Hệ thống siêu thị bibomart

Được thành lập và hoạt động vào năm 2006, Hệ thống siêu thị Mẹ & bé xíu Bibo Mart nằm trong quyền cai quản của doanh nghiệp cổ phần Bibo Mart, chuyên cung ứng các sản phẩm giành cho các người mẹ (trong quá trình thai kỳ và quy trình hậu sản) cùng các nhỏ bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

Bạn đang xem: Hệ thống siêu thị bibomart

Bibo Mart cung cấp các sản phẩm vô cùng nhiều dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé trong giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown…đều được bình chọn và triệu chứng nhận an ninh cho sức mạnh của Mẹ & Bé

*

Bibo Mart chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi chúng tôi là Địa chỉ cung cấp đồ sơ sinh Số 1 tại Việt phái mạnh hiện nay. Bibo Mart là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm cao cấp mang đến bé từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp, Tây Ban Nha… Đặc biệt Bibo Mart có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tại những quầy sơ sinh và support online là những y tá tốt nghiệp những trường đại học và cđ chuyên nghành nhi – sản để cung cấp tin hữu ích nhất cho các mẹ.

Các sản phẩm tại Bibo Mart luôn luôn được sắp xếp theo đúng đắn trưng bày của Hệ thống. Các nhóm sản phẩm được tạo thành các quanh vùng như khu vực sơ sinh, khu trưng bày xe – nôi – cũi, quầy sữa thực phẩm cho nhỏ xíu …. Nhằm mục tiêu giúp những mẹ dễ dàng lựa chọn các sản phẩm cần thiết nhất cho nhỏ bé yêu của mình.

Xem thêm: Nội Dung Và Nhân Vật Trong Phim Ác Thủ Giấu Mặt ”: Bộ Phim Phơi Bày Hệ Quả

*
Bibo Mart luôn nhiệt tình mừng đón những chủ ý đóng góp từ bỏ phía quý khách hàng thông qua hotline 1800 6886 nhằm ngày càng cải tiến và cải thiện hơn nữa chất lượng phục vụ.

Ngoài hệ thống shop tại thành phố hà nội và TP hồ Chí Minh, Bibo Mart còn cải cách và phát triển Hệ thống bán sản phẩm trực tuyến văn minh tại showroom https://bibomart.com.vn. Siêu thị nhà hàng trực tuyến của Hệ thống của công ty chúng tôi đang mừng đón hàng trăm ngàn lượt quý khách truy cập tra cứu vãn thông tin sản phẩm và mua sắm mỗi ngày. Các khách hàng mua hàng online ko chỉ đến từ Hà Nội, TP hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vũng Tàu… mà còn vươn ra khắp các tỉnh thành bên trên toàn quốc.

*

Bibo Mart còn là đơn vị đi đầu trong bài toán tổ chức những Lớp học tập tiền sản trọn vẹn miễn phí dành riêng cho các người mẹ bầu. Hơn 500 khóa học đã được tổ chức nhằm cung cấp các con kiến thức, kỹ năng vô cùng cần thiết và bổ ích trong veo thời kỳ mang thai và chuyên sóc em nhỏ bé sau sinh mang đến các mẹ bầu để vững tin đón bé nhỏ yêu kính chào đời. Các chuyên viên đến từ các Bệnh viện nhi sản lừng danh tại thủ đô (Bệnh viện Việt Pháp) và thành phố hcm (Bệnh viện Từ Dũ) đã cung cấp kiến thức, hướng dẫn thực hành cho ngay sát 40.000 ông bố chị em trẻ trong các khóa học tại Bibo Mart.