HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 10

Apple ko xong xuôi cải tiến công nghệ nhằm đem lại sự thuận lợi cùng từng trải xuất sắc cho những người dùng của chính mình. Mới phía trên "Táo khuyết" sẽ mang lại reviews phiên bạn dạng iOS 10.2 với tương đối nhiều kĩ năng hơn đối với phiên bạn dạng trước kia - iOS 10.1.

Bạn đang xem: Hệ điều hành ios 10


1. Giữ nguyên ổn cấu hình thiết lập camera

Không riêng rẽ gì các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, đa số những smartphone bên trên Thị Trường hiện giờ rất nhiều quan trọng giữ lại các tùy chỉnh thiết lập camera trước kia sau khoản thời gian thoát ra. Vấn đề này làm cho bọn họ cảm thấy thiệt phiền lành với tốn thời hạn Khi cđọng buộc phải chỉnh lại thông số kỹ thuật các cơ hội cần tự sướng.

*

Hệ điều hành và quản lý iOS bắt đầu vẫn bổ sung cập nhật kỹ năng không thay đổi tùy chỉnh camera đến điện thoại cảm ứng thông minh, trang bị tinch bảng Apple

Thấu đọc vấn đề đó, "Táo khuyết" đã nhập vào trên iOS 10.2 tính năng Preserve Camera Settings có thể chấp nhận được không thay đổi thiết lập tự lần thực hiện trước, bao hàm cảthiết đặt bộ thanh lọc hình họa với Live Phokhổng lồ. Quý khách hàng rất có thể tra cứu thấy nó vào phần Cài đặt - Hình ảnh và Camera – Bảo lưu lại thiết lập.

2. Hiệu ứng screen bắt đầu trongiMessage

Là một trong số những thành công với được xem là vận dụng níu chân người tiêu dùng trong số những năm qua, Apple luôn ghi nhớ nâng cấpiMessage để nó tiện lợi tiếp cận và dễ dàng thực hiện rộng.

*

iOS 10.2 cung ứng thêm 6 cảm giác màn hình

Trên iOS 10.2, "Táo khuyết" đã mở rộng kỹ năng thực hiện cũng tương tự làm đẹp choiMessage bởi câu hỏi hỗ trợ thêm 6 hiệu ứng, trong các số đó hiệu ứng ưa nhìn bắt đầu sở hữu tênCelebration.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Câu Chuyện Lập Nghiệp Ở Sài Gòn Làm 4 Cách Này Ai Cũng Giàu

3. Bổ sung hình nền

Ngoài vấn đề bổ sungbộ emoji bắt đầu, iOS 10.2 đang thêm 3 mẫu nền game đụng cùng với hình dáng giọt nước greed color, hồng rubi nhằm người tiêu dùng rất có thể tùy chọn cùng thay đổi theo sở thích. Đây là các màn hình được Apple reviews trong chiến dịch tiếp thị iPhone 7 cùng 7 Plus.

*

iOS 10.2 gồm thêm 3 mẫu hình động nlỗi trên điện thoại Apple iPhone 7 với iPhone 7 Plus

4. Ứng dụng Apple TV

Trong sự kiện Macbook Pro, iOS 10.2 được ra mắt sẽ tiến hành hỗ trợ thêm ứng dụng bắt đầu với thương hiệu "TV". Nó có thể chấp nhận được người dùng rất có thể coi nội dung bên trên iTunes cùng ứng dụng trực tuyến đường khác.

*

Với áp dụng TV bạn có thể xem văn bản bên trên những ứng dụng thẳng khác

5.Cuộc Gọi khẩn cấp

Với iOS 10.2 được Apple tích hợp thêm bản lĩnh nàyngười tiêu dùng vẫn cảm giác yên tâm hơn trong thực hiện. Khi họ kích hoạt cuộc Điện thoại tư vấn cấp bách, iPhone vẫn tự động giới thiệu thông báo cho số điện thoại thông minh chúng ta sẽ cài đặt nhằm thừa nhận cuộc call cần thiết. Để cài đặt hào kiệt này, bạn hãy vàoSettings > General > Emergency SOS.

*

Kích hoạt cuộc hotline nguy cấp để an tâm hơn Lúc sử dụng chúng ta nhé!

Theo thông báo của Apple, SOS hiện tại đang áp dụng được trên Úc,Brazil, Canada, Trung Hoa, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Anh với Mỹ.