Huỳnh hiểu minh và triệu vy

Triệu Vy có thể bị cấm hoạt động khiến những nghệ sĩ Dương Tử, Huỳnh đọc Minh từng thân thương với cô đã và đang xóa hình ảnh liên quan.

Bạn đang xem: Huỳnh hiểu minh và triệu vy


Ngày 26/8, trang 163 báo tin giới vui chơi giải trí Hoa ngữ chấn rượu cồn trước hành vi thanh tẩy Triệu Vy khỏi các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật có cô tham gia. Kề bên đó, hai diễn viên Dương Tử, Huỳnh phát âm Minh, phần đa người thân thương với Triệu Vy cũng lập cập xóa hình ảnh chung với bạn nữ diễn viên.

*

Huỳnh đọc Minh xóa hình hình ảnh chung cùng với Triệu Vy. Ảnh: Weibo.

Trước đó, Huỳnh đọc Minh là người đồng bọn thiết bậc nhất của Triệu Vy trong giới giải trí. Nhì nghệ sĩ thuộc học khóa 1996 tại học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh, là hai thành viên của tập thể nhóm Tam tìm Khách danh tiếng cùng với trần Khôn. Huỳnh hiểu Minh trực tiếp thắn cho thấy thêm khi còn trên ghế bên trường, anh thầm hâm mộ Triệu Vy.

bởi đó, nhiều năm qua, nhị diễn viên thường bắt tay hợp tác trong công việc. Bọn họ từng tham gia vật phẩm Lạc lối ở Hong Kong, Huỳnh gọi Minh tới thái lan ghi hình cho show quán ăn Trung Hoa cơ mà Triệu Vy cai quản xị. Hai nghệ sĩ còn đầu tư chi tiêu kinh doanh thuộc nhau.

Dương Tử cũng phân bua Triệu Vy chính là thần tượng của cô. Vày Triệu Vy mà con gái diễn viên hương thơm mật tựa khói sương nhấn lời tham gia show nhà hàng quán ăn Trung Hoa, không mong muốn mùa kia Triệu Vy vắng mặt. Năm 2020, Dương Tử tham gia phim Nghe cô ấy nói, với được Triệu Vy hết lời khen ngợi. Hiện, hình ảnh chụp bình thường giữa hai nghệ sĩ trên trang cá nhân của Dương Tử không còn.

*

Dương Tử nhanh chóng xóa những dữ liệu liên quan đến Triệu Vy. Ảnh: Weibo.

Xem thêm: Quý Tử Kháu Khỉnh Của Vợ Chồng Lương Thế Thành, Thuý Diễm Và Lương Thế Thành

về tối 26/8, cơ quan làm chủ nghệ thuật của Trung Quốc triển khai đợt thanh tẩy lớn, xóa tên của Triệu Vy khỏi những tác phẩm như Tân chiếc sông ly biệt, Họa bì, kinh hoa yên ổn vân, bà bầu hổ cha mèo...

Ngoài ra, trang thích hợp để người ngưỡng mộ của Triệu Vy chuyển động trên mạng xã hội Weibo (Super Topic) đã bị cấm. Khán giả cũng cấp thiết tìm thấy thương hiệu Triệu Vy bên trên trang vieo iQiYi. Động thái này được cho là bắt đầu của quy trình cấm chuyển động nghệ thuật cùng với Triệu Vy.


Giọng ca sinh vào năm 2003 khuynh đảo làng nhạc cố gắng giới The Kid LAROI cùng Olivia Rodrigo được dự kiến là số đông ngôi sao hàng đầu của giới nhạc Âu - Mỹ vài ba năm tới.

Triệu Vy bị xóa tên khỏi "Hoàn Châu cách cách" với loạt phim tởm điển

Triệu Vy tham gia nhiều tác phẩm bom tấn của màn ảnh Trung Quốc như "Hoàn Châu giải pháp cách", "Tân loại sông ly biệt", "Họa bì". Hiện tại tại, thương hiệu của cô đã biết thành xóa ngoài phần giới thiệu.


An Chi


Huỳnh hiểu Minh xóa hình ảnh Triệu Vy Triệu Vy Huỳnh phát âm Minh xóa hình hình ảnh Triệu Vy scandal của Triệu Vy Triệu Vy bị cấm chuyển động Triệu Vy rớt đài

Triệu Vy

*

phái mạnh diễn viên lúng túng khi đóng Tiêu Phong "Thiên long bát bộ" 2021

0

Dương Hựu Ninh lúng túng vì xoay cảnh võ thuật bên trên vách núi. Anh cũng lo lắng bởi đánh giá tiêu cực của khán giả.

*

"Hoàn Châu giải pháp cách" sẽ bị gỡ bỏ vì Triệu Vy?

0 32

Theo 163, người vợ diễn viên Triệu Vy sắp đến bị cấm hoạt động. Các sản phẩm phim ảnh và show giải trí của cô sẽ ảnh hưởng gỡ bỏ.

*

Triệu Vy đang bị tẩy chay như thế nào?

0 19

Theo QQ, Triệu Vy ở trong list đen bị giới chức trung quốc để mắt, công bọn chúng lên án vì tai tiếng.