Hậu Trường Huyền Thoại Biển Xanh

Mới đây, phái nữ minch tinc lừng danh Jeon Ji Hyun vừa gồm buổi trả lời chất vấn cùng với phóng viên Nhật Bản nhân sự kiện bộ phim truyện Huyền thoại đại dương xanh, được vạc sóng trên nước nhà hoa anh đào Japan. Trong buổi vấn đáp, Jeon Ji Hyun đang bao hàm chia sẻ rất riêng về vai diễn của bản thân cũng giống như bạn diễn Lee Min Ho.

Bạn đang xem: Hậu trường huyền thoại biển xanh

Jeon Ji Hyun vừa danh tiếng với vai diễn vào phlặng Huyền thoại hải dương xanh.

- Trong cuộc họp báo của Huyền thoại biển lớn xanh, bạn từng nói bản thân từng bắt tay hợp tác cùng với biên kịch Park Ji Eun (cũng là biên kịch của Vì sao gửi anh tới) buộc phải vẫn quyết định tsay mê gia dự án công trình lần này. Hai tín đồ hợp nhau thế nào vậy?

Thời điểm diễn vai Chun Song Yi vào Vì sao đưa anh tới, tôi từng nghĩ về bản thân và Park Ji Eun có một sự kết nối về phương diện làm sao đó. Thật cạnh tranh có thể cần sử dụng ngữ điệu nhằm diễn tả. Sự thiệt là nhân thiết bị của biên kịch Park Ji Eun cực kỳ lạ khiến tôi mỗi lần đọc kịch phiên bản mọi hoàn toàn có thể hiểu được tức thì.

Chun Song Yi kiêu ngạo vào Vì sao chuyển anh tới.

- Sự hấp dẫn của biên kịch Park Ji Eun là gì vậy?

Các nhân đồ chủ đạo vào tác phẩm của biên kịch Park Ji Eun đều rất cuốn hút với cũng tương đối đáng yêu và dễ thương. Thật ra Lúc lần thứ nhất gặp gỡ mặt biên kịch, tôi vẫn cảm thấy cô ấy vô cùng như là với vai diễn.

- Có điều gì đặc biệt để chuẩn bị cho vai diễn bạn nữ tiên cá?

Tôi đang rèn luyện lặn bằng bình khí với lặn dưới biển lớn. Trong quá trình tập dượt, tôi đã lấy được giấy ghi nhận đầy đủ bốn phương pháp với có thực lực nhằm tyêu thích gia vai diễn.

- Tư chũm bơi của đàn bà tiên cá vô cùng thanh trang...

Lúc nhìn qua màn hình hiển thị tôi cũng thấy thiệt sự kinh ngạc. Quay trong nước rất mệt nhọc cơ mà sau khi xong xuôi những chình họa con quay và nhìn thấy nó đích thực đẹp mắt.

Cảnh diễn bơi lội trong phyên sở hữu cảm giác vi diệu.

- Vai diễn Syên Chung trong phyên có điểm như thế nào giống cùng với bản thân cô không?

Syên ổn Chung rất nkhiến thơ với trong sạch y như một đứa trẻ chưa biết bất kể điều gì. Vì núm với tất cả những sự đồ gia dụng, sự việc, cô ấy các thẳng thắn. Tôi cảm thấy điểm này cả nhị Shop chúng tôi kiểu như nhau.

Xem thêm: Học Cách Làm Ghẹ Rang Muối Ớt Ngon Cực Cuốn Khó Cưỡng, Cách Làm Ghẹ Rang Muối Thơm Nồng Vị Biển

- quý khách hàng ấn tượng cùng với lời thoại làm sao nhất?

Đó là lời thoại Shim Chung nói cùng với Heo Joon Jae (nhân đồ vật của Lee Min Ho). Trong lòng của Shyên ổn Chung thời gian này sẽ vang lên câu nói: "Mặc cho dù nhân duim của con tín đồ mang lại tự nhiên tuy thế vị vậy cơ mà bắt buộc chân trọng sự thiên nhiên này bắt đầu hoàn toàn có thể giữ lại được mối nhân duim xuất sắc đẹp".

- Vai diễn của ai khiến bạn thấy thú vị tốt nhất trong phim?

Trong phim có nhiều diễn viên khách mời. Từ lúc ban đầu phlặng cho tới tập cuối Hong Kyung Jin phần đa tyêu thích gia cùng với vai khách mời. Lúc trước, tôi thấy chị ấy diễn duy nhất vài đoạnnhưng lại gần như là số lần diễn tăng lên nhiều tới mứctôi trù trừ là chị ấy là diễn viên khách mời tuyệt là diễn viên chính nữa (cười). Tôi đề nghị hỏi chị ấy cthị trấn này mới được.

Hong Kyung Jin là khách mời dễ thương và đáng yêu trong Huyền thoại hải dương xanh.

Những cảnh của Hong Kyung Jin số đông là các phân đoạn gây mỉm cười đề nghị các lần chịấy mang lại ngôi trường con quay đều rất độc đáo. Sau Khi xong xuôi ghi hình, chịấy lại mang bộ bộ đồ diễn về công ty khiến toàn bộ đầy đủ tín đồ phần nhiều không thể tinh được với ảm đạm cười. Tôi đã hỏi: "Chị cứ đọng nhằm như vậy nhưng về bên sao?", chị ấy trả lời: "Đâu bao gồm sao đâu".

- Quý khách hàng cảm nhận thế làm sao khi diễn với Lee Min Ho?

Quay phlặng cùng với Lee Min Ho thực sự vô cùng thú vị và vui. Đây là lần hợp tác ký kết thứ nhất giữa cả hai Cửa Hàng chúng tôi cần bắt buộc thực thụ ăn ý đến hơn cả 100%. Sự thực, Lee Min Ho là 1 trong ngôi sao lớn tuy thế lại hết sức thân mật và hóa học phác. Tôi các lần cảm động với việc quyên tâm thân thiết của cậu ấy.

Jeon Ji Hyun để nhiều lời đánh giá cao mang lại Lee Min Ho.

- Có các bình luận nhận định rằng Shyên Chung vào Huyền thoại biển khơi xanh cùng Chun Song Yi trong Vì sao gửi anh tới có không ít điểm giốngnhau. Bạn thấy giữa bọn họ gồm chút khác hoàn toàn không?

Hai vai diễn này thực thụ khác biệt tuy vậy bởi vì hầu hết bởi biên kịch Park Ji Eun lẹo cây viết và tôi thể hiện vai diễn cần có thể nhiều người theo dõi sẽ rất mong mỏi chờ xem nhì vai diễn này khác biệt thế nào. Thực tế, cực kỳ cạnh tranh nhằm có thể diễn được nhì vai này khác nhau vì chưng vậy tôi đã chuẩn bị siêu sẵn sàng chuẩn bị tư tưởng nhưng nhiều người nhận định rằng Shlặng Chung và Chun Song Yi là 1 trong.

Đối cùng với Jeon Ji Hyun, Shlặng Chung là cô nàng ntạo thơ, dễ thương và đáng yêu.

Có lẽ điểm khác biệt duy nhất giữa hai vai diễn này đó là cách biểu hiện của mình so với tình yêu. Shlặng Chung chỉ yêu một tín đồ đàn ông và nếu không tồn tại anh ta cô ấy sẽ không thể liên tiếp sinh sống. Trái ngược hoàn toàn cùng với vai diễn của Chun Song Yi tất cả ý niệm về tình thương hết sức khác và tính giải pháp của cô ý ấy cũng không hề như là cùng với Shim Chung.