La Bàn Phong Thuỷ Chuẩn

Trong phong thủy xem hướng nhà cửa la bàn phong thủy là một đồ vật dụng quan trọng thiếu. áp dụng la bàn phong thủy có thể giúp bạn xác minh được hướng nào tốt hợp cùng với tuổi của gia chủ, sắp xếp cảnh quan, hễ thổ, … giúp gia chỉ gồm phương vị tốt và dấn được hầu như điều xuất sắc lành

*

La bàn phong thủy


Vậy la bàn phong thủy là gì và bắt buộc làm ráng nào mới xem phía nhà bằng la bàn tử vi phong thủy được? bài viết dưới phía trên giúp chúng ta giải đáp những vướng mắc này.

Bạn đang xem: La bàn phong thuỷ chuẩn

1.1 La bàn với la bàn tử vi là gì?

La bàn tử vi phong thủy còn có tên gọi không giống là la gớm phong thủy với tương đối nhiều phiên phiên bản đó là giờ đồng hồ Trung, tiếng Việt với tiếng Anh.

*

La bàn được dùng thịnh hành để xác định phương hướng

La bàn tử vi phong thủy có phương pháp dùng tinh vi hơn la bàn thông thường. Hy vọng xem phía nhà bởi la bàn phong thủy cần căn cứ vào can chi, nguyên tắc ngũ hành, chén bát quái, khí tiết để xác lý thuyết tốt xấu cùng với tuổi cùng mệnh.La bàn tử vi phong thủy cũng có tương đối nhiều loại với nếu nó càng chi tiết thì độ thiết yếu xác càng tốt hơn nhưng lại lại đòi hỏi kỹ thuật coi phức tạp. Cũng nhờ đó mà bạn có thể chọn được hướng xuất sắc hay xấu chính xác nhất. La khiếp phong thủy có nhiều loại với tương đối nhiều tầng như: la kinh 36 tầng, la bàn 24 sơn hướng,.. Tốt xét về chủng loại tất cả tam nguyên bàn, tam thích hợp bàn cùng tổng thích hợp bàn,….

1.2 biện pháp xem la bàn phong thủy

Xét về hướng trong la bàn tử vi phong thủy về cơ bản có 8 phía với 4 hướng giỏi và 4 phương xấu. Chúng thường được dùng làm xem hướng đơn vị hay thu xếp nhà từ phòng ngủ, chống khách, bếp, vệ sinh, phòng làm cho việc, sân vườn,… cụ thể các phía theo la bàn tử vi là:

*

Hướng tốt và xấu theo la bàn phong thủy

Xem xét phong thủy nhà ở, khi tính hướng cần tuân hành theo bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, giỏi Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

a) hướng tốtSinh Khí: Cung Đại mèo thuộc sao Tham Lang. Hướng này quan trọng đặc biệt tốt cho phái nam có được công danh, mức độ khỏe, tài lộc.Thiên Y: Cung Trung mèo thuộc sao Cự Môn nhà về mức độ khỏe, tài lộc, phù trợ cho phái nữ mệnh.Diên Niên: Cung Đại Cát, ở trong sao Vũ Khúc chủ về mức độ khỏe, sự nghiệp cùng quan hệ tình cảm gia đình, ngoại giao tốt.Phục Vị: Cung tè Cát, ở trong sao Hữu Bật đưa tới sự ổn định, gia hòa, tiền bạc thăng tiến, hay đặt bàn thờ để giữ nhà đạo bình yên.

Những hướng xuất sắc này đề xuất ưu tiên để phòng ngủ, phòng khách, bếp hay gian thờ để hút vận may, thu được cát khí tránh để nhà kho để phòng ngừa tai ương.

b) phía xấuTuyệt Mệnh: Cung xấu, trực thuộc sao Phá Quân chủ đưa tới điềm họa mức độ khỏe, tinh thần.Ngũ Quỷ: Cung xấu, thuộc sao Liêm Trinh đề nghị hại về sức khỏe, tài lộc và họa thị phi.Lục Sát: Cung xấu, ở trong sao Văn Khúc, hay gieo sợ hãi về tài lộc, công danh và sự nghiệp sự nghiệp, tình duyên bất lợi.Họa Hại: Cung xấu, nằm trong sao Lộc Tồn chủ mang họa xấu về quan hệ giới tính gia đình, thị phi giỏi kiện tụng.

Video trình làng cách thực hiện la bàn phong thủy


Để xem hướng nhà qua la bàn phong thủy nên biết hướng nhà đặt la bàn làm việc đâu. Cần đặc biệt chú trọng vào vai trung phong nhà cho chính xác để sút sai sót phía điểm, phân cung của nhà.

*

La bàn phong thủy giúp xem hướng nhà chủ yếu xác

Tiếp đến đặt la bàn ở vai trung phong nhà cùng để mặt đường kim chỉ đỏ dọc ngơi nghỉ la bàn hướng đến hướng bao gồm của căn nhà. Đường chỉ đỏ còn sót lại phải để vuông góc với vách dọc nhà, song song cùng với vách ngang sau nhà.

Xem thêm: Quyền Anh Hạng Nặng Đượng Đại, Toàn Trận Kinh Điển Quyền Anh, Mma

Sau kia xoay khía cạnh của la bàn để mục tiêu ở la bàn chỉ vào 180 độ rồi chiếu với la bàn tử vi phong thủy sẽ tính ra được dộ của phía nhà, các phương vị hung cát, chọn hướng phù hợp với cung trạch, mệnh trạch của gia chủ.

Việc xác định hướng la bàn mang đến hướng nhà, phía cửa, phòng ăn, phòng ngủ cần phải biết cách chọn trọng tâm phòng, trung ương nhà đúng đắn mới gồm được kết quả đúng. 

2.1 La bàn phong thủy xem hướng cửa, vị cửa

Giống như xem hướng nhà bí quyết xem hướng cửa cũng giống như nhưng cần chọn vị trí để la bàn ở phía ngạch cửa để đường chỉ đỏ theo phía ấy.

Khi coi vị cửa thì chọn size cửa chính đặc biệt nhưng vị trí đặt la bàn phải phụ thuộc tâm của nhà, phía nhà. Trong những số đó phân cung nhà theo la bàn tử vi 24 sơn hướng. Kế tiếp mới đối chiếu xem việc open theo sơn phía nào mới chuẩn nhất.

*

La bàn tử vi thường chi tiết hơn la bàn thường

Việc cần sử dụng la bàn nhằm xác kim chỉ nan nhà ở, cửa hàng, văn phòng làm cho việc, không gian bố trí nhà cửa là rất cần thiết. La bàn hoàn toàn có thể định hướng đơn vị giúp gia chủ chọn lựa hướng tốt. Cho nên cần học phương pháp dùng la bàn tử vi phong thủy xem hướng nhà theo tuổi cho đúng mực để tránh mắc sai lầm mà rước họa cho tới nhà.

2.2 Xem hướng la bàn tử vi phong thủy theo tuổi tốt

Xét theo tử vi phong thủy để xác định đúng mực mộ phần, phương vị nhà cửa, địa điểm phòng là cát hay hung có khá nhiều cách. Tuy vậy người ta thường căn cứ vào hướng xây nhà ở và mệnh trạch. Ví dụ cách khẳng định như sau:

*

Có thể sử dụng la kinh xác minh phong thủy bên ở

Xác định mệnh trạch của gia chủ thường là Đông hoặc Tây tứ trạch. 

Hướng Đông tứ trạch gồm các hướng:

Chấn – phía ĐôngTốn – phía Đông nam.Ly – phía Nam.Khảm – hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng:

Càn – nằm trong Tây bắc.Khôn – trực thuộc Tây nam.Cấn – nằm trong Đông bắc.Đoài – nằm trong Tây.

Căn cứ vào la bàn tử vi theo tuổi khi căn cứ vào quái số trên la kinh hoàn toàn có thể xác định được:

Người nằm trong Đông tứ mệnh bao gồm quái số:1, 3, 4, 9.Người trực thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8

*

Hướng nhà quyết định tới thịnh suy của gia chủ nên không chủ quan được

Mỗi quỷ quái số thông thường sẽ có hướng giỏi và xấu theo quan niệm phong thủy. Để tính quái quỷ số cho 1 người, ngoài việc tra cứu ở bảng tra năm sinh có thể tính theo cách: mang tổng của 2 số thời điểm cuối năm sinh (điều khiếu nại tổng phải nhỏ thêm hơn 10).

Đối với Nam: mang 10 - tổng vừa tínhĐối với Nữ: đem 5 + số vừa tính

Ví dụ: Người sinh vào năm 1991 có quái số là: 91 = 9 + 1 = 10, 10 = 1 + 0 = 1. Nếu như là Nam sinh năm 1991 thì tất cả quái số là: 10 - 1 = 9 tức trực thuộc Đông tứ mệnh và nếu là Nữ sinh năm 1991 có quái số là: 5 + 1 = 6 tức tuổi thuộc Tây tứ mệnh

*

Bát trạch tuổi nhâm thìn

Như nạm dù cùng sinh một năm nhưng địa thế căn cứ là phái mạnh hay nữ giới mà được bố trí theo hướng Tây- Đông tứ mệnh cùng hung mèo khác nhau. Từ kết quả xác định những hướng phù hợp với mình mà địa thế căn cứ vào phía la bàn tử vi phong thủy để tuyển chọn được hướng tốt.

Trên đây shop chúng tôi vừa giới thiệu đến chúng ta cách coi la bàn tử vi phong thủy để xác lý thuyết nhà tốt, xấu, bố trí lại bên cửa thế nào cho hợp tử vi phong thủy và đưa về những tài vận tốt. 

Mong rằng tự những tin tức này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về la bàn phong thủy cũng tương tự cách xác minh hướng, tuổi, mệnh trạch để chủ động hơn khi đề xuất xác định.