Hoa hậu đỗ mỹ linh 2017

Mỹ Linh là người đẹp Việt Nam đầu tiên đoạt thương hiệu "Hoa hậu Nhân ái" tại đấu trường nhan sắc đẹp Miss World. 


Hoa hậu vn đã có lịch sử vẻ vang 30 năm, nghĩa là tất cả 16 siêu mẫu đội bên trên đầu mẫu vương miện danh giá. Mặc dù không phải hoa khôi nào cũng giữ lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng trong các chuyển động thiện nguyện. Nếu để nói tên đầy đủ ‘hoa hậu nhân ái’, số lượng đó không thực sự nhiều. Mai Phương Thuý được xem là người thứ nhất gắn ngay thức thì với hình hình ảnh ‘hoa hậu từ thiện’ ngay trong khi mới đăng quang cho đến hiện tại. Tiếp nối cô, không hề ít thế hệ ‘đàn em’ không giống cũng chăm chỉ đóng góp mang lại xã hội thông qua những chuyến hành trình từ thiện như Ngọc Hân, Thu Thảo... Cùng trong 4 năm trở về đây, Đỗ Mỹ Linh là fan được người theo dõi nhắc đến các nhất, không chỉ có vì cô có hình tượng ‘sạch’, ko scandal ngoại giả bởi cô giúp vn lần đầu được xướng thương hiệu trong danh sách 5 người đẹp đoạt danh hiệu ‘Hoa hậu Nhân ái’ ở đoạn thi phụ ‘Beauty with a Purpose’ (Sắc đẹp mắt vì mục tiêu cao cả) tại Miss World 2017.

Bạn đang xem: Hoa hậu đỗ mỹ linh 2017


Trước khi phát xuất sang trung quốc dự Miss World, suốt nhiều tháng trời Đỗ Mỹ Linh thuộc êkíp trăn trở thực hiện dự án ‘Cõng điện lên bản’ tại làng Cu Vai, xóm Xà Hồ, Trạm Tấu, một thị xã vùng sâu của tỉnh yên Bái, nơi fan dân từ bỏ trước đến lúc này chưa khi nào biết đến tia nắng của đèn điện. Đây cũng là trong số những thôn nghèo nhất của cả nước. Hoa khôi kể, đúng thời điểm đến lựa chọn Trạm Tấu, cô gặp mặt không không nhiều nguy hiểm tác động của cơn bão số 8 hẳn nhiên mưa lũ. Để dịch chuyển đến xóm Cu Vai, cô phải đi dạo quãng mặt đường bùn đất 4km trong 4 tiếng đồng hồ. Con đường duy độc nhất dẫn đến thôn bị sạt lở nặng, mạng năng lượng điện thoại cũng trở nên đứt khiến cô và êkíp bị mắc kẹt trong cả 7 ngày. Người đẹp không thể làm sao quên những ngày cô sống cùng người dân, chỉ ăn uống cơm trắng chan nước lọc hoặc măng muối.

Một cô bé sinh ra và to lên làm việc thành thị, quen thuộc với môi trường thiên nhiên vật chất rất đầy đủ như Đỗ Mỹ Linh đã có lúc chỉ mong muốn khóc lúc trải nghiệm cuộc sống đời thường thiếu thốn thức ăn, điện cùng nước. "Khi trải qua đống bùn lầy lún sâu, cần thiết nhấc chân lên nổi, quan sát đôi giầy thể thao nhưng mà mình yêu thích cũng hỏng trả toàn, hay đều lúc trời mưa, thiếu thốn nước, những tình huống như vậy, tôi chưa bao giờ trải qua trong cuộc đời", cô kể. Điều giúp cô vui vẻ, sáng sủa trong thực trạng khó khăn ấy đó là sự quan tiền tâm, giải tỏa từng củ khoai, dĩa cơm của bạn dân vùng cao.


Cũng chủ yếu nhờ những trải nghiệm chân thực ấy, dự án công trình Cõng điện lên bản của Đỗ Mỹ Linh khi đem đến Miss World 2017 tham gia dự thi đã khiến xúc động cho ban giám khảo. Cô vai trung phong sự, trong thời gian ngày 120 sỹ tử xem dự án công trình của cô, mọi người đã vỗ tay cực kỳ lớn, có người còn rơi nước mắt vị cảm động. Đây là giây phút mà cô cảm thấy tự hào vì dự án chân thành và ý nghĩa của tôi đã làm lay hễ trái tim của phần nhiều người. Với thành tích là một trong 5 người mẫu được trao thương hiệu ‘Người đẹp nhất Nhân ái’ là phần thưởng xứng danh cho hồ hết nỗ lực, sự kiên trì của Đỗ Mỹ Linh trong hành trình dài giúp cuộc sống đời thường của fan dân vùng cao trở nên giỏi đẹp hơn. Đây cũng là lần trước tiên Việt Nam thắng lợi ở phần thi này nhìn trong suốt 16 năm cử thí sinh dự thi Miss World.

Trước và sau thời điểm có danh hiệu "Hoa hậu Nhân ái" trên Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh đã luôn tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện làm việc khắp những tỉnh, thành trên cả nước. Với cô, làm đầy đủ việc có lợi cho làng hội đã trở thành trách nhiệm, vai trò gắn liền với chiếc vương miện nhưng mà cô vinh hạnh được nhóm trên đầu. Mặc dù đã khép lại hai năm đương nhiệm cơ mà Đỗ Mỹ Linh vẫn được người theo dõi dành thiện cảm vì những đóng góp âm thầm của cô mang đến cộng đồng. Và điều này cũng góp cô đạt được sự tin tưởng của ban tổ chức hoa khôi Việt nam giới 2018 lúc mời cô vào địa điểm "cầm cân nặng nảy mực". Đỗ Mỹ Linh vươn lên là giám khảo trẻ em tuổi tuyệt nhất (22 tuổi) của cuộc thi hoa khôi Việt Nam. Dẫu có tương đối nhiều tranh ôm đồm về việc siêu mẫu chưa xứng đáng ngồi vào "ghế nóng" sảnh chơi vẻ đẹp có kế hoạch sử nhiều năm nhất của quốc gia, tuy vậy qua quá trình cống hiến lặng thầm trong suốt 2 năm qua, Đỗ Mỹ Linh đã dần chứng minh rằng sự sàng lọc đó là trọn vẹn chính xác.


Ông Lê Xuân sơn - trưởng ban tổ chức hoa khôi Việt phái mạnh 2018 từng review Đỗ Mỹ Linh là bạn có tác động đến người trẻ tuổi bởi hình ảnh đẹp, lối sống gương mẫu, tích cực. "Cô là trong số những hoa hậu nhưng mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp mang đến xã hội tốt nhất từ trước mang đến nay. Cô là khuôn mặt đại diện, đại sứ hình ảnh cho nhiều tổ chức, các sự khiếu nại tầm cỡ", ông nói.

Hiện tại, sau khi giỏi nghiệp Đại học Ngoại yêu đương Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh vẫn thường xuyên đi theo tuyến phố cô chọn, xây dựng hình hình ảnh một hoa hậu có tính biện pháp giản dị, gần gũi, thân thiết và truyền cảm hứng, tích điện tích rất đến mang lại giới trẻ. Không y hệt như nhiều người mẫu khác, cô không se sua mặt hàng hiệu, sinh sống hoang tầm giá mà luôn tiết kiệm, chuyên cần từng bước một tạo nên dựng một sự nghiệp vững chãi cho mình sau đây . Cạnh bên những dự án công trình thiện nguyện dang dở và lịch trình dự event, quảng cáo, nhan sắc 23 tuổi cũng đang nỗ lực học hỏi để đổi mới một biên tập viên, MC truyền hình. 

Các chương trình, dự án thiện nguyện Đỗ Mỹ Linh tham gia:

Năm 2016

- Đại sứ lịch trình hiến huyết nhân đạo "Ngày nhà nhật Đỏ" của Báo chi phí Phong.

- Đại sứ "Nhảy vị sự tử tế" do trung ương đoàn vạc động.

- Đại sứ "Chạy vì trẻ nhỏ Hà Nội" vì chưng đại sứ tiệm Canada tổ chức.

- Đại sứ chương trình "Áo ấm cho em" sinh hoạt Hà Giang của VTV.

- Trao học bổng "Nâng cách em cho tới trường" trên Quảng Bình - hà tĩnh .

- Đại sứ quỹ "Tài năng trẻ" trao học bổng thủ khoa các trường đại học.

Xem thêm: Thái Lan Ấn Độ King Cup - Highlights Thái Lan Vs Ấn Độ King'S Cup 2019

- tổ chức triển khai trung thu cho trẻ nhỏ nghèo khuyết tật tại chính giữa khuyết tật đụn Vấp, TP HCM.

Năm 2017

- triển khai dự án "Cõng điện lên bản" và win giải "Hoa hậu nhân ái" tại Miss World 2017.

- Đại sứ nhã ý "Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc màu domain authority cam".

- Đại sứ công tác "Chạy cùng với tôi - 2gether" chạy cùng tín đồ khuyết tật ngơi nghỉ Hà Nội.

- Đại sứ hình hình ảnh cho Quỹ số lượng dân sinh Liên hiệp quốc - UNFPA.

- Đại sứ chương trình "Green cat Bà - ngày vì môi trường thiên nhiên xanh".

- Đại sứ "Lễ hội tắt đèn nhảy ý tưởng".

Năm 2018

- Đại sứ công tác "Trái tim đến em", Quỹ mổ tim miễn phí tổn cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

- tổ chức triển khai trung thu cho trẻ em bị căn bệnh hiểm nghèo tại cơ sở y tế Xanh Pôn - Hà Nội.

- cứu giúp trợ đồng bào đồng đội lụt trên Hà Giang.


Quỳnh Như


*
Ấn nhằm theo dõi yeshn.infoThông tin liên hệRSSLên đầu trang