Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Wiki

Những fan ái mộ Chân Hoàn Truyện không ngoài thuyệt vọng khi bắt gặp "tượng đài" Chân Hoàn bị sụp đổ trong Như Ý Truyện.


Hậu Cung Như Ý Truyện được biết đến là phần tiếp theo của bộ phlặng cung đấu đình đám khắp châu Á một thời: Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Chính bởi vì thế tất cả thể nói Như Ý Truyện tức thì từ giai đoạn tnhị nghén đã có sẵn một lượng bạn hùng hậu kế thừa từ Chân Hoàn Truyện.

Bạn đang xem: Hậu cung chân hoàn truyện wiki

Tuy nhiên tức thì từ lúc những tập đầu phân phát sóng, mặc dù những tuyến nhân vật cũ vẫn được giữ ngulặng, nhưng một vào những yếu tố khiến tranh cãi tương đối nhiều là nhân vật Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu - Chân Hoàn.Hi Quý Phi Chân Hoàn (Ô Quân Mai) trong tương lai trở thành Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu thì ngay lập tức từ những tập đầu đã xuất hiện với hình ảnh một Thái hậu đam mê quyền lực, mưu tế bào. Bà muốn xuống tay giết luôn luôn Thanh hao Anh/Như Ý (Châu Tấn) vị cảm thấy quyền lực bị đe dọa... Mặc dù nhân vật trung tâm của phần 2 là Như Ý, mặc dù việc xây dựng hình ảnh Chân Hoàn như vậy đã khiến bất mãn đến phần lớn fan của "Hoàn nương nương" hoàn hảo, điềm đạm, ko màn quyền lực trong Chân Hoàn Truyện năm như thế nào.Chân Hoàn của Tôn Lệtrong Chân Hoàn Truyện vốn là một thiếu nữ ngây thơ chân chất, vốn không muốn nhập cung hay ttinh ranh sủng đề xuất đã giả bệnh để tách thị tẩm. Rồi cơ duim tương ngộ với Ung Chính đã khiến người con gái chưa vướng sự đời ấy toàn vai trung phong toàn ý dành riêng trọn tình thân đầu đời mang lại "Tứ lang".


*

Đáng thương cố kỉnh, tình cảm với sự sủng ái của Ung Chính dành cho Chân Hoàn thực chất chỉ vày cô gồm mấy phần giống Thuần Nguyên Hoàng hậu - tình thân cả đời của Hoàng thượng. Chân Hoàn được Ung Chính ban mang đến sự sủng ái vô biên, nhưng đồng thời cũng ban mang lại đàn bà một câu: "Giống Thuần Ngulặng mấy phần là phúc của nàng". Điều này đã khiến niềm tin và cả tình cảm thuần khiết của Chân Hoàn bỗng chốc vỡ vụn ngay lập tức trước mắt, phái nữ nuốt nước mắt rời khỏi Tử Cấm Thành với trái tlặng đã chết.

Trải qua vô vàn đau khổ, vừa kiếm tìm thấy tình cảm của đời mình là Quả Quận vương Doãn Lễ, thì sự trớ trêu của vận mệnh lại đẩy Chân Hoàn vào vũng bùn Tử Cấm Thành một lần nữa. Nhưng lần thứ 2 quay về, Chân Hoàn đã từ một cô nàng ngây thơ không màn tnhãi con đấu trở thành người phụ nữ tàn nhẫn, lo liệu, ôm mối hận trả thù những người đã hại mình, một lòng bảo vệ 2 đứa bé của nàng cùng Doãn Lễ. Từng bước trở thành Hi Quý Phi khuynh quyền hậu cung, trở hôn phối mẫu của Tứ A Ca Hoằng Lịch với sau khi giết chết Ung Chính, Chân Hoàn đưa Hoằng Lịch lên làm cho vua, từ đó trở thành Thánh mẫu Hoàng Thái hậu – Sùng Khánh Thái hậu.
Chân Hoàn từ một cô gái nkhiến thơ trong sạch từng bước trở thành Thái Hậu của Tkhô nóng triều


Nhưng sau tất cả, Chân Hoàn ko cần Phi vị, cũng không màng quyền lực xuất xắc vị trí Mẫu nghi thiên hạ, điều phụ nữ muốn chỉ là được bình an toàn sống bên người mình yêu thương thương trọn một kiếp người.

Xem thêm: Top 5 Mẫu Vòng Tay Nam Cá Tính " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Vòng Tay Cá Tính Giá Tốt Tháng 9, 2021

Đáp lại câu nói "Thiên hạ này sớm là của thanh nữ thôi" của Ung Chính, là lời thở nhiều năm nhuốm đầy sự mệt mỏi cùng đau thương của Chân Hoàn: "Thần thiếp cần thiên hạ này để làm cái gi chứ? Từ đầu đến cuối điều thần thiếp cần vẫn ko thể tất cả được."


Sau lúc đưa Hoằng Lịch đăng vương với trở thành Sùng Khánh Hoàng Thái hậu cao cao tại thượng, Nghi Tu Hoàng hậu - kẻ thù cũng tức tưởi qua đời, cuộc đời Chân Hoàn đã ko còn điều gì nữa. Không còn hận thù, cũng không thể người yêu thương thương, người xem sống thọ luôn luôn nhớ được hình ảnh Thái Hậu thở dài: "Ta mệt rồi". Là người chiến thắng cuối thuộc vào hậu cung khốc liệt, nhưng rốt cuộc điều Chân Hoàn muốn chưa bao giờ tất cả được. Nàng cô độc một đời, chỉ còn những hồi ức hạnh phúc đơn sơ với Doãn Lễ xuất hiện trong giấc mộng của cô gái.


Sau khi trở thành Thái Hậu, Chân Hoàn không còn thù hận cũng không hề hạnh phúc.


Một Chân Hoàn như vậy, lấy đi bao nước mắt thuộc tình cảm của người xem nhưng Lúc "tái xuất" trong Như Ý Truyện lại giống như một nhỏ người trọn vẹn khác. Vì quyền lực, bởi vì muốn ttrẻ ranh ngôi báu nhưng bà yêu cầu Tứ A ca phải từ bỏ tình thân để chọn một phúc tấn có gia thế; vày quyền lực nhưng "Năm đó tránh việc giữ Thanh khô Anh lại", ko ngừng làm cạnh tranh dễ, còn muốn lấy mạng của Thanh hao Anh...

Trong cuộc chiến ttinh quái sủng của "lớp trẻ", những tưởng một người đã mệt mỏi với chốn thđịa phủ sẽ an phận hưởng phước, nhưng không, Thái hậu liên tiếp góp phần thổi lửa mang lại cuộc chiến đó trở nên khốc liệt hơn nữa. Bà cài đặt phi tần bên cạnh Càn Long để tiếp tục tnhãi con đấu bởi vì quyền lực... Thậm chí, nếu như vào Chân Hoàn Truyện, Hi Quý phi cực kỳ sợ mèo vì chưng bị đám mèo hoang vào cung hại dẫn đến sinch non, thì vào Như Ý Truyện, Thái hậu lại nuôi một con mèo Anh long ngắn có tác dụng sủng vật!? Phải chăng thời gian bao gồm thể khiến cho người ta dũng cảm lên, tốt già rồi thì quên mất hồi trẻ mình sợ gì!?


Nói tầm thường, Chân Hoàn vào Như Ý Truyện gần như đã phá hỏng trọn vẹn hình tượng nhân vật Chân Hoàn của Tôn Lệ xây dựng yêu cầu. Điều này cạnh tranh rời việc fan cứng của "Hoàn nương nương" cảm thấy bất mãn Khi "thần tượng" bị bóp méo trong Như Ý Truyện. Thậm chí, nhiều người ko thể chấp nhận được cùng tulặng bố "tẩy chay".

Mặc dù nhân vật trung trọng tâm của Hậu Cung Như Ý Truyện là Kế Hoàng hậu, mặc dù mục đích để đến cuộc chiến hậu cung kịch tính với hấp dẫn hơn với sự nhúng tay của Thái Hậu... nhưng việc vẫn giữ nguyên nhân vật và tiếp nối câu chuyện từ Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, rồi lại xây dựng tính cách Chân Hoàn khác hẳn phần trước đã bị xem là một quyết định không mấy có suy xét của biên kịch.


Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sức hấp dẫn của Như Ý Truyện với dàn diễn viên thực lực hùng hậu thuộc cốt truyện hấp dẫn với những âm mưu ttinh ma đấu chốn thtuyền đài ngày một khốc liệt. Thiết nghĩ những fan của Hoàn nương nương phải quên đi Chân Hoàn của Chân Hoàn Truyện, xem Sùng Khánh Thái Hậu của Như Ý Truyện là một nhân vật trọn vẹn không giống để có thể tiếp tục thưởng thức bộ phyên ổn.

Như Ý Truyện hiện đang được phát trên Tencent lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu, bản lồng tiếng Việt phân phát sóng bên trên HTV7 thứ Hai đến thứ Bảy sản phẩm tuần lúc 13h.