Hướng Nghiệp Á Âu Quận 10

Quận 10 là 1 trong những Một trong những quận nội thành của thành phố của TP HCM, vị trí trên đây hội tụ đầy đủ những nhân tố thuận lợi mang lại việc gặp mặt kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống – làng mạc hội với những quận trung trung tâm cùng cả những quận huyện ngoại thành. Giáp nhãi nhép với những quận bên cạnh như: Tân Bình, Quận 5, Quận 3, Quận 11 qua không ít tuyến đường giao thông vận tải huyết mạch, Q10 lôi cuốn không hề ít nhà chi tiêu vào cùng không tính nước với những kiểu dịch vụ về Thương mại – Dịch vụ – Ẩm thực, có rất nhiều tiềm năng trở nên tân tiến về khối ngành Ẩm thực, Nhà mặt hàng – Khách sạn.

CÁC KHÓA HỌC TẠI CHI NHÁNH SƯ VẠN HẠNH


Bạn đang xem: Hướng nghiệp á âu quận 10

Giám Đốc Điều Hành Nhà Hàng

Nghiệp Vụ Quản Trị NH-KS

Quản Trị Tiền Sảnh

Đào Tạo Quản Lý Nhà Hàng

Tiếng Anh Nhà Hàng Khách Sạn


*

Hoàng Thụy Diệu Linh (Cựu học viên Bếp Nóng)

“Học nấu bếp ăn trên Trụ sở Sư Vạn Hạnh là suôn sẻ của em. Tại đây em không chỉ là học được mọi kỹ năng và kiến thức chuyên ngành, chuyên môn Hơn nữa được mở rộng thêm không ít năng lực mềm. Môi trường học xuất sắc, vận dụng thực tiễn các, này cũng đó là hành trang vững vàng bước góp em kiếm được công việc ổn định”.


Xem thêm: Chuyện Tình "Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng Yu Hong, Lục Tiểu Linh Đồng Yu Hong

*

Lục Thoại Linh (Học viên Pha chế)

): “Em chọn Trụ sở Sư Vạn Hạnh vì chưng vị trí thuận tiện, dễ dịch rời, môi trường học tập bài bản, chống học thật sạch sẽ. Các Thầy cô huấn luyện hết sức ân cần, không những chia sẻ kiến thức và kỹ năng, gợi ý thực hành thực tế nhưng mà còn khiến cho em và chúng ta sửa đổi lỗi sai để biết cách xử lý khi ứng dụng vào thực tế”.


*

Ngô Thị Hồng Hạnh (Học viên Bếp Bánh – Khóa học bánh Lạnh)

“Em cảm ơn các Giảng viên, anh chị nhân viên tại Trụ sở Sư Vạn Hạnh đã giúp em gồm môi trường thiên nhiên học và theo xua đuổi đê mê làm bánh siêu bài bản, thoải mái. Lúc Này, em sẽ hoàn thành xong xuôi công tác bánh Lạnh và đang liên tiếp tsi gia khóa học bánh Nướng tại bỏ ra nhánh”.


*

Đặng Thị Diễm My (Học viên Bếp Bánh – Khóa học bánh Nướng)

“Em rất ưa thích những khóa đào tạo có tác dụng bánh của HNAAu, lịch trình học tốt, em cùng chúng ta tiếp nhận kỹ năng và kiến thức nkhô cứng vì học cho đâu sẽ tiến hành thực hành thực tế tức thì cho kia. Giảng viên lí giải cực kỳ tận tâm, dựa vào cô mà chúng em đã trau dồi được kiến thức và kỹ năng, nâng cấp trình độ chuyên môn hơn. Và đặc biệt không dừng lại ở đó là “học tập lỏm” được rất nhiều tuyệt kỹ hay”.


Bài viết liên quan