Dàn diễn viên 'hậu duệ mặt trời' bản việt sau 3 năm

ko được review cao thời khắc ra mắt, nhưng bây giờ Hậu Duệ phương diện Trời phiên bản Việt bao gồm là bộ phim truyền hình Việt Nam đầu tiên được “ông lớn” Netflix mua phiên bản quyền cùng phát sóng.


Bạn đang xem: Dàn diễn viên 'hậu duệ mặt trời' bản việt sau 3 năm

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim đình đám của Hàn Quốc gắn liền với tên tuổi của song Jong Ki và song Hye Kyo. Phiên bản Việt của bộ phim bởi vì đạo diễn Trần Bửu Lộc đạo diễn, lên sóng từ tháng 9/2018. Bộ phim kể về câu chuyện tình đẹp như thơ đại úy Duy Kiên (Song Luân) với nữ bác bỏ sĩ xinh đẹp Hoài Phương (Khả Ngân). Tác phẩm vừa chính thức lên kệ Netflix và là phim truyền hình Việt nam giới đầu tiên gồm mặt trên nền tảng coi phim trực tuyến hàng đầu thế giới này.


*

Hậu Duệ Mặt Trời từng lọt đứng top 3 đề cử phim truyền hình Việt được ngưỡng mộ nhất tại lễ trao giải WeChoice 2018.Hình ảnh bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt bên trên NetflixThời gian đầu lên sóng, Hậu Duệ Mặt Trời bản Viêt gây ra nhiều tranh cãi xung đột vì tạo hình của nhân vật cùng bối cảnh. Nhưng dần dần, bộ phim cũng chinh phục được khán giả trước lúc tập cuối cùng khép lại. Trước khi được Netflix sở hữu bản quyền, bộ phim từng được "xuất khẩu" lịch sự Trung Quốc cùng phát sóng trên IQIYI.
Xem thêm: Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Tập 72 73 74, Htv7 Trọn Bộ Hd, Tình Yêu Và Định Mệnh

Trên nền tảng Netflix, bộ phim sẽ có tên là Descendants of the Sun Vietnam, tất cả phụ đề tiếng Anh bao gồm 24 tập, mỗi tập 60 phút. Thực tế, cả hai phía đã thương lượng bản quyền bộ phim từ tháng 8/2018, trả tất thủ tục hồi tháng 6 năm sau với trải qua 3 mon kiểm tra trước lúc lên sóng.


Ngoài ra, hai bộ phim chiếu rạp khác của Việt nam là yêu thương của đạo diễn Việt Max với Để Mai Tính của đạo diễn Charlie Nguyễn cũng đã có mặt bên trên Netflix. Ngày càng tất cả nhiều phim Việt xuất hiện trên Netflix chứng tỏ dấu hiệu đáng mừng đến thị trường phim Việt, bởi đã bao gồm nhiều người dùng Việt sở hữu tài khoản riêng để xem thì Netflix mới tăng số lượng phim Việt. Khán giả đã biết trả tiền để coi nghệ thuật chứ không thể "quen thói" xem chùa như trước.


Ngoài ra, một số bộ phim chiếu rạp không giống là yêu với sự góp mặt của chi Pu và Gil Lê của Việt phái nam cũng đang được phân phát sóng trên Netflix


Thăm dò ý kiến

Bạn bao gồm định xem phim các phim Việt gồm trên Netflix?

Bạn tất cả thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Có, tôi sẽ ủng hộ phim Việt

Thôi tôi xem phim khác!


Theo Helino

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
"Chị Mười Ba" Thu Trang tuyển đàn em "trai xinh - gái đẹp" làm phần 2, đại tỉ tính làm phim giang hồ tx thanh xuân à?
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem