Hình chiêu lâm và bạn gái

Hình Chiêu Lâm là nam giới diễn viên trẻ sẽ lên của giới giải trí Hoa ngữ. Mới đây, anh lộ ảnh gặp gỡ và hẹn hò với một cô gái lạ.

Bạn đang xem: Hình chiêu lâm và bạn gái


Ngày 9/12, Simãng cầu cung cấp tin truyền thông China chụp được hình ảnh phái nam diễn viên Hình Chiêu Lâm gặp gỡ và hẹn hò với thân mật và gần gũi với bạn nữ ngay lập tức vào thang vật dụng của hotel.

Theo Sina, sau khi dứt công việc, sao phái nam 23 tuổi được nhìn thấy tài xế đến một hotel sinh hoạt ngay sát Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh. Giới truyền thông China cho thấy thêm Hình Chiêu Lâm đặc trưng chình ảnh giác, cảnh giác nhìn ngó bao bọc rồi bắt đầu lấn sân vào bên phía trong.

*

Hình ảnh tán tỉnh và hẹn hò của Hình Chiêu Lâm bị truyền thông media chụp được.

Hiện giờ, một cô gái cute khoác áo choàng rửa ráy của hotel ra đón phái nam diễn viên. Hai tín đồ có không ít động tác thân thiết vào thang lắp thêm, trước lúc được phát hiện ra thuộc vào một trong những phòng.

Cánh snạp năng lượng ảnh cho thấy thêm bọn họ sẽ qua đêm cùng mọi người trong nhà. Đến sáng sau, Hình Chiêu Lâm đích thân tài xế gửi cô gái về trường học tập.

Tin tức này khiến xôn xang social Weibo. Hiện, Hình Chiêu Lâm chưa công bố về loạt hình họa tán tỉnh và hẹn hò.

Hình Chiêu Lâm sinh năm 1997, là nam diễn viên trẻ vẫn lên của showbiz Hoa ngữ. Anh được nghe biết nhờ vào thường xuyên vào vai bao gồm trong vô số cỗ web drama. Ngoại hình điển trai, khả năng diễn xuất ổn góp anh được các đạo diễn ưu tiên, tất cả số người ái mộ Khủng.

*

Hình Chiêu Lâm là nam diễn viên tphải chăng sẽ lên.

Xem thêm: Tô Màu Quả Trứng Ngộ Nghĩnh Dễ Thương, Tô Màu Quả Trứng

Các tác phẩm nổi bật của Hình Chiêu Lâm có thể kể đến Song chũm sủng phi, Snghỉ ngơi Kiều truyện, Gió mập thổi qua, Thế giới nợ tôi một ái tình đầu, Không prúc thời quang...

Trước đó ko lâu, giới blogger chăm săn uống tin vui chơi giải trí đã và đang râm ran về tin một sao nam có rộng đôi mươi triệu follower có khả năng sẽ bị khui tin tán tỉnh và hẹn hò.

Trong danh sách nghi ngờ được cộng đồng mạng liệt kê có tên của Hình Chiêu Lâm. Là nam giới thần đang được yêu mến, việc phái nam diễn viên lộ tin gặp gỡ và hẹn hò cũng có ảnh hưởng không nhỏ dại tới việc nghiệp của anh.


Lý Á Bằng tình cảm bên bạn gái hoa hậu

Tài tử "Tiếu ngạo giang hồ" thoải mái và dễ chịu trình bày tình yêu cùng với bạn nữ trước mặt bằng hữu.


Di Hy


Hình Chiêu Lâm sao Hoa ngữ Song cố kỉnh sủng phi


*

Lò săn uống đại gia và các bê bối có tác dụng chao hòn đảo showbiz Trung Quốc

0 14

không những chao đảo bởi vì bệnh dịch, giới vui chơi Trung Hoa cũng trở nên bao vây do nhiều sự vụ ồn ào của nghệ sỹ.

*

TVB tuyển chọn lựa chọn diễn viên tự ngành mặt hàng ko

0 1

Nhà đài Hong Kong msống cuộc thi tuyển chọn chọn diễn viên mới dành cho phi công, tiếp viên hàng không. Trong ngày đầu tiên vấn đáp chỉ bao gồm 7 thí sinc cho đăng ký.

*

Sự phú quý của Lâm Chí Dĩnh độ tuổi 46

0 11

Lâm Chí Dĩnh là đại gia trong giới vui chơi Hoa ngữ. Anh cài kăn năn gia sản ước tính 160 triệu USD.