Huy Nam Và Hoàng Yến Chibi

Dù A# chảy rã, Huy nam giới vẫn tích cực đi diễn cùng ra các sản phẩm mới. Thời hạn gần đây, anh thường xuất hiện cùng á quân của chương trình Học viện ngôi sao sáng mùa đầu.


Huy Nam với Hoàng Yến Chibi cùng góp mặt trong tương đối nhiều sự khiếu nại hay các gameshow truyền hình... Chúng ta vừa bắt tay triển khai MV Ta nói nó dzui. đoạn phim là câu chuyện yêu đương của cặp đôi bạn trẻ hàng làng oan gia. Tuy vậy sau phần đông hiểu lầm, bọn họ lại vướng vào lưới tình.

MV của hai ca sĩ trẻ bắt kịp xu cụ nghe nhạc bây giờ của một thành phần khán giả: phần lời cùng giai điệu bắt tai, hình hình ảnh trẻ trung, sôi động. Xuyên thấu MV, Huy Nam và Hoàng Yến Chibi đổi mới hóa liên tiếp từ phong thái sôi nổi, hiphop cho trưởng thành, định kỳ lãm.

Bạn đang xem: Huy nam và hoàng yến chibi

*
MV bắt đầu của Huy Nam với Hoàng Yến Chibi là chuỗi những đổi khác thú vị về hình ảnh.

Xem thêm: Tại Sao Đàn Ông Im Lặng Trong Khi Cãi Nhau Với Bạn Đời? Đàn Ông Im Lặng Chính Là Muốn Chia Tay 100%

Hoàng Yến Chibi vẫn trên bé đường chinh phục khán trả phía Nam sau thời điểm giành thương hiệu á quân ở học viện ngôi sao sáng và cửa hàng quân của công tác Tôi là diễn viên. Cô bé sinh năm 1995 thường xuyên làm mới bản thân với những hoạt động nghệ thuật nhiều mẫu mã ở cả nghành nghề diễn xuất cùng ca hát. Với hầu như ca khúc như Bỏ mang quá khứ, Mùa cô đơn, Là bà bầu của con..., Hoàng Yến vẫn có chỗ đứng riêng trong tâm địa khán giả.

Trong khi đó, sau khoản thời gian A# chảy rã, Huy nam giới vẫn tích cực vận động một mình. MV Em của quá khứ của phái nam ca sĩ đã đụng ngưỡng 4 triệu lượt xem chỉ với sau một thời gian ngắn. Hiện, anh chàng cũng là gương mặt được chú ý trên mặt đường đua Zing Music Awards năm nay.


Hoàng Yến Chibi Huy phái mạnh Hoàng Yến Chibi học tập viện ngôi sao 5 cánh La Thăng Ta nói nó vui

Hoàng Yến Chibi

*

Hoàng Yến Chibi cùng Huy Nam cảm tình như người yêu

13 12 1 38909

Á quân học tập viện ngôi sao sáng 2014 cùng Huy nam giới tình tứ bên nhau trong album hình ảnh mới.

*

Huy phái mạnh A# gần gũi với Hoàng Yến Chibi

1 1 0 9845

Tiếp tục chuyển động sau lúc A# tung rã, Huy Nam triển khai MV lâu năm 13 phút theo đuổi con phố solo đang vạch ra trước đó.

*

Hoàng Yến Chibi giải đáp nghi án tình cảm với Huy nam

4 4 0 19928

Á quân học tập viện ngôi sao sáng 2014 cho thấy tình cảm của cô ý và cựu thành viên team A# chỉ dừng ở mức bạn thân.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*