Top 5 Cách Làm Vòng Tay May Mắn Đơn Giản Nhất

Vòng tay là một trong món quà cực kì tinh tế và chân thành và ý nghĩa để dành khuyến mãi ngay cho tín đồ thân, anh em hoặc tín đồ yêu. Vẫn càng ý nghĩa sâu sắc hơn lúc nó được bao gồm tay bạn làm. Hãy cùng yeshn.info tìm hiểu một số cách làm vòng tay bằng dây đơn giản dễ dàng nhưng siêu đẹp qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé! 

*
Các bí quyết làm vòng tay bởi dây rất xinh và mang đến nhiều may mắn.

Bạn đang xem: Top 5 cách làm vòng tay may mắn đơn giản nhất

 

Cách có tác dụng vòng tay bằng chỉ đỏ đem đến may mắn

 

Vòng tay handmade bằng chỉ đỏ mang nhiều ý nghĩa đem lại may mắn cho người đeo. Người ta thường làm cho vòng tay chỉ đỏ nhằm đeo hoặc khuyến mãi ngay vào những dịp nghỉ lễ tết giỏi noel với ý muốn muốn mang về thật những may mắn, an toàn cho người đeo nó. Phương pháp làm vòng tay suôn sẻ và nguyên tắc để làm cũng rất đơn giản. 

Chuẩn bị

 1 sợi chỉ đỏ hoặc len đỏ.1 sợi dây dù lâu năm chừng 40 cm.2 hạt dâu tằm.Kéo và bật lửa.
*

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy sợ hãi dây dù lâu năm gấp gấp đôi so cùng với vòng cổ tay đã chuẩn bị và gập đôi bọn chúng lại. Sử dụng sợ chỉ hoặc len đỏ quấn thường xuyên từ đầu này sang trọng đầu mặt kia. 

Bước 2: Sau khi đã quấn ngừng sợi chỉ đỏ ở cách 1, chúng ta dùng tay thắt nút tua dây thật khéo. Tiếp đến dùng kéo cắt giảm phần dây vượt rồi lấy bật lửa hơ để cố định và thắt chặt phần dây. 

Bước 3: Sau cùng bạn hãy xỏ 2 hạt dâu tằm vào phần đầu dây bao gồm 2 sợi thừa. Thắt nút lại cố định và thắt chặt rồi dùng bật lửa hở để hạt dâu tằm không bị tuột. 

*
 

Cách làm vòng tay bởi dây da

 
*
 

Chuẩn bị

 3 đoạn dây domain authority lộn dài gấp rưỡi vòng cổ tay, gồm thể chọn một màu hoặc nhiều color khác nhau.1 size tròn bằng sắt kẽm kim loại vừa cổ tay người đeo.Kéo và bật lửa 

Thực hiện

 

Bước 1: Cắt 3 đoạn dây domain authority đã sẵn sàng dài chừng 40cm. 

Bước 2: Luồn 3 tua dây vào khung tròn kim loại. Chú ý luồn sao cho mỗi bên của cái vòng đều phải có được một nửa độ dài của tua dây đó. 

Bước 3: đầu năm 3 gai dây bao bọc chiếc vòng thiệt khéo để bằng phẳng và hài hòa. Tết cho tới khi bao phủ và không còn thấy khung kim loại. 

*
 

Chỉ đề xuất bỏ một chút thời gian khám phá theo các bước ở bên trên là bạn đã có được một cái vòng xinh xắn. Hoặc bạn có thể sáng tạo ra thêm nhiều hơn cho mình các cái vòng không giống nhau. 

Cách đan vòng tay thắt nút kép

 

Chuẩn bị

 2 đoạn dây cho dù có bản to, màu sắc tùy theo sở thích của bạn.Mặt trang trí đến dây như kiểu dáng đính đá hoặc 12 nhỏ giáp….Keo dán, kéo và bật lửa 
*
 

Thực hiện

 

Bước 1: Trước tiên bạn phải ướm demo độ vừa của vòng tay. Bằng cách lấy 1 đoạn dây, gập đôi lại và thắt nút hai đầu dây thành một mối. Đeo test vào cổ tay làm thế nào cho vừa như hình là được. 

*
 

Bước 2: Tiếp theo, rước 1 đoạn dây đặt ngang lên đoạn dây sẽ gập. Đặt 1 đầu dây từ yêu cầu sang trái như hình. 

*
 

Bước 3: Luồn dây như hình, buộc thắt nút lại được chốt thắt đầu tiên. 

*
 

Bước 4: tiếp tục chốt thắt máy 2, tuy nhiên bắt đầu từ bên trái vắt lên phía trên qua phải. 

*
 

Bước 5: rước dây bên nên luồn qua trường đoản cú phía dưới, xuyên thẳng qua lỗ bên trái, rút chặt là bạn đã sở hữu được một nút thắt trả chỉnh. 

*
 

Bước 6: Lặp lại các bước trên cho khi va nút thắt cuối cùng của đoạn dây đã ướm tay. Các bạn sẽ có được sản phẩm như hình. 

*
 

Bước 7: Sau khi trả thành, thắt nút cuối, cắt cho phần thừa rồi cần sử dụng lửa hơ cho để đầu dây không xẩy ra tuột cùng bung sợi. Buộc tất cả các dây cuối thành nút lớn để triển khai khóa mang đến vòng treo tay handmade. 

*
 

Bước 8: Bôi keo dán lên khía cạnh trang trí đã chuẩn bị và dính kèm lên mặt vòng tay, xem xét canh ở chính giữa của vòng. Đợi keo dán khô và kiểm soát đã dán chắc chắn rằng hay không là trả thành. 

*
*

Cách làm vòng tay handmade dâu tằm

 

Theo ý niệm của thân phụ ông xưa, vòng đeo tay dâu tằm có tính năng xua xua tà ma cho người đeo. Ngày nay, loại vòng treo tay dâu tằm vẫn được các bậc cha mẹ chọn làm vòng đeo cho con em mình của mình. Góp các bé nhỏ tránh sự gây phá của tà ma, ngủ ngon và ngoan hơn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Cay Hải Phòng Thơm Ngon Chuẩn Vị, Cách Làm Bánh Mì Cây

*

Chuẩn bị

 1 hại dây chỉ đỏ hoặc chỉ len đỏ.1 vài ba cành dâu tằm bao gồm độ tuổi càng già càng tốt.1 dòng kim may thật cứng, kéo và nhảy lửa.

Thực hiện

 

Bước 1: Lột không còn phần vỏ cành dâu tằm rồi đem phơi hoặc sấy khô. 

Bước 2: cần sử dụng kéo cắt rồi chia cành dâu thành đông đảo khúc ngắn đầy đủ nhau. Kế tiếp mài tròn, nhẵn để mang lại bình an cho bé nhỏ khi đeo với tăng nhân tố thẩm mỹ. 

*
 

Bước 3: Luồn chỉ vào vào kim may rồi xâu các hạt lại cùng với nhau. Thân dâu có đặc tính xốp đề xuất rất tiện lợi dùng kim xâu lại với nhau dễ dàng dàng. 

Cách làm cho vòng tay bởi dây xích rất vintage

 

Chuẩn bị

 Dây xích nhỏ tuổi màu đồng.Móc khóa cua tất cả màu đồng.Khoen tròn màu đồng, nút áo. 

Thực hiện

 

Bước 1: cắt đoạn dây xích làm thế nào cho vừa vòng đeo tay của bạn. Tách các khoen tròn đã sẵn sàng và móc vào các cái nút áo. 

*
*
 

Bước 2: tiếp sau bạn hãy móc nút áo vào dây xích. Ví như thích dài hơn thì chúng ta móc tiếp nút áo khác vào cái nút vừa móc. Cứ liên tục móc cùng nhớ đan coi độ ngắn lâu năm của nút nhằm đẹp hơn. 

*
 

Bước 3: ở đầu cuối bạn chừa lại một đoạn dây xích nhỏ, đính 1 loại nút vào đầu tua dây. Móc khoen cùng móc khóa càng quặt vào là ngừng một chiếc vòng cực kỳ đẹp và cá tính. 

*
 

Cách làm cho vòng tay bằng dây cói cùng hạt sequin

 

Chuẩn bị

 Dây cói các màu sắc.Hạt sequin (có thể lựa chọn 2 – 3 color tủy thích)Kéo cùng dây cước.

Thực hiện

 

Bước 1: cắt một đoạn dây cước dài chừng 25 – 30cm hoặc bạn có thể ướm demo vào tay để chuẩn chỉnh xác hơn. Thắt nút một đầu dây cước, bắt buộc hơ lửa để đầu dây sun lại vị dây cước khôn cùng trơn. 

*
 

Bước 2: Luồn các hạt sequin vào dây cước cho đến khi hết chiều nhiều năm của chiếc vòng. Cần dùng kim nhằm xâu dễ hơn bởi dây cước tương đối cứng. 

*
 

Bước 3: khi xâu sequin các bạn cần để ý đan xen những màu sequin thành từng khoảng sẽ giúp chiếc vòng nổi bật và bắt mắt hơn. 

*
 

Bước 4: sau thời điểm xâu ngay sát hết, bạn ướm vào tay coi vừa chưa. Ví như vừa rồi thì thắt nút nhì đầu dây cước. 

*
 

Bước 5: dùng kéo cắt dây cói thành những đoạn nhỏ dại dài chừng 4 – 5cm. Sau đó buộc tại phần thắt nút của cái vòng. 

*
 

Bước 6: cần sử dụng kim chải cho dây cói tẽ ra, rồi rước kéo cắt quăng quật những phần dây quá vậy làm chúng ta đã dứt rồi đấy! 

*
 

Cách có tác dụng vòng tay boho đưa cổ

 

Chuẩn bị

 1 tua dây bé dại và mảnh có thể là chỉ, da, dây cói,…Khung sắt kẽm kim loại tròn với trơn.Mặt mang cổ với khoen tròn đeo mặt đưa cổ.Kéo, keo chuyên dụng, tăm tre, kiềm.​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Phết một ít keo lên tăm tre rồi dùng bôi lên vòng kim loại. để ý bôi keo dán thành từng đoạn nhỏ, kiêng khô keo dán giấy và phụ thuộc vào tay. 

*
 

Bước 2: đem sợi dây đã chuẩn bị quấn nhanh để tránh keo dán giấy bị khô. Quấn quanh dòng vòng thật đều tay, ngay cạnh nhau để đẹp mắt. Yêu cầu bôi keo trọn vẹn để dây được dán chặt mà không xẩy ra thừa xuất xắc thiếu. 

*
 

Bước 3: sau khoản thời gian quấn dây xong, tiến hành trang trí. Lấy những khoen tròn đính vào những mặt trang trí, sử dụng kiềm bíp chặt con đường nối của khoen, tránh để hở sẽ có tác dụng rơi phương diện trang trí. Sau cuối gắn khoen đã có mặt giả cổ vào vòng đeo tay và bố trí chúng theo ý thích.

*

Vòng tay handmade đầu năm mới rít phối hạt

 

Chuẩn bị

 
*

 1 dây cói, 1 dây vải sợi mảnh, màu sắc tùy thích. Nên lựa chọn tương xứng để làm trông rất nổi bật hạt cườm trang trí.Hạt cườm với màu sắc và hình dáng tùy thích.1 mẫu khuy áo to, tròn để làm khóa mang đến vòng tay.Kéo​​​​​​​

Thực hiện

 

Bước 1: Lấy 2 gai dây so đều bằng nhau và gập đôi chúng lại. Thắt nút tầm thường ở đầu gập của 2 gai dây nhằm thắt chặt và cố định và sinh sản thành phần khóa của vòng. Sau đó bạn sẽ có 4 đầu dây sau thời điểm gập lại, cắt giảm 1 đầu để tết rít. 

*
 

Bước 2: Tết rít thật chặt, hầu hết và đẹp mắt 3 gai như đầu năm mới bím tóc cùng với độ dài 5cm. 

*
 

Bước 3: Sau cách 2, cứ 1 nút tết thì cho 1 hạt cườm vào 1 bên dây như hình. Hãy xen kẽ và đầu năm mới rít thiệt đều. 

*
 

Bước 4: Tết tất cả hạt cườm cho tới khi được một quãng rộng bởi cổ tay. Tiếp nối quay lại tết không tồn tại hạt cườm. 

*
 

Bước 5: Cuối cùng, thắt nút cố định và thắt chặt cho vòng treo tay. Xỏ khuy áo vào đầu dây vừa làm kết thúc để làm chốt khóa rồi thắt thật chặt lần cuối. Khuy áo xỏ qua côn trùng thắt trước tiên hơi to ra hơn và không trở nên tuột là bạn đã thành công. 

*
*
 

Bạn hoàn toàn có thể chọn hạt cườm với màu sắc đa dạng tùy thích hợp để tạo phong cách riêng đến mình. 

*

​​​​​​​Cách thắt dây rút vòng đeo tay

 

Cách thắt dây đeo tay này không quá xa kỳ lạ với chúng ta nhưng thắt làm sao cho thật đẹp với đúng thì không phải người nào cũng làm được. Hãy xem thêm một vài ba bước biện pháp làm sau đây: 

Chuẩn bị

 3 sợi dây gồm 1 sợi nhiều năm 40cm cùng 2 gai dài khoảng chừng 20cm. Chọn nhiều loại dây thường xuyên dùng để làm vòng tay handmade.Thêm các phụ kiện như đá, phân tử cườm tùy thích.​​​​​​​

Thực hiện

 
*
​​​​​​​ 

Bước 1: dùng sợi dây tương đối dài nhất thắt nút lại, chừa ra sinh hoạt đầu dây một quãng chừng 10cm. Sau khi thắt nút chấm dứt bạn cần thắt chặt và cố định tại điểm đầu và điểm cuối gai dây. Có rất nhiều cách để cố định, nhưng dễ dàng và đơn giản nhất là bạn kẹp 2 đầu dây vào 1 tấm bìa cứng làm thế nào để gai dây được căng nhất. 

Bước 2: lấy sợi dây tương đối dài 20cm luồn xuống dưới sợi dây 40cm rồi thắt chặt 2 sợi dây phía trên lại với nhau. Phân chia sợi dây 20cm thành 2 sợ bởi nhau, một nửa phía trái và một nửa bên phải cân xứng với nhau. 

Bước 3: Đặt tua dây phía bên trái lên gai dây 40cm tạo thành thành hình tam giác nhỏ. Thường xuyên dùng sợi mặt trái tạo nên tam giác to lớn hơn, rồi sử dụng sợi bên đề nghị vòng xuống vuốt lên trên. Cứ vòng lên vòng xuống làm sao để cho chúng sole cùng với nhau theo chiều từ trái sang phải là được. 

Nếu sử dụng đá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một quãng chừng 1cm thì xâu tiếp tế dây 1 hạt đá. Thắt bọn chúng lại cố định và thắt chặt bằng đoạn dây thắt khoảng chừng 1cm.