CLIP HOT BOY LÒ MỔ THẨM MỸ KÉO KHẨU TRANG KHI ĐANG PHẪU THUẬT

Sau 50 lần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đa số các phần tử như mắt, mũi, mồm cằm, trán, môi dưới với má lúm đồng tiền, đại trượng phu trai người trung hoa đã lột xác trọn vẹn để biến một hot boy cực lôi cuốn.


Việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như mong muốn đã trở phải khá phổ biến tại châu Á. Mặc dù nhiên, việc một đại trượng phu trai thực hiện tới 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ thì quả thực vẫn khiến nhiều người kinh ngạc.

Bạn đang xem: Clip hot boy lò mổ thẩm mỹ kéo khẩu trang khi đang phẫu thuật


Jose chung - con trai trai người Trung Quốc - đã bao gồm cuộc lột xác ngoại hình ngoạn mục sau thời điểm quyết trung ương theo đuổi "con đường" phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như ao ước muốn.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Của 1 Chiếc Mũi Đẹp Là Như Thế Nào, Điều Cần BiếtĐược biết, tức thì từ lúc mới đôi mươi tuổi, Jose bình thường đã bắt đầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Phái mạnh trai trẻ đã nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa hầu hết những bộ phận trên khuôn mặt như cắt mí, độn cằm, tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi, sửa môi dưới. Sự vắt đổi của gương mặt qua từng ngày đều đã được Jose bình thường ghi lại và phân tách sẻ trên mạng. Ngay sau khoản thời gian được công bố, loạt ảnh về sự cầm cố đổi ngoại hình của Jose thông thường quả thực khiến cộng đồng mạng quốc tế choáng váng. Những bức ảnh này được lan truyền chóng mặt trên khắp những diễn đàn.
Cùng chứng kiến sự cầm cố đổi ngoạn mục của Jose Chung sau thời điểm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tới 50 lần:
*
Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Jose chung sở hữu sắc đẹp khá bình thường.