CHI PU

Màn biểu lộ của Chi Pu tại sự kiện âm nhạc mừng Giáng sinch có tên Douple Happiness đã nhận nên nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.


Vừa qua, thông tinChi Pusẽ trở thành đại diện Việt Nam góp mặt trong lễ hội âm nhạc mừng Giáng sinc Double Happiness - Winter Wonderl& Festival do 88rising tổ chức đã tức thì lập tức say mê sự quan tâm của khán giả.

Bạn đang xem: Chi pu

Bên cạnh Chi Pu thì sự kiện còn đón chào 2 nghệ sĩ đình đám đến từ Hàn Quốc là Chung Ha - ATEEZ cùng hơn 30 nghệ sĩ đến từ 8 quốc gia khác nhưHoa Kỳ, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, nước Australia, Thái Lan, Malaysia cùng Việt Nam.Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam tđam mê gia sự kiện âm nhạc đặc biệt này


Không để người hâm mộ chờ quá lâu, sáng 3/12, sự kiện âm nhạc Double Happiness - Winter Wonderlvà Festival đã chủ yếu thức diễn ra. Rất nhanh chóng, sự xuất hiện của Chi Pu trong chương trình lần này đã lập tức thú vị sự quyên tâm của đông đảo khán giả.


Góp mặt tại sự kiện, Chi Pu đã thể hiện nhì ca khúc Mơ Anh cùng Talk To Me. Trong đó, ca khúc Mơ Anh là bản EDM căng tràn năng lượng vừa được Chi Pu tạo vào thời gian vừa qua. Còn Talk To Me lại được nữ ca sĩ kết hợp cùng vũ đoàn hùng hổ tạo đề xuất màn trình diễn ấn tượng về phần chú ý.


Mơ Anh - Chi Pu


Sau lúc màn trình diễn của Chi Pu tại lễ hội âm nhạc quốc tế lên sóng, đã bao gồm rất đông người hâm mộ quan tâm và dành nhiều lời nhận xét. Đa số đều thừa nhận bản phối của cả nhì ca khúc Mơ Anh với Talk To Me đều khôn cùng bắt tai tốt những đoạn drop cực chất cũng làm nhiều người "đứng ngồi ko yên".

- Công nhận bản beat này bắt tai với cuốn thực sự.

- Nhạc nghe cuốn, hình ảnh đẹp, ko phải hát live sầu cần nghe như vậy là ổn.

- Cái bài bác này nghe hay cực ý. Không nghĩ xuất xắc vậy luôn luôn.

- Hôm ni Chi Pu đẹp kinh, visual cũng thế.

- Đoạn drop tốt thêm quả phối vào nữa đỉnh luôn luôn.

Xem thêm: Máy Nuôi Thú Ảo Hà Nội - Máy Thú Giá Tốt Tháng 9, 2021 Đồ Chơi Giải Trí

Tuy nhiên, mặt cạnh những lời khen dành riêng cho màn trình diễn của Chi Pu thì cô thiếu phụ cũng phải nhận không ít ý kiến trái chiều. Theo đó, với 2 ca khúc thể hiện tại lễ hội âm nhạcDouble Happiness, Chi Pu đã không hát live cùng toàn bộ đã được ghi hình từ trước.

Bình luận từ khán giả thẳng thắn khẳng định Chi Pu yêu cầu trau xanh dồi nhiều hơn nữa Khi đây chỉ là một màn trình diễn hát nhép nhưng vẫn làm cho hơi tệ. Hay như một số ý kiến lại mang lại rằng Chi Pu mặc dù đang hát nhép nhưng cũng ko khớp.

Thậm chí còn được dịp "cà khịa", ví von Chi Pu là thành viên thứ 10 của TWICE bởi trước đó, 9 cô bé bên JYPhường từng năm lần bảy lượt bị cộng đồng mạng chỉ trích vày hát nhnghiền.

-Hát nhép còn tệ thế này, không biết nói sao nữa.

-Nhìn như đang dance cover, hạn chế tối đa xoay gần mặt chị, chị nhép còn ko được khớp.

-Nhnghiền gồm đoạn bị không khớp, trang điểm cũng không đẹp nữa, nhưng thôi vậy cũng được rồi.

- Ca sĩ đầu tiên khán giả ao ước hát nhnghiền cùng cuối cùng điều đó đã trở thành sự thật.

- Thành viên thứ 10 của TWICE đây nhưng mà kkk.

- Sao không mời ca sĩ không giống nhỉ.

- Hôm nay Chi Pu chỉ đẹp thôi, thật sự đấy.