Biểu tượng tình yêu png và vector

Trong tình yêu, có khá nhiều cách biểu đạt khác nhau. Bằng cách tặng người yêu một cành hoa hồng, một trái táo, hay là một đồ đồ hình trái tim… bạn sẽ thể hiện nay được tình cảm với những người mình yêu. Từng món xoàn đều mang trong mình 1 thông điệp riêng biệt thú vị. Đây là những hình tượng của tình yêu nhưng không phải ai cũng biết. Hãy cùng Thái Hoàng TV điểm qua những biểu tượng dưới đây: 

 Icon trái tim

Vì vậy trao lẫn nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình thương trọn vẹn. Từ xa xưa, bạn ta vẫn tin tưởng rằng trái tim là trung trọng tâm của phần lớn cảm xúc. Trải qua thời gian, mang đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng.

Bạn đang xem: Biểu tượng tình yêu png và vector

*

Hoa hồng đỏ

Truyền thuyết kể rằng: nữ giới thần tình yêu Aphrodite được ra đời cùng với 1 đoá huê hồng màu trắng. Vì phái nữ thần vẫn lừa dối ông chồng mình, ngoại tình cùng với Adonis nên ông xã của thanh nữ thần đang giết tình địch của mình. Đau khổ trước cái chết của fan tình, thiếu nữ thần đang vô tình phía trên gai của hoa chui vào tay. Ngày tiết của người đã làm hoa hồng trắng thay đổi hoa hồng đỏ.

Hoa hồng đỏ được xem là hoa thánh giành cho Thần Vệ nữ – người vợ thần tình yêu. Màu đỏ tượng trưng cho 1 tình yêu mãnh liệt.

Hoa hồng đỏ được coi là hoa thánh dành riêng cho Thần Vệ người vợ – người vợ thần tình yêu. Red color tượng trưng cho 1 tình yêu thương mãnh liệt.

Xem thêm: Phim 50 Sắc Thái Đen Không Cắt ), 50 Sắc Thái Full Không Cắt

*

Nhẫn cưới

Một lúc nhẫn cưới được sở hữu vào tay thì sự ràng buộc, gắn kết giữa hai nhỏ người xa lạ trở bắt buộc bền chặt, không trạm dừng và luôn bất diệt. Đó cũng đó là sự khởi đầu cho đời sống hôn nhân lâu dài bao hàm cả gần như ràng buộc về mặt pháp lý và xã hội. 

Ngày nay, so với nhiều người ý nghĩa sâu sắc của cặp nhẫn cưới vẫn còn đó nguyên vẹn cơ mà nó không hề là sự ràng buộc về tối thượng. 

*

Đôi chim người yêu câu 

Lý vì chim người yêu câu được chọn trong các nhiều loài chim bởi nó được gắn liền với vị thần kì yêu của Hy Lạp, phụ nữ thần Aphrodite (trong truyền thuyết La Mã là thần Venus). Người thương câu cũng được chọn vì chưng sự thủy bình thường của nó.Chim ý trung nhân câu trở thành hình tượng của tình cảm từ thời Tung cổ, bởi vì thời đó, người ta tin rằng loài chim này chỉ giao phối vào ngày thứ mười tư của tháng nhì (trùng vào dịp nghỉ lễ hội thánh Valentine). Fan ta tin tưởng rằng trong mùa sinh sản, tình nhân câu chỉ “đi lại” với đúng một đối tác khác chứ không cố gắng cặp đôi với càng nhiều đối tác càng giỏi như những con đồ vật khác

*

Thần Ái Tình (Cupid)

Thần Cupid là ai?

Cupid là tên gọi của một vị thánh La Mã, là biểu tượng của lòng say đắm và nồng nhiệt. Cupid là đàn ông của Thần Vệ Nữ, nữ thần vẻ đẹp và tình ái. Các nơi tín đồ ta còn cần sử dụng hình hình ảnh thần Eros (con trai của thần Aphrodite) để biểu tượng cho tình yêu.

Truyền thuyết nhắc rằng, Cupid đang đem lòng yêu và cưới phái nữ Psyche, một hình tượng của sắc đẹp và sự đoan chính. Mặc dù vậy sự tị tuông của tình yêu khiến nàng đem lòng nghi ngờ người ck mẫu mực của mình. Cupid đang trừng phạt vợ bằng phương pháp buộc nữ làm nhiều quá trình cực khổ.

Trong khi có tác dụng việc, bởi vì lén nhìn vào loại hộp “sắc đẹp” phụ nữ bổng trở thành nàng tiên ngủ! Với tài năng và tình yêu vk vô bờ bến, Cupid đang “nhốt” được nàng tiên ngủ và gửi người vợ yêu quay trở lại với chàng. Kể từ đó, Cupid được xem như là hình tượng của một tình thân mãnh liệt.

Cupid được nghe biết dưới dạng hình một đứa trẻ tinh quỷ quái và gồm cánh, bạn sẽ sử dụng mũi tên tình yêu xuyên thủng trái tim các “nạn nhân” của chính mình buộc họ đề xuất yêu nhau đắm đuối. Và trong chạm trổ hay phong cách thiết kế và cả hội hoạ nữa, Cupid thỉnh thoảng được tự khắc hoạ là cậu nhỏ bé mù với hai cánh bên trên vai.

*

Hãy liên hệ ngay với ThaiHoangTV để được hỗ trợ tư vấn :

gmail.comĐịa chỉ cửa hàng 1: 20/5 Hòa Mỹ, P.Dakao, Quận 1Địa chỉ đại lý 2: 456 phầm mềm Quang Trung, Quận 12