Ha Suk Jin Và Vợ

Ha Seok Jin, phái nam diễn viên phụ trách vai anh trai của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) trong Crash Landing on You đã từng nên duyên vợ chồng với Son Ye Jin trong hết sức phẩm trả thù đài KBS năm 2013.


Không chỉ đánh dấu màn tái hợp đầy ao ước đợi giữa Hyun Bin với Son Ye Jin kể từ sau The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử), Crash Landing on You (Tình yêu Hạ Cánh) còn liên tục gây bất ngờ với những cuộc hội ngộ của dàn diễn viên xịn xò vào phim. Một vào số đó chính là mối tương quan giữa cô bạn nữ tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và anh trai của chàng quân nhân Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) - Ri Moo Hyuk (Ha Seok Jin). Trước khi thuộc xuất hiện vào Crash Landing on You, Son Ye Jin với Ha Seok Jin đã từng nên duyên vợ chồng với một cuộc hôn nhân gia đình không trọn vẹn vào Shark (tựa Việt: Nếu không tồn tại Hận Thù) - siêu phẩm báo oán của đài KBS năm 2010.

Bạn đang xem: Ha suk jin và vợ


*

*


Shark từng khiến sốt với kịch bản yêu thương hận, tình thù đầy hấp dẫn của KBS, từng được mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam.


Trong Shark, Son Ye Jin đảm nhiệm vai nữ chính Jo Hae Woo - là phụ nữ rượu cũng như người thừa kế duy nhất của tập đoàn khách hàng sạn Gaya. Gặp gỡ nam bao gồm Han Yi Soo (Kim nam Gil) từ thời học trung học, khi bố của Yi Soo là người làm cho trong đơn vị Jo Hae Woo, cả nhì đã hối hả trở thành những người bạn thân thiết với nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra khiến định mệnh rẽ sang trọng một hướng hoàn toàn khác.Một bộ phim đáng nhớ từ diễn viên chính, diễn viên phụ cùng cả những gương mặt nhí đảm nhiệm vai thời trẻ.

Xem thêm: Để Cuộc Sống Vợ Chồng Hạnh Phúc, Hạnh Phúc Gia Đình, Đời Sống Hôn Nhân


Jo Hae Woo những tưởng đã mất đi mối tình đầu vĩnh cửu sau một tai nạn giao thông, nhưng chẳng ai tất cả thể ngờ rằng, 13 năm sau đó, Yi Soo đã trở lại với thân phận doanh nhân người Nhật Yoshimura Jun. Anh đã xuất hiện tại đám cưới của Jo Hae Woo cùng On Joon Young (Ha Seok Jin) cùng cố tình tìm kiếm gặp Hae Woo tức thì trước lúc hôn nhau lễ bắt đầu.


Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem Shark của Son Ye Jin chưa?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


xem rồi nè tốt lắm luôn ấy

Chưa coi rồi, để tôi xem thử xem sao


Crash Landing On You tiếp tục được phân phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN cùng được vạc lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay lập tức sau đó.


dậy con chất như cha mẹ Park Seo Joon trên tầng Lớp Itaewon: chuyển trường 1 ngày đã biết thành đuổi học vẫn thấy may vì bố đỡ tải đồng phục!
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem