Anh quan yếu nào sinh sống trong dòng sống dựa vào vào bạn khác. Anh muốn là bạn che chở mang đến em, là một bờ vai ấm mỗi lúc em cần."

Có đôi khi mình giận nhau, tưởng rằng sẽ không thể nhau nữa. Nhưng có lẽ vì giận nhau để hiểu nhau các hơn. Buông tay giúp xem mình liệu có phải là của nhau tuyệt không. Có tương đối nhiều lúc mình buông tay, chưa hẳn là vì không hề yêu nhưng mà là bạn muốn biết kẻ địch có yêu cầu mình giỏi không. Với em cũng đã có lần nói cùng với anh rằng, cái gì của bản thân thì sẽ là của chính mình dù mình gồm buông tay thả nó ra thì nó cũng biến thành trờ về cùng ngược lại.

Thời gian qua, em vẫn hiểu rứa nào là tình yêu. Cùng em cũng hiểu địa điểm của em vào trái tim anh. "Đừng hỏi vày sao anh yêu em, anh vẫn không trả lời được". Đây là câu nói anh thường xuyên nói với em bắt buộc không anh? Anh bảo em hãy từ bỏ cảm nhận, chớ hỏi anh. Em biết những hành vi và lời nói anh khiến cho em là cách chứng tỏ rõ ràng nhất. Anh đã bởi em, tấn công đổi toàn bộ những gì mình sẽ có, để đổi đem một hạnh phúc bên em. Và em cũng đang cố gắng làm bởi anh tất cả những gì em rất có thể làm. Anh tất cả biết bây giờ trong trái tim em anh là tín đồ em yêu nhất. Em đã trân trọng phần đông gì mình đang có, trân trọng những khoảng thời gian rất ngắn bên nhau vội vàng vã, trân trọng anh... Vì anh là niềm hạnh phúc trong em. Vĩnh cửu tình yêu này chỉ trao về anh. Bạn mà lòng em yêu thương nhất.

***