Hiếm Hoi Lắm Mới Thấy Phạm Băng Băng Đăng Ảnh Diện Áo Tắm Vậy Mà Kết Quả Lại Như Thế Này

Ảnh sexy Phạm Băng Băng mỹ nhân số 1 Trung Quốc

Phạm Băng Băng sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981 là một trong những diễn viên khét tiếng xinh đẹp, sexy hàng đầu của Trung Quốc. Cô nàng luôn luôn đẹp mê bạn với đầy đủ vai diễn cổ trang nhằm đời trong số phim như hoàn châu phương pháp cách, game phong thần bảng, Võ Mỵ Nương truyền kỳ…Khí hóa học và vẻ đẹp của Phạm Băng Băng hoàn toàn sức đáng với thương hiệu người đẹp nhất điện hình ảnh Trung Quốc. Mặc dù hiện trên Phạm Băng Băng không thể trẻ trung và xinh như xưa mặc dù vậy khí chất của cô vẫn không chuyển đổi là mấy.

Bạn đang xem: Hiếm hoi lắm mới thấy phạm băng băng đăng ảnh diện áo tắm vậy mà kết quả lại như thế này

Được biết Phạm Băng Băng bước chân vào làng vui chơi giải trí từ lúc còn rất trẻ. Cô cũng tham gia hết sức nhiều bộ phim truyện truyền hình lẫn phim điện hình ảnh 18+. Nhờ phần nhiều cô gắng lần chần mệt mỏi ở đầu cuối cô cũng trở thành trong số những diễn viên đắt giá nhất làng giải trí hoa ngữ. Không chỉ có nổi tiếng trên Trung Quốc, tiếng tăm của người đẹp Băng Băng còn vươn chổ chính giữa ra quốc tế. Kề bên danh giờ đồng hồ thì siêu mẫu 8x còn là giữa những hot girl phú quý nhất hai Cbiz với một khối tài sản kếch xù ước tính lên tới con số hàng trăm tỷ đồng.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Về Ngôi Nhà Ma 300 Kim Mã Chạm Đến Tận Cùng Bí Ẩn

Mỗi khi kể đến cái brand name Phạm Băng Băng tín đồ ta đã nghĩ ngay lập tức đến biểu tượng một nữ diễn viên cổ trang tài năng, một người mẫu đầy rẫy thị phi, scandal nợ thuế, cần sử dụng tình để đổi vai diễn, ngoại tình…Thế nhưng mà vẻ đẹp cùng sự sexy của cô thiếu phụ mới đó là yếu tố khiến cho người mến mộ nhớ mãi không quên. Dù vẫn gần đụng đến ngưỡng cửa ngõ của tuổi 40, mà lại Phạm Băng Băng vẫn hết sức xinh đẹp với gợi cảm. Bên trên trang cá nhân của mình, cô nàng tiếp tục đăng tải đều hình ảnh sexy khoe thân hình lạnh bỏng khiến người xem cấp thiết nào rời đôi mắt được.

Dưới đó là loạt ảnh sexy của Phạm Băng Băng mà shop chúng tôi đã tổng hòa hợp được mời mọi bạn cùng chiêm ngưỡng.