Hạnh Phúc Đơn Giản Chỉ Là

HẠNH PHÚC dễ dàng là được gia công những gì mình thích, niềm hạnh phúc khi ta chấp thuận với cuộc sống thường ngày của mình, với các bước mình đã làm. Với hạnh phúc là lúc ta quan sát thấy những người mình thân thương được vui vẻ…


HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN LẮM !

Ai cũng cho rằng hạnh phúc là khi ta yêu với được yêu, hạnh phúc là trong thời gian ngày lễ người thương ta được tay vào tay đi bên một nửa yêu thương, hai trái tim cũng đập thổn thức thuộc khao khát hướng về nhau- Như thế là hạnh phúc.

Bạn đang xem: Hạnh phúc đơn giản chỉ là

*

Tôi cũng đã từng nghĩ giống như bạn! Hạnh phúc là lúc ta yêu và được yêu. Đó là mối tình đầu của tôi, nó thật đẹp cùng hạnh phúc biết bao. Lúc đó tôilà một đứa phụ nữ nhà quê “chính hiệu”, tôi là một đứa tương đối trầm tính và luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân mang đến đến lúc tình bạn bỗng một ngày trở thành tình yêu từ bao giờ không giỏi biết …!. Từ những lần những lần đi chơi k hẹn trước rồi đến chiếc cầm tay lần đầu tiên…!!!. Mặc dù đã được báo trước bằng những câu hỏi đại loại như “G và phường là gì của nhau?”, “P say đắm G à?”, … được đặt ra nhưng tôi chỉ mang lại đó nguyên nhân là hai đứa đã vượt thân với nhau. Không xác định được thiết yếu tình cảm của bản thân, tôi không biết đó gồm phải là yêu quán triệt tới khi vô tình hay cố ý bao gồm một câu hỏi được đặt ra mang lại cả nhị đứa, vẫn câu hỏi cũ: “Hai người là gì của nhau mà lại mọi người ở lớp ai cũng hỏi?”. Dường như là một sự vô tình tất cả sắp đặt để sau đó là một mẫu “cầm tay trộm” (sến ^^). Cùng chỉ như vậy thôi, đủ để bắt đầu một tình yêu, ko một câu : “Anh yêu thương Em” như bao đôi yêu đương khác. Loại cảm giác hạnh phúc khi yêu cùng được yêu thương của tôi nó là như vậy đơn giản nhưng hạnh phúc !!! hạnh phúc lắm khi nhận được tin nhắn từ người bản thân yêu chỉ vẻn vẹn bố chữ: “anh nhớ em !”, hạnh phúc lắm lúc được đi bên nhau trên bé đường về bên để đến khi đi hêt con đường lại bao gồm một chút thương nhớ ko muốn xa rời,… Hạnh phúc đơn giản lắm !.

Xem thêm: Nữ Bí Thư Huyện Đoàn Ngoại Tình Lên Tiếng Nóng, Nữ Bí Thư Huyện Đoàn Ở Thanh Hóa Ngoại Tình

*

Hạnh phúc thật đấy nhưng ngắn ngủi lắm ! không biết gồm phải do là mối tình đâu cho nên nó “buộc” phải đổ vỡ tốt không? Hay vì chưng yêu nó nhiều lắm nhưng tôi luôn cố giữ một khoảng giải pháp cho bản thân để ko đi thừa xa, để không quá đau khi phải cách nhau !. Nhưng cũng bởi vì những lo sợ nhỏ nhen ấy cơ mà tôi đã đánh mất thứ tôi cho rằng hạnh phúc nhất !. Chia ly hai người hai nhỏ đường, chia ly là không hề được đón đưa nhau, ko được với mọi người trong nhà đi chơi, là lúc thấy nhớ nhưng ko thể nói rằng : “ngy ui! E nhớ A !!!”,… Ôi! từng nào cái “không được”. Kỉ niệm cứ ùa về lúc nhớ thương dưng đầy, nước mắt cứ rơi cho dù lòng tự nhủ sẽ quên.

Đến đây tôi biết hạnh phúc trong tình yêu tất cả hạn sử dụng. Gía như hạnh phúc gồm thể gia hạn thêm tôi sẽ không phải sông vào nước mắt khi hạnh phúc hết hạn. Những ngày tháng đó thực sự đau đớn lắm! Phải mất một thời gian khá dài mang đến việc quen lại với cuộc sống không có nó bên cạnh, sống tốt hơn, thể hiện bản tính tự lập của mình, đi chơi tụ tập với bạn bè nhiều hơn để không tồn tại thời gian nhớ đến nó và cái quá khứ cũ kỹ về tôi và nó, ko quan tâm, và đúng là không tất cả thời gian để nghĩ đến nó, những món đá quý được giấu kín, những bài hát thân quen thuộc được xóa khỏi playlist để khi thấy nhớ lại tìm những bài xích hát mà lại khi yêu nhau nó tốt mở mang lại tôi nghe, lôi nhưng món đá quý cũ ra chỉ để nhìn mang đến thỏa. Đấy là lúc tôi nhớ nó! Nhưng chỉ là một phút chốc loáng qua. Đã có lúc tôi không còn “thói quen” nhớ nó cố kỉnh vào đó tôi sống vui vẻ hơn, ngày đi học cũng chẳng thèm quan sát nó, cũng ko phải lẩn kị ánh mắt của nhau. Tôi tìm cho bạn một công việc gần trường nơi tôi học. Có lẽ, vì chưng vậy mà tôi không có thời gian nghĩ đến nó với cẩ những chuyện buồn dịp trước.