Hồ quang hiếu và vợ cũ bất ngờ tái hợp trong clip mới, "gương vỡ lại lành" hay gì đây?

Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu và bà xã cũ là hot girl Ivy mở ra trong nhiều đoạn Clip trên TikTok khiến cho khán giả bất thần. Trước kia, giọng ca “Con bướm xuân” giấu kín đáo cthị trấn từng cưới vk. Khán mang chỉ biết đọc tin lúc loạt hình họa cưới của phái nam ca sĩ và Ivy được Viral bên trên mạng.

Bạn đang xem: Hồ quang hiếu và vợ cũ bất ngờ tái hợp trong clip mới, "gương vỡ lại lành" hay gì đây?

Lúc người theo dõi thiếu tín nhiệm về câu hỏi cả nhị “nối lại tình xưa” sau 8 năm ly hônthì Ivy cho hay: “Cảm ơn hồ hết fan sẽ luôn luôn luôn theo dõi cùng cỗ vũ. Việc này bắt buộc tùy vào duim. Mọi tín đồ hãy để thời gian vấn đáp nha”.


*

Ảnh cưới của Hồ Quang Hiếu cùng vk cũ Ivy

Thời điểm lộ hình họa cưới, Ivy từng lên share với Shop chúng tôi rằng, cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình thân cô với nam giới ca sĩ vỡ là vì ck cũ vũ phu. Khi vợ cũ bất thần báo cáo công khai minh bạch chuyện tình yêu, Hồ Quang Hiếu cho thấy thêm,anh cảm giác thông thường, vì chưng bạn dạng thân đánh giá cthị trấn hôn nhân cực kỳ trang nghiêm. "Cả nhị không ràng buộc về con cháu. Nói 2 tháng tuy vậy tôi sinh sống cùng cô ấy được 10 ngày. lúc đó tôi tất bật chạy show tìm tiền chi trả chi phí đám hỏi. khi cả nhị cảm giác không hoà hòa hợp, chúng tôi thuộc chọn lựa cách ra đi nhằm giải thoát", anh nói.


Giọng ca “Con bướm xuân” cho hay, Ivy thời đặc điểm này còn trẻ với đê mê đùa. Quan điểm sinh sống của cả hai hơi trái lập. Hot girl sinh năm 1992 chìm vào những cuộc vui thâu tối cùng anh em. Nhiều lần, phái mạnh ca sĩ tương đối bất mãn vị điều đó.

"Thường xuim đi diễn xa, Khi gồm lúc ở nhà tôi mong mỏi cùng bà xã ăn bữa ăn mái ấm gia đình. Song Ivy lại mê thích ra bên ngoài nhà hàng với các bạn. Cả hai bước đầu xẩy ra bất đồng với bất đồng quan điểm. Có lần 3h sáng, call năng lượng điện về công ty hỏi thăm vợ thì tôi được người thân trong gia đình báo lại là cô ấy đi chơi chưa về", anh nói.

Cả nhì bất ngờ đóng clip bình thường trên TikTok sau rộng 8 năm ly hôn

Theo Hồ Quang Hiếu, anh từng rỉ tai cùng với bà mẹ Ivy và thông tin thực trạng của con gái sau thời điểm lấy ck cùng với mong muốn cứu giúp vãn cuộc sống bà xã ông xã, tuy vậy các lắp thêm ko mấy một cách khách quan.

"Tôi sinh sống thực tế, luôn có đích cho để làm bài toán. Còn Ivy thích sinh sống ảo, câu like bên trên Facebook. Tôi nghĩ về Lúc lập gia đình, chúng ta phải ghi nhận nhìn nhận và đánh giá cuộc sống thường ngày rõ ràng rộng. cũng có thể Cửa Hàng chúng tôi đã vượt nkhô hanh vội nhằm kịp thấu hiểu hồ hết thứ", Hồ Quang Hiếu trực tiếp thắn.

Xem thêm: Phương Đại Trù Diễn Viên Phim Phương Đại Trù (2017), Diễn Viên Tưởng Giai Ân

Trước những lời “tố” của Hồ Quang Hiếu, Ivy cũng đáp trả rằng: “Cũng bởi vì rất nhiều suy xét này nhưng mà tôi thiệt sự tức cười cợt đến cuộc sống của mình. Bởi bạn chung sống cùng với mình nhưng gồm có Để ý đến sai lệch, không còn hiểu tôi một chút nào trong những khi tôi thì vẫn quá gọi anh ấy. Bởi vì thế thì làm thế nào còn hoàn toàn có thể đi cùng mọi người trong nhà đi tiếp nửa phần đường còn lại”.

Ivy sống tích cực hơn sau ly hôn

Trải qua đầy đủ thay đổi nắm trong hôn nhân, hot girl Ivy chấp thuận cô có quan điểm sinh sống tích cực và lành mạnh hơn trước không hề ít. “Tôi hiện gồm cuộc sống tốt nhất có thể. Tôi cởi mở và năng rượu cồn rộng không ít. Bây giờ tôi biết không ngừng mở rộng quan hệ, và đi giữ diễn, phượt những hơn”, cô nói.

Thời điểm ly hôn, Ivy bật mý, cô ra đi với 2 bàn trắng tay và ko không nhường nhịn bất cứ điều gì. Cô diễn tả sự chấp nhận về quyết định này do chính là chọn lọc của bản thân.

“Lúc kia tình thương và trung thành bà xã ông xã quá lớn buộc phải tôi chỉ để chổ chính giữa từng điều là rất nhiều sóng gió mà công ty chúng tôi đang chạm chán nên chứ không cần suy nghĩ quá nhiều về gia sản. Tôi là bạn loại bỏ về nhà bà bầu đẻ, cùng ra đi tay trắng là vấn đề tôi ao ước thế”.

Về chuyện tình cảm bây chừ, vợ cũ Hồ Quang Hiếu cho thấy thêm bạn dạng thân sẵn sàng mừng đón tình thương new dẫu vậy luôn Để ý đến cùng với những người dân có tác dụng vui chơi giải trí.

“Sau lần đổ vỡ trong cthị trấn hôn nhân gia đình thì bây giờ tôi cực kỳ xem xét khi đặt cảm xúc cho 1 ai đó. Đã yêu thì đề xuất thật xứng đáng nhằm bù đắp cho đa số tháng ngày hi sinh, Chịu tổn định thương. Và có thể lần này có yêu thì tôi cũng ko đáp lại xúc cảm của bản thân cho người trong ngành vui chơi giải trí nữa”, cô trải lòng.

Ivy hơi mắc show sự khiếu nại giải trí

Cô cũng tham mê gia đóng MV đến nhiều ca sĩ

Bây Giờ Hồ Quang Hiếu vẫn độc thân. Anh từng gồm mối tình đẹp cùng với ca sĩ Bảo Anh trong không ít năm.