GƯƠNG MẶT ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

yeshn.info - cô bé sinh năm 1994 Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt Nam tốt nhất lọt top 100 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới.

Bạn đang xem: Gương mặt đẹp nhất thế giới


TC Candler vừa chào làng 100 gương mặt nữ đẹp tuyệt vời nhất thế giới và 100 khuôn mặt nam đẹp nhất thế giới. Trong đó, top 10 gương mặt nữ đẹp nhất thế giới bao gồm: Lisa (BLACKPINK), Emilie Nereng, Halima Aden, Ivana Alawi, Nancy, Yael Shelbia, Tzuyu, Lyodra Ginting, Jasmin Tookes, Nana.

Năm nay, con gái ca sĩ Lisa trở thành người đẹp châu Á giành được thứ hạng cao nhất, quăng quật xa cả 3 member BLACKPINK còn lại. Nhị vị trí tiếp sau trong đứng đầu 3 là nhạc sĩ kiêm blogger lừng danh Na Uy Emilie Nereng và người mẫu Mỹ nơi bắt đầu Somali Halima Aden.


*

Việt Nam cũng có một đại diện thay mặt ở đứng đầu 100 là người đẹp Thảo Nhi Lê. Đây là năm vật dụng 2 thường xuyên cô có mặt trong danh sách này. Từ địa điểm 81 của năm ngoái, cô nhảy đầm lên vị trí 67, tăng 14 bậc. Cô cũng là người đẹp Việt tốt nhất lọt đứng top BXH.

Thảo Nhi Lê sinh vào năm 1994, được nghe biết là trong những "rich kid" Việt rất nổi bật trên mạng xã hội. Có bố mẹ là người việt nhưng Thảo Nhi Lê xuất hiện tại Đức với sống ở Đức. Cô đắm đuối thời trang và theo học tập ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức.

Xem thêm: " Đồ Bơi Cho Người Chân To Nhưng Vẫn Rất Quyến Rũ Và Tự Tin Sải BướcNăm 2018, sau khi tốt nghiệp tại Đức, Thảo Nhi Lê trở về vn để sinh sống và có tác dụng việc. Cô là người mẫu hình ảnh được giới trẻ yêu phù hợp với trang Instagram tất cả hơn 550.000 lượt theo dõi và fanpage Facebook với trên 72.000 lượt theo dõi. Cô cũng tiếp tục được mời chụp ảnh cho các tạp chí với nhãn hàng.

TC Candler rước bảng đề cử từ những diễn viên, ca sĩ, fan mẫu, chuyển động viên, bạn có ảnh hưởng trên social và các dạng người danh tiếng khác để mang vào bình chọn. Danh sách này cũng được để ý nhiều rộng ở những nước châu Á.


V (BTS) – Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

yeshn.info - vượt qua sản phẩm loạt kẻ địch nặng ký, phái mạnh thần tượng V của group BTS sẽ được bình chọn là ngôi sao sáng có gương mạt đẹp tuyệt vời nhất trong năm 2020.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với yeshn.infoGo!


*

tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ yeshn.info NEWS