HARI WON LÊN TIẾNG VỀ NGHI VẤN BỊ HỒ NGỌC HÀ COI THƯỜNG

Nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" không giải thích nhiều về hành vi của lũ chị, mặc dù cô share hai câu chuyện để khẳng định rằng giữa họ không có hiềm khích.

Bạn đang xem: Hari won lên tiếng về nghi vấn bị hồ ngọc hà coi thường


Đoạn đoạn phim gây xôn xang về làm phản ứng của Hà Hồ giành riêng cho Hari Won Khi cô bé ca sĩ hương thơm đêm bay xa gửi tay về phía lũ chị gắng cho lời chúc tụng thì Hà Hồ nhanh chóng rút tay lại.

Đầu tuần này, hồ nước Ngọc Hà với Hari Won thuộc tham gia một lễ trao giải thời trang tổ chức triển khai tại Gem Center (TP HCM). Trên sự kiện, hai người mẫu cùng nhà kiến thiết Lý Quí Khánh, chân dài Vĩnh Thụy dìm giải Best Dressed (Trang phục đẹp tuyệt vời nhất đêm).Mới đây, một đoạn video clip ghi lại chốc lát trao giải được chia sẻ nhanh bên trên mạng làng hội. Vào đó, hình hình ảnh ghi lại làm phản ứng của hồ Ngọc Hà giành riêng cho Hari khiến người theo dõi bất ngờ. Vậy thể, khi người vợ ca sĩ mùi hương đêm cất cánh xa đưa tay về phía bầy chị nắm cho lời chúc mừng, Hà Hồ nhanh chóng rút tay lại đương nhiên biểu cảm khuôn mặt bị chỉ ra rằng không ưng ý. Tức thì sau đó, các lời comment không tuyệt từ dân mạng dành mang đến Hà Hồ, rằng cô ko tôn trọng đồng nghiệp, gồm thái độ ngôi sao, chảnh chọe… liên lạc với cô gái ca sĩ Mối tình xưa, đại diện thay mặt của cô lắc đầu trả lời.

*
Hình hình ảnh chụp trường đoản cú đoạn đoạn phim khiến nhiều khán giả nghi ngờ Hà Hồ khinh thường Hari.

Xem thêm: Top 10 Quán Bún Bò Huế Ngon Tphcm, Top 10 Quán Bún Bò Sài Gòn Nóng Hổi Ăn Là Ghiền

Trong lúc đó, Hari Won chia sẻ lên trang cá nhân 2 mẩu chuyện để xóa sổ những nghi hoặc rằng cô và Hồ Ngọc Hà tất cả hiềm khích. Trả lời Zing.vn, đại diện thay mặt của Hari Won mang lại biết nữ giới Trấn Thành cũng kể trong buổi lựa chọn phục trang tại cửa hàng của Lý Quí Khánh, cô tình cờ chạm mặt Hồ Ngọc Hà cũng mang lại để thử đồ.

Sau màn kính chào hỏi ban đầu, chủ yếu Hà Hồ chủ động góp ý và động viên cô chọn đôi cánh mà Hari mặc trong tối đó với nhận trả Best Dressed. Xung quanh ra, Hari cũng cho biết thêm thêm trợ lý của chính bản thân mình là một fan hâm mộ cứng của Hà Hồ. Mỗi khi cả hai tất cả dịp diễn thuộc nhau, trợ lý này chuẩn bị sẵn sàng “bỏ rơi” Hari để có thể chụp ảnh, cỗ vũ thần tượng của mình. Cuối cùng, Hari thừa nhận mạnh: “Nếu tôi cùng chị Hà có mâu thuẫn thì chắc chắn đã mang đến trợ lý thôi việc”.


Hồ Ngọc Hà không nắm tay Hari ca sỹ hồ ngọc hà Hari Won hồ ngọc hà Hari Won

Hồ Ngọc Hà

*

diễn viên hari won đắm đuối song ca cùng Trấn Thành

1 3 -2 6

Suốt màn phối hợp ngẫu hứng, đôi bạn đang nổi của showbiz Việt giành cho nhau ánh mắt trìu mến sống buổi tiệc.

*

nữ ca sỹ hari won diện váy té sâu lúc đi sự kiện thuộc Trấn Thành

7 9 -2 12

Đôi tình nhân mô tả tình cảm bằng phương pháp chọn trang phục đôi màu đen, đính các hạt vàng.

*

trò chơi có Trấn Thành, Hari Won có tác dụng giám khảo kém cuốn hút

11 8 3 36

Format không new lạ, thiếu sự đầu tư chi tiêu đúng mực và cả giám khảo trình độ nên chương trình biến đổi hóa tuyệt đối kém cuốn hút ngay tập đầu.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*