Lê bê la và ngọc lan

Mối quan hệ của Lê Bê La và Ngọc Lan trở nên mệt mỏi sau bộ phim truyền hình “Cổng phương diện trời”. Sau thời điểm Lê Bê La lên tiếng, Ngọc Lan đang đăng Facebook dòng tâm sự tạo chú ý.

Lê Bê La: "Phim nào gồm Ngọc Lan thì không có tôi"

Tùng trong phim "Cổng mặt trời" mang lại biết, thời gian quay phim, cô với Ngọc Lan đã xảy ra cãi vã lớn. Do đó, phụ nữ diễn viên sẽ không đóng phim nếu tất cả sự gia nhập của lũ chị.Bạn đang xem: Lê bê la và ngọc lan

Bộ phim Cổng khía cạnh trời được phân phát sóng vào thời điểm năm 2009 đã chế tạo ra cơn sốt, góp thêm phần đưa tên tuổi những diễn viên chính nổi tiếng hơn. Sau phim này các gương mặt trẻ tiếp tục hợp tác trong nhiều dự án new và họ dần thân thiện hơn. Tuy nhiên, mới đây, Lê Bê La bất ngờ chia sẻ với Zing.vn rằngmối quan hệ giới tính thật sự của cô và Ngọc Lan không phải như nhiều fan nghĩ.

Bạn đang xem: Lê bê la và ngọc lan


*

6 đàn bà diễn viên bao gồm của Cổng mặt trời. Ảnh: ĐPCC

Diễn viên phim Ông trùm mang lại biết, cô và lũ chị xảy ra xích mích trong quá trình quay Cổng phương diện trời. tại sao như Lê Bê La lý giải là cô không gật đầu thái độ xem thường, tự cho khách hàng hơn tín đồ của Ngọc Lan.

Giữa họ stress đến nấc vài trong năm này cả 2 không đóng thông thường phim nếu có đối phương tham gia. Lê Bê La từng phủ nhận đóng Thuyền giấy của đạo diễn Nhâm Minh Hiền lúc biết mình sẽ thao tác cùng con gái diễn viên sinh năm 1985.

Tiết lộ của diễn viên quê Đắk Lắk khiến nhiều bất ngờ lẫn ngạc nhiên. Bên trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Lan vừa đăng mua nội dung được hiểu đá xéo lũ em.

Người rất đẹp Mặn rộng muối ẩn ý: “Khi việc không kiếm tới mình thì đề nghị tự đọc mình không giỏi. Xuất sắc thì đứng ở đâu cũng lan sáng. Mai này tôi không tồn tại show cũng tự hiểu rõ rằng tôi hết thời chứ không đủ can đảm nói rằng bởi vì tôi lừng chừng nịnh”.

Xem thêm: Gia Đình Diễn Viên Lan Phương Tiết Lộ Cuộc Sống Hôn Nhân Với Chồng Tây

Không hồ hết thế, Ngọc Lan còn viết: “Đã là vịt thì mặc dầu lột sạch sẽ lông thay bởi lông thiên nga cũng vẫn là vịt, cần yếu là thiên nga được”. Người ngưỡng mộ cho rằng Ngọc Lan đã ám chỉ Lê Bê La.

Tuy nhiên, phái nữ diễn viên khẳng định mình không nhắc tới ai mà dễ dàng chỉ là chiêm nghiệm mang lại mình. Lúc Zing liên hệ với Ngọc Lan, phụ nữ diễn viên cũng từ bỏ chối comment về xích míc cũ cùng với Lê Bê La.


*

Nội dung Facebook của Ngọc Lan được hiểu đáp trả lũ em. Ảnh: FBNV

Trước kia Lê Bê La phân tách sẻ các bước của cô hiện không thuận buồm xuôi gió. Cô không nhận được không ít lời mời đóng góp phim vì không khi nào xin vai và không biết xu nịnh.

Bà người mẹ trẻkhẳng định tính trực tiếp thắn khiến cô gặp mặt nhiều trở không tự tin khi mãi sau trong showbiz. Mà lại Bê La cũng ko biết làm gì hơn vày "không thể sống trái với bạn dạng chất".

Bộ phim Cổng mặt trời Phim Cổng phương diện trời phim vô tuyến Cổng mặt trời Cổng mặt trời Ngọc Lan cùng Lê Bê La đá xéo không đóng bình thường


*

Ngọc Lan: "Tôi vẫn dự đám hỏi anh ấy dù không hẳn cô dâu"

4 3 1 18167

"Kiều nữ” phân chia sẻ, cô và các bạn trai đã sống hết mình trong từng khoảnh khắc nên nếu một ngày như thế nào đó, cả 2 không hề đi tầm thường đường, thân họ vẫn còn tình nghĩa nhằm trở thành các bạn thân.


*

Lê Bê La: "Phim nào gồm Ngọc Lan thì không có tôi"

6 6 0 4


*

nghệ sĩ Bạch Mai tắt thở

0

Nghệ sĩ Bạch Mai trút tương đối thở ở đầu cuối vào về tối 25/8. Bà mất sau thời hạn ngắn chống chọi với dịch tật.