La Bàn Xác Định Hướng Nhà

Việc thực hiện la bàn phong thủy để xác kim chỉ nan nhàcó ý nghĩa rất quan lại trọng, tất cả nhiều cách để xác định nhưng đúng chuẩn nhất là việc thực hiện la bàn. Vậy vì áp dụng mặt trời để lý thuyết thì la bàn có chức năng xác định cao hơn.

Bạn đang xem: La bàn xác định hướng nhà

Vậy, la bàn tử vi được sử dụng như thế nào? bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng la bàn lựa chọn hướng đúng cho ngôi nhà đất của anh chị.

La bàn gồm có loại nào?

Dù chỉ là 1 trong những món vật nhỏ nhưng la bàn rất có ích cho cuộc sống. Hiện nay, la bàn được chia thành hai các loại chính: la bàn thường thì và la bàn phong thủy (hay la ghê phong thủy)

- La bàn thông thường: vận động theo theo sóng ngắn từ trường Trái Đất khẳng định Đông, Tây, Nam, Bắc. Kết cấu của la bàn này bé dại gọn, anh chị có thể với theo bên mình. Và thường được sử dụng trong xác kim chỉ nan khi đi rừng, đi biển, hướng bay của sản phẩm bay, tàu vũ trụ,..

*

La bàn thông thường

- La bàn phong thủy: cũng sử dụng cho xác định phương hướng nhưng phương pháp sử dụng, giải pháp tính phức hợp hơn nhiều loại la bàn thông thường. Đối với la bàn phong thủy thường dùng để xác kim chỉ nan nhà đất.

Như vậy, để hiểu rằng hướng đúng chuẩn của ngôi nhà, căn hộ chung cư cao cấp để nó được tốt hơn anh chị nên áp dụng la bàn tử vi phong thủy . Vậy la bàn tử vi là như thế nào? Phần tiếp theo sau rất quan trọng, đừng bỏ lỡ nhé!

La bàn tử vi là gì? bí quyết chọn la bàn thế nào là thích hợp lý?


La bàn phong thủy theo chữ Trung Hoa

La bàn tử vi là gì?

Trong phong thủy, để xác triết lý nhà thế nào cho hợp tuổi, phù hợp mệnh, chúng ta có thể sử dụng cho la bàn, phân tích hơn đó là la bàn tử vi phong thủy (còn call là la gớm phong thủy). Một dụng cụ vô cùng quan trọng đặc biệt trong việc tính hướng nhà. La bàn phong thủy được vận dụng theo nguyên lý ngũ hành, can chi, phương vị, chén bát quái…để kim chỉ nan tốt cùng xấu, hợp tuổi mệnh của gia chủ.

Đối với la bàn phong thủy sẽ có khá nhiều loại với tương đối nhiều mẫu xây cất khác nhau. Với khá nhiều loại như thế này, làm sao chúng ta biết lựa chọn la bàn như thế nào là phù hợp. Đới với lý lẽ này, chỉ tất cả những chuyên gia hay thực hiện mới hiểu rõ nên sàng lọc cái đúng mực nhất. Nhưng anh chị em không cần phải đắn đo về điều này, nếu chỉ dùng để đo hướng công ty thì một dòng la bàn dễ dàng cũng có thể xem hướng bên một cách chủ yếu xác.

*

Hình ảnh la bàn phong thủy

Những mẫu la bàn được lắp trên một thước nhựa, gồm mũi tên in trên thước góp xác định cụ thể phương hướng. La bàn phong thủy không thực sự khó nhằm tìm kiếm, nó được phân phối ở những văn chống phẩm, các siêu thị dụng rứa cắm trại. Anh chị em chỉ cần đến đó, lựa ngay cho chính mình một loại vừa lòng là hoàn toàn có thể dùng được.

Tìm hiểu dự án căn hộ Happy One Central sẽ thu hút sự nhiệt tình của khách hàng

Cách xác lý thuyết nhà bằng phương pháp sử dụng la bàn phong thủy theo tuổi mệnh

▶️ Phần 1: xác minh tuổi mệnh trước lúc sử dụng la bàn

Trước khi anh chị sử dụng la bàn xem phía nhà, căn hộ, nên xác định tuổi mệnh của bản thân trực thuộc Đông tứ trạch tốt Tây tứ trạch:

Đông tứ trạchTây tứ trạch

Cung Chấn – hướng Đông

Cung Ly – phía Nam.

Cung Tốn – hướng Đông Nam.

Cung cẩn – hướng Bắc.

Cung Đoài – ở trong Tây.

Cung Càn – trực thuộc Tây Bắc.

Cung Khôn – trực thuộc Tây Nam.

Cung Cấn – ở trong Đông Bắc.

Xem thêm: Hình Ảnh Đĩa Trái Cây Đẹp Mắt, Ngắm Những Đĩa Trái Cây Đầy Sáng Tạo

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào các yếu hèn tố không giống như:

1 - Theo tai ác số trên la bàn

- tai quái số của người thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9

- quái quỷ số của người thuộc Tây tứ trạch: 2, 6, 7, 8

Cách tính: đem hai số cuối năm sinh của chính mình cộng lại và lấy kết quả đó cùng lại với nhau một đợt nữa (với điều kiện tổng phải bé dại hơn 10). Nếu:

- Nam: lấy 10 - tổng vừa tính

- Nữ: đem 5 + tổng vừa tính

Cho 1 ví dụ chũm thể: một khách hàng A sinh vào năm 1994 bao gồm số quỷ quái là: 94 = 9 + 4 = 13; 13 = 1 + 3 = 4

Nếu quý khách A là Nam: 10 - 4= 6 => trực thuộc Tây tứ trạch

Nếu khách hàng A là Nữ: 5 + 4 = 9 => thuộc Đông tứ trạch

2 - theo phía Bát cung

Xem la bàn phong thủy yên cầu phải vâng lệnh Bát cung: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên, hay mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại với Lục sát. Trong đó:

- hướng tốt: Sinh khí, Phục vị, Thiên y, Diên niên

- hướng xấu: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại với Lục sát

▶️ Phần 2: Cách thực hiện la bàn phong thủy

Để xác kim chỉ nan nhà, các bạn cần phải biết cách nạm đúng cách. Chú ý những điểm sau:

➡️ Đặt la bàn phong thủy trong lòng bàn tay, ngang trung bình hông, nhằm mũi thương hiệu la bàn hướng trực tiếp về phía trước, hai chân các bạn có thể dang nhẹ đến vững vàng.

➡️ mỗi bước di chuyển, xoay la bàn cho tới khi mũi kim tô blue color bên buộc phải và kim red color hình bên trái trùng với phía Bắc, có nghĩa là chữ N bên trên la bàn.

*

➡️ Đọc tác dụng vừa xác minh ghi trên vòng kế bên của la bàn phong thủy, nằm ở cùng con đường thẳng cùng với mũi tên trên thước nhựa.

➡️ Sau đó, tái diễn 3 lần đo để tính kết quả trung bình cộng

Một ví dụ như điển hình: chẳng hạn cả nhà có số đo 3 lần, theo lần lượt là 196, 200, 202. Cả nhà sẽ mang trung bình cộng của hiệu quả này là: (196 + 200 + 202)/3 = 199 độ. Với nếu công dụng có không nên số lớn hơn 15 độ trong ba lần đo đồng nghĩa la bàn vẫn chịu ảnh hưởng của các thiết bị điện, sắt kẽm kim loại xung quanh. Bởi vì đó, anh chị em nên đo lại một lượt nữa.

Anh chị có thể tìm gọi xác kim chỉ nan tốt của căn hộ cao cấp Astral thành phố dưới đây

*

Làm cố kỉnh nào để biết cách đo là bàn phong thủy cho đúng?

Cách đo la bàn đúng nhất, người tiêu dùng cần xem xét một số điểm như sau:

*

*
Ngũ hành tương sinh tương khắc

Cách xác triết lý nhà sau khi đã biết độ như sau:

La bàn phong thủy là 1 vòng tròn 360 độ chia thành 8 hướng, từng hướng gồm 45 độ. Lấy một ví dụ như: lúc kim la bàn chỉ 0 độ đó là hướng chỉnh Bắc trải từ 337,5 - 22,5 độ. Với tương tự, 90 độ là hướng Đông trải từ bỏ 67,5 độ mang đến 112,5…

Cụ thể đối với những hướng khác ví như sau:

1

Hướng Bắc (N)

337,5 - 22,5 độ

2

Hướng Đông Bắc (NE)

22,5 - 67,5 độ

3

Hướng Đông (E)

67,5 - 112,5 độ

4

Hướng Đông nam giới (SE)

112,5 - 157,5 độ

5

Hướng phái nam (S)

157,5 - 202,5 độ

6

Hướng tây-nam (SW)

202,5 - 247,5

7

Hướng Tây (W)

247,5 - 292,5 độ

8

Hướng tây bắc (NW)

292,5 - 337,5 độ

Hướng cửa chủ yếu được đo bằng la bàn gắng nào?

Trong tử vi nhà ở việc đo cửa chủ yếu nhà cũng tương tự như đo hướng nhà, đông đảo thực hiện các bước như trên. Tuy nhiên, đã khác một chút ít thay bởi đứng giải pháp nhà 1 – 1,5 m như đo phía nhà anh chị chỉ buộc phải đứng giữa cửa bao gồm và quay lưng vào phía trong. Trường hợp, nhà đất của quý khách có khá nhiều cửa ra vào thì nên cần đứng vì ở cửa thiết yếu nơi mọi fan thường đi lại.

*

Xem phía tốt bằng phương pháp xác triết lý cửa thiết yếu của ngôi nhà

Anh chị bắt buộc lặp lại công việc này 3 lần. Đối với đo lần 2, các bạn di đưa 1 bước về trước nhằm đo với lùi về phía đằng sau 1 bước để tiến hành đo lần 3. Khi hoàn toàn 3 lần đo, quý khách hàng tiến hành trung bình cộng ba kết quả vừa đo được. Nếu tất cả sự không đúng số thì để ý xung xung quanh xem có các vật sắt kẽm kim loại hay không, rồi tiến hành đo lại.

Đối với việc sử dụng la bàn coi hướng cửa ngõ cho căn hộ chung cư thì bao gồm 2 quan điểm chọn hướng. Vậy đâu là cách nhìn đúng?

Thứ nhất, theo ý kiến cũ thì cửa ngõ ra vào là phía chính của căn hộ. Ko sai, mà lại quan điểm đó không áp dụng được cho căn hộ cao cấp chung cư nhiều. Vì chưng vì, cửa ra vào sinh sống chung cư thường bị bịt khí, không mang tài vượng đến mang lại gia chủ

*
Cửa ra vào trong căn hộ chung cư chung cư bị đậy khi

Thứ hai,theo dòng mới, hướng nhằm xem tử vi là hướng ban công. Ban công căn hộ chung cư thường xây làm việc phía bên phía ngoài phòng khách phải nơi đó thuận lợi đón nắng gió từ nhiên, giúp cho sinh khí tiện lợi vào nhà, mang tiền tài đến đến gia chủ.

*

Hướng ban công căn hộ chung cư cao cấp hợp phong thủy

Với 2 quan điểm trên hầu hết đúng. Tuy vậy, hướng cửa đi ra vào chỉ hợp để xem vị trí hướng của ngôi bên hơn là chung cư khi xem hướng bởi la bàn. Quanh đó ra, khi chứng kiến tận mắt hướng cả nhà không chỉ nhờ vào một yếu hèn tố cơ mà còn phải xác định hướng của cả khu đất nền của dự án công trình thì mới đúng đắn được.

Sử dụng la bàn tử vi xem hướng bên bằng smartphone có đúng không?

Đi theo xu hướng công nghiệp tiên tiến, la bàn phong thủy đã dễ dàng hóa chỉ vào một cái Smarth Phone. Chỉ việc tải ứng dụng la kinh phong thủy xem hướng công ty trên Android hay IOS là có thể dùng được với độ đúng đắn cao, cụ thể từng phần nội dung mà anh chị không cần được tốn kém ra ngoài mua một loại la bàn.

*

Xem hướng đơn vị bằng vận dụng la bàn trên năng lượng điện thoại

Tuy nhiên, có rất nhiều app vận dụng la bàn trên năng lượng điện thoại, anh chị cần chọn vận dụng có hóa học lượng, vào xem những phản hồi đánh giá về vận dụng này, diễn đạt sự uy tín của nó đối với người tiêu dùng. Tự đó, giúp các bạn có lựa chọn kỹ lưỡng hơn.

Anh chị bao gồm thể đọc thêm về mẫu nhà ở Happy One Central hợp phong thủy dưới đây:

Việc coi hướng nhà ở bằng la bàn phong thủy sở hữu độ đúng mực rất cao. Tuy nhiên, các bạn cần phải áp dụng đúng luật lệ của la bàn mà lại còn phải xem tuổi mệnh của bản thân mình có phù hợp với hướng cửa ngõ đó tốt không. Tự đó, giúp cho gia đình cả nhà có một không gian sống thoải mái, tiền bạc vào nhà.

Anh chị muốn thiết kế nhà đẹp mắt hợp hướng ?

Anh chị muốn kiến thiết nội thất vừa đẹp vừa hợp phong thủy ?

Anh chị ao ước tìm đối chọi vị kiến thiết nội thất uy tín ?

Liên hệ ngay vớiOn home Asiađể cài cho mình đều mẫunội thất đẹp, hợp tử vi với những chế độ và dịch vụ tốt nhất đến từ chúng tôi.

Thiết kế thiết kế bên trong On home Asia

ChuyênThiết kế - xây đắp nội thấtcho bạn nước ngoài.

Địa chỉ: Số 492 Đường Nguyễn Văn Trỗi, p Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

onhome.asia

yeshn.info:https://yeshn.info.onhome.asia/

Tải ngay tài liệu Cẩm nang phong thủy căn hộ bình thường cư

*

Nội dung được quan tâm nhiều nhất:

- tất tần tật đa số điều nên biết về tử vi phong thủy nhà ở

- Những xem xét quan trọng về phong thủy khi mua nhà phổ biến cư

- cách chọn hướng tử vi phòng nhà bếp theo tuổi 12 con giáp

- hướng dẫn cách bố trí phong thủy phòng tiếp khách theo Mệnh

*


phong thủy nhà ở, tử vi phong thủy phòng khách, tử vi phong thủy phòng ngủ, phong thuy nha bep, phong thủy bds, phong thủy căn hộ, tử vi chung cư, la ban, la bàn phong thủy, la ban phong thuy,