Hồ ca tiết giai ngưng

Nam diễn viên từng bao gồm thời gian gặp gỡ và hẹn hò với người đẹp Tiết Giai Ngưng. Gần trên đây, họ vướng tin nối lại tình xưa sau rộng một thập kỷ chia ly.

Bạn đang xem: Hồ ca tiết giai ngưng


Ngày 7/6, Sina cung cấp thông tin người thay mặt của Hồ Ca không đồng ý báo cáo phái nam diễn viên tái hợp với bạn gái cũ Tiết Giai Ngưng. "Đạo diễn của vở kịch là đồng bọn nhiều năm của Hồ Ca. Anh ấy đi xem để cỗ vũ lòng tin cho mình. Một bức ảnh thường thì dẫu vậy lại tạo ra suy đoán thù xô lệch sự thật", phía tài tử sinh vào năm 1982 cho thấy.

Trước đó, vào chiều 4/6, vsinh sống nhạc kịch Triệu Thị Cô Nhi có sự tham gia diễn xuất của Tiết Giai Ngưng công diễn trên Bắc Kinh. Hồ Ca bị chụp lại khohình ảnh xung khắc bí mật mở ra. Anh đội mũ cùng treo khẩu trang y tế kín đáo mít, ngồi lẫn trong sản phẩm ghế người theo dõi.

*

Hồ Ca chưng tin quay trở lại với tình cũ Tiết Giai Ngưng. Ảnh: Weibo.

Sau Lúc vsống kịch xong xuôi, phái nam diễn viên lên Sảnh khấu chụp ảnh lưu lại niệm cùng với dàn nghệ sĩ. Anh được xếp che khuất bạn nữ cũ. Truyền thông cùng người theo dõi nghi ngờ a ma tơ Tiên kiếm kỳ hiệp đã nối lại tình xưa với Tiết Giai Ngưng.

Năm 2006, Hồ Ca cùng Tiết Giai Ngưng công khai minh bạch gặp gỡ và hẹn hò. Ba năm tiếp theo, chúng ta thông báo chia ly trong tự do. Trong thời gian yêu nhau, Tiết Giai Ngưng từng tạm ngưng hoạt động thẩm mỹ 1 năm để tại mặt chăm lo Hồ Ca Khi anh chạm mặt tai nạn thương tâm giao thông nghiêm trọng. "Cô ấy thực sự tốt nhất có thể cùng với tôi", nam giới diễn viên nói đến nữ giới cũ trong cuộc chất vấn với iFeng.

Xem thêm: Cách Nấu Nước Nha Đam Đường Phèn Ngọt Mát, Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Giòn Ngon, Không Đắng

Bây Giờ, Hồ Ca cùng Tiết Giai Ngưng vẫn tồn tại đơn chiếc. Họ thảng hoặc khi vướng tin tình yêu, triệu tập cách tân và phát triển sự nghiệp diễn xuất. Sắp cho tới, Hồ Ca gồm dự án phlặng chuẩn bị lên sóng sở hữu tên Câu trả lời của thời gian.


Hồ Ca từ nhận sẽ chạm với đỉnh cao sự nghiệp

Nam diễn viên 38 tuổi cho thấy thêm sau đây tập trung vào các chuyển động thiện tại nguyện.


Di Hy


Hồ Ca thông báo về tin tái hợp Tiết Giai Ngưng sao Hoa ngữ Hồ Ca Tiên tìm kỳ hiệp Tiết Giai Ngưng


*

Vì sao phiên bản "Hậu duệ khía cạnh trời" của Lý Thnóng thất bại?

0

"Quân trang thân yêu" ra mắt cùng với thành tựu lẹt đẹt. Như vậy khiến Lý Thấm, Hoàng Cảnh Du nhận nhiều review xấu đi.

*

Chồng núm cứu giúp vãn hôn nhân gia đình với Từ Hy Viên

0

Hai ngày sau khoản thời gian Từ Hy Viên thông tin đệ đơn ly hôn, Uông Tiểu Phi chủ động xin lỗi với ý kiến đề xuất hàn đính thêm với vk.

*

Phạm Băng Băng dự sự khiếu nại thuộc Huỳnh Hiểu Minc

0

Sự kiện Đêm tiên chình họa Wonderland khiến chăm chú Khi có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minc và nhiều nghệ sỹ tthấp lừng danh trong ngành vui chơi China.