HÃNG XE ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

yeshn.info -Ferrari, Koenigsegg, Pagani, … là phần nhiều công ty đi đầu trong nhân loại siêu xe, khét tiếng với đều mẫu xe đẹp mắt nhất, nhanh nhất, thảng hoặc nhất, mắc nhất thay giới.

Bạn đang xem: Hãng xe đắt nhất thế giới


*

W Motors Lykan Hypersport: Từ kiến tạo Dubai, loại Lykan Hypersport đang làm ngạc nhiên cả trái đất với ngoại hình ấn tượng vào năm 2013.
*

Được trang bị đèn led titannium, bảng điều khiển công nghệ tiên tiến và hộp động cơ tăng áp kép với 780 mã lực. Toàn bộ với mẫu giá 3,4 triệu USD.
*

Pagani Huayra Roadster BC: Theo phong cách cũ của Pagani, phiên bạn dạng mui nai lưng của chiếc Huayra BC là điều sẽ xảy ra. Vào năm trước, thương hiệu đã giới thiệu chiếc Huayra Roadster BC với 800 mã lực.

Được cung ứng thêm 50 sức ngựa so với những người anh của mình bằng phương pháp cung cấp bởi hộp động cơ tăng áp kép V12. Hãng sản xuất chỉ sản xuất trăng tròn chiếc bên trên toàn quả đât với mức giá 3,5 triệu USD.
*

Bugatti Chiron Pur Sport: là một trong phiên bạn dạng đặc biệt của Bugatti Chiron được chăm sóc thêm về mặt khí đụng lực học, giảm cân nặng.
Được cung cấp động cấp bộ động cơ W16 bốn cỗ tăng áp cùng với 1500 mã lực. Các chiếc xe được ban đầu sản xuất vào thời điểm cuối năm 2020, với mức giá khởi điểm là 3,6 triệu USD. 
Lamborghini Sian: dòng Sian biết tới cầu nối với tương lai của Lamborghini. Được làm dựa vào Aventador SVJ, trang bị động cơ V12 và hệ thống mild-hybrid 48-volt.
Xe có thể đạt cho tới 819 mã lực là chiếc Lamborghini to gan lớn mật nhất. Với mức giá 3,6 triệu USD và hãng sẽ cung ứng 63 chiếc.
Bugatti Chiron Super thể thao 300+: Vào đầu năm mới nay, hãng sản xuất Bugatti đã thông báo với nhân loại rằng hãng đã phá ngăn cản 300km/h với mẫu Chiron được tùy chỉnh.

Xem thêm: Tranh Đính Đá Vợ Chồng Lv333 Kích Thước 112Cm X 52Cm, Tranh Đính Đá Vợ Chồng 90 X 50


Là dòng xe quan trọng đặc biệt được giới thiệu vào thời gian này nhằm mục đích ăn mừng thành công này. Chỉ với 30 loại được sản xuất với mức giá 3,9 triệu USD. Xe pháo có vận tốc tối nhiều là 445 km/h.
Xe có mức giá 4,5 triệu USD với động cơ V12 của Aventador với 740 mã lực có thể chấp nhận được chiếc Veneno tăng tốc từ 0 km/h mang đến 96 km/h chỉ vào 2,9 giây.
Khác với Chiron về mặt làm từ chất liệu là được vật dụng bánh xe, bộ giảm nhiệt sợi cacbon nên xe nhẹ nhàng hơn so với Chiron. Thương hiệu chỉ cho giới thiệu thị trường 40 chiếc và giá cả là 5,8 triệu USD.
Mercedes-Maybach Exelero: kiểu như với mọi đời trước của bản thân mình là một trong những ủy thác của Fulda, ra mắt vào năm 2004.
Trang bị đến xe là hộp động cơ tăng áp kép V12 cùng với 690 mã lực và vận tốc tối nhiều là 350 km/h. Dòng xe hiện nay tại có mức giá hơn 10 triệu USD.
Vào thời điểm hiện tại thì cái xe có chân thành và ý nghĩa ăn mừng 110 năm của Bugatti. Là trong những chiếc xe pháo hiếm nhất trên nhân loại với giá 9 triệu USD.
Bugatti La Voiture Noire: với cái giá 18,7 triệu USD sau khoản thời gian tính thuế, đây là một trong những chiếc xe mắc đỏ nhất cố gắng giới.
Được trang bị động cơ W16 bốn bộ tăng áp với 1479 mã lực, sáu ống pô. Tiếc nuối rằng cái xe chỉ gồm một này đã gồm chủ.
Được đồ vật với tủ giá buốt đựng sâm-phanh, phần số chỗ ngồi và phòng lái được tùy chỉnh cấu hình sao cho kiêu ngạo nhất bao gồm thể./.
chính trị làng mạc hội thế giới kinh tế tài chính thể dục văn hóa truyền thống giải trí điều khoản du lịch
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sống công ty Ô tô - Xe sản phẩm Nhà đẹp góc nhìn Multimedia technology