KIM SO HYUN CHÊ VIỆT NAM

Người hâm mộ giáo sư Doo Min Joon cực kỳ khó tính Lúc có ý kiến chê bai thần tượng.

Bạn đang xem: Kim so hyun chê việt nam


Nổi giờ luôn luôn đi kèm theo cùng với tăm tiếng, giữa vòng vây của những người ái mộ, Kyên ổn Soo Hyun đề nghị đối mặt với tương đối nhiều tai tiếng không hoặc như ngay cạnh gái, sửa vẻ đẹp... Tờ Sina cung cấp tin, Đào Hoành Khai - một GS của ngôi trường ĐH sư phạm Hoa Trung (Trung Quốc) đã chỉ trích hồ hết giới trẻ mến mộ Kyên ổn Soo Hyun "không có lý trí" Khi phát cuồng vị "một mỹ phái mạnh vẫn qua dao kéo".

Sau kia, vị GS này còn tuyên ổn bố: "Mặt Kyên ổn Soo Hyun nlỗi ma, còn các tín đồ của anh ta tựa như những kẻ điên".

*
Mặc mặc dù không mỉm cười mà lại Kyên ổn Soo Hyun vẫn tỏ thái độ thân mật với những fan VN. Ảnh: Thành Luân

Những share này khiến fan trung thành với chủ của giáo sư Doo Min Joon ức chế. Họ hối hả phản bội bác bỏ lại người xúc phạm thần tượng của bản thân mình cùng thưởng thức GS bọn họ Đào chỉ dẫn minh chứng Klặng Soo Hyun phẫu thuật thẩm mỹ hoặc công khai minh bạch xin lỗi.

Cũng dẫn nguồn tin từ bỏ Sina, Klặng Soo Hyun vẫn có một ngày tuyệt vời trên cả nước. Dù ko tươi cười cợt nhỏng thường trông thấy để tưởng vọng đa số nạn nhân của vụ chìm phả, tuy nhiên anh vẫn thể hiện thể hiện thái độ thân mật và gần gũi với những fan.

*
*
Hơn 500 tín đồ Hong Kong đón Klặng Soo Hyun.

Trước lúc lên đồ vật cất cánh sang trọng Hong Kong vào buổi tối 22/4, Kyên ổn Soo Hyun còn cúi bạn xin chào giới truyền thông với người theo dõi Việt Nam.

Tại tàu sân bay Hong Kong, rộng 500 bạn đã mừng đón Kyên Soo Hyun. Họ còn với cả một nhỏ heo sữa cù để Tặng mang lại phái mạnh diễn viên.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh Nói Về Tình Yêu Với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh Và Mai Phương Thúy


Fan Hong Kong Tặng Kyên Soo Hyun heo xoay sống sảnh bay

Khoảng 500 tín đồ hâm mộ không lo ngại đứng chờ nam diễn viên "Vì sao chuyển anh tới" xuyên suốt nhiều giờ đồng hồ.


Anh Dương

Ảnh: Sina


Kim Soo Hyun Vì sao đưa anh tới


*

Kyên ổn Soo Hyun bất thần huỷ phần hỏi đáp với truyền thông media Việt

24 9 15 1361

Việc tự ý đặt thắc mắc bằng tiếng Hàn của một phóng viên báo chí tphải chăng sẽ khiến phần câu trả lời bị dừng lại cùng tất cả câu hỏi còn sót lại các được gửi sang trọng đến MC Phan Anh.

*

Kyên ổn Soo Hyun chỉ chạm mặt tín đồ Việt 15 phút ít vào buổi meeting

45 16 29 642

Tuy chỉ lộ diện trong tầm thời gian nhanh chóng cơ mà phái mạnh diễn viên "Vì sao chuyển anh tới" cũng chinh phục được khán giả Việt bởi vẻ lịch sự và thân mật.

8 năm gắn bó của ca sĩ Xuân Nghi và bạn trai

0

Ca sĩ Xuân Nghi trải qua 8 năm gắn thêm bó với bạn trai Kenny. Cả nhì giữ mối quan hệ bền chặt, hỗ trợ nhau trong công việc.