Lê Hiếu Và Văn Mai Hương

Lê Hiếu đã tất cả những chia sẻ về Văn Mai Hương, cặp đôi trở thành những người bạn sau 3 năm khép lại chuyện tình cảm.


Chuyện tình thân của Lê Hiếu với Văn Mai Hương khép lại vào năm năm trước khiến công bọn chúng tiếc nuối. Gặp lại nhau trong buổi ra mắt MV mới của bạn gái cũ, Lê Hiếu ko ngần ngại khẳng định vẫn luôn luôn coi Văn Mai Hương như một người bạn, người đồng nghiệp gồm thể chia sẻ, ủng hộ nhau. Nam ca sĩ vẫn luôn luôn dõi theo sự nghiệp, cuộc sống của Văn Mai Hương nhưng chuyện tình cảm thì hoàn toàn không bao gồm ý định search hiểu giỏi can thiệp.

Bạn đang xem: Lê hiếu và văn mai hương


*

Lê Hiếu và Văn Mai Hương thời còn mặn nồng


Anh có biết chuyện Văn Mai Hương vừa trải qua khoảng thời gian khó khăn khi kết thúc mối quan liêu hệ mới với bạn trai. Cũng là người gắn bó và hiểu Hương, theo anh vì sao cô ấy yêu thương âm thầm cơ mà lại chia tay một cách công khai minh bạch như thế?

Tôi biết với bản thân tôi nghĩ rằng: mỗi người tất cả một sự lựa chọn cho biện pháp mà họ chia sẻ cuộc sống của mình với người khác. Khi Hương quyết định viết ra những chiếc đó trên trang cá thể tức là Hương đã dám đối mặt cùng trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Hương đã đủ va chạm, trải nghiệm cùng chín chắn để tự mình có thể vượt qua mọi chuyện.

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng tình cảm là điều ko bao giờ biết trước được nó sẽ đi đến đâu. Khi hai người yêu nhau, bản thân chỉ xác định làm những điều tốt nhất cho đối phương còn việc dài hay ngắn, lâu hay mau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hương tâm sự cũng tốt, đó là sự trải lòng để nhận lại tình cảm, sự động viên của bạn bè, người hâm mộ. Những chuyện ko vui chắc cũng dễ vượt qua hơn.

Có vẻ như vày Hương yêu người đó nhiều buộc phải đâm ra hận mới viết ra những lời như thế?

Dùng từ "hận" nghe bao gồm vẻ kinh gớm. Vị trong chuyện tình cảm, mình ko thể đo được đối phương yêu nhiều hơn tuyệt ít hơn. Tôi tất cả nghe những lời nói đại loại như "Ai yêu nhiều hơn hơn là khổ", nhưng như thế thì ko đúng. Tôi nghĩ Hương ko thuộc tuýp người hằn học hay với sự thù hận. Có thể Hương buồn, hờn dỗi. Nhưng một người đã đủ chín chắn để phân tách sẻ câu chuyện của bản thân như Hương thì chắc chắn những điều cô ấy trải qua đã rất nhẹ nhàng.


*

Mối quan hệ của anh với Văn Mai Hương như thế nào?

Trong suốt quãng thời gian sau phân tách tay, tôi gần như ko liên lạc với Hương nữa. Đó là sự tôn trọng cuộc sống của nhau, cũng như ko muốn có tác dụng ảnh hưởng đến bạn gái cũ. Lúc cảm thấy đến thời gian mình cần phải xuất hiện, chẳng hạn như Hương phân tách tay, tôi ko hẳn là động viên mà lại chỉ hỏi thăm cô ấy, nhưng Hương vẫn luôn luôn nói rằng mình ổn.Với tôi, tất cả mọi thứ sau thời điểm kết thúc đều nhẹ nhàng và xứng đáng được tôn trọng. Tôi luôn coi người cũ là bạn. Là một phần đã từng vào cuộc sống không thể chối bỏ. Tất cả như thế, mới viết tiếp được những điều mới ở tương lai.

Sau chia ly vẫn tất cả thể là bạn thì thời gian yêu tất cả vẻ như nhì người ko thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của mình?

Khi yêu bản thân tôi luôn luôn nghiêm túc với dành trọn tình cảm của mình mang đến đối phương. Thế nên vì bất cứ tại sao gì mà lại phải chia ly cũng khiến bản thân buồn và cần thời gian để mọi chuyện nguôi ngoai, hồi phục sau những tổn thương nhưng hoàn toàn không bao gồm sự thù hận. Và nếu như chẳng ai vào mối quan lại hệ này là người tất cả lỗi, mình chẳng còn gì khác khiến đối phương phải vướng bận thì tại sao ko thể xem nhau như những người bạn, đồng nghiệp, góp đỡ nhau những thời gian cần thiết.

Tôi vẫn biết Hương làm cho gì, tôi thân yêu cô ấy gồm khoẻ không, như vậy là vượt đủ rồi. Còn việc cô ấy yêu ai, nó đã không còn nằm vào phạm vi tôi có thể để ý và cũng ko muốn để ý nữa.


*

Việc là người của công chúng gồm ảnh hưởng đến mối quan liêu hệ, phương pháp đối xử của anh với Văn Mai Hương sau chia tay để chiều lòng truyền thông và công bọn chúng hay không?

Từ trước đến nay, tôi không phải là người khéo léo hay biết cách chiều lòng truyền thông. Thế bắt buộc những gì công ty chúng tôi đối xử với nhau đều là thật chứ ko hề diễn để tạo kịch tính, tạo sức hút đến việc ra mắt sản phẩm mới. Giống như ngày hôm nay, khi Hương ngỏ lời mời ra mắt sản phẩm mới của cô ấy, tôi sẵn sàng đến dự để chúc mừng Hương. Tôi chiều cảm xúc của mình chứ ko chiều lòng sự yêu thích hay hiếu kỳ của ai ngoài kia cả.

Cách yêu thương của Hương trong mối quan tiền hệ mới anh thấy có gì không giống những ngày yêu thương mình tốt không?

Mới đây thì tôi không rõ, vày nhiều năm rồi tôi không tồn tại thói quen kiếm tìm hiểu về cuộc sống của người cũ. Tôi chỉ luôn luôn mong cho ấy tất cả một tình thân đẹp, công việc thuận lợi chứ không muốn can thiệp vào chuyện tình cảm riêng rẽ tư. Tôi không thể so sánh cách yêu, bởi mỗi thời điểm người ta dành cho đối phương của bản thân tình cảm khác nhau, ngay cả bạn trai mới của Hương, tôi nghĩ cậu ấy cũng có đậm chất cá tính riêng cùng tình yêu thương của họ cũng với một màu sắc sắc riêng chứ chẳng giống bất cứ mối tình nào cả.

Xem thêm: Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Jw Hàn Quốc, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jw Hàn Quốc

Còn việc yêu thương một ai đó nhưng không thể yêu công việc với cản trở niềm đam mê của họ, anh nghĩ như thế nào?

Tôi ko cản trở niềm đam mê của bất cứ ai, chứ ko nói đến bạn gái. Ai cũng tất cả một đích đến vào cuộc đời, một sở thích cá thể thì tại sao mình không ủng hộ họ, tiếp thêm tinh thần để họ gồm thể làm cho việc tốt hơn mà lại lại dập tắt đi tất cả sự kiêu hãnh, kinh nghiệm cũng như nguồn năng lượng để họ tất cả thể vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Nếu người yêu thương của tôi là một cô bồi bàn, một nhân viên cấp dưới văn chống bình thường đi chăng nữa, thì khi tôi yêu, tôi yêu thương tính cách, bé người họ với sẵn sàng đưa ra mọi lời răn dạy nếu như bạn gái gặp cạnh tranh khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống.

Yêu một người hoạt động trong nghề giải trí, đầy rẫy những rủi ro phải người ta thường muốn người phụ nữ của bản thân lui về góc bếp để yên trung tâm hơn?

Rủi ro sẽ có, môi trường nào cũng vậy. Nhưng quan tiền trọng nhất là lòng tin, lúc yêu tôi luôn tin vào bạn gái mình. Ko bao giờ tôi ghen tuông tốt cố tìm kiếm hiểu, xem tin nhắn của bạn gái. Tôi luôn luôn thoải mái với tất cả những mối quan tiền hệ bao quanh của cô ấy.Anh thường làm phương pháp nào để xác định được một mối quan tiền hệ đang từ yêu đề xuất trở thành bạn?

Tôi nghĩ rằng bản thân đủ trải nghiệm để xác định những điều đó chứ chẳng gồm cách nào cả. Tôi hiểu trái tim bản thân rung lên vì chưng ai đó, thích ai đó, rồi tìm hiểu nhau. Nhưng cảm xúc ban đầu không phải thời điểm nào cũng đúng, đến một thời điểm làm sao đó, lúc nhận ra đối phương không phù hợp cùng việc càng cố với mọi người trong nhà sẽ chỉ khiến cho bạn và họ tổn thương nhiều hơn cơ mà thôi thì tôi sẽ chọn kết thúc vào êm đẹp.

Không phải ai bước vào cuộc đời của ai rồi ích kỉ bỏ đi, mà lại là họ cùng bước vào cuộc đời của nhau. Họ cố gắng hiểu nhau, hoà hợp với nhau. Nhưng khi tất cả sự cố gắng ấy không đi đến một loại đích chung, thì việc lẫn nhau một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu là điều cần thiết nhất.

Nhưng người ta nói cứ yêu rồi kết thúc để thử thách cảm xúc thì lại mức giá hoài thanh xuân?

Mỗi người bao gồm một quỹ tx thanh xuân hạn hẹp cùng phải biết chia đề ra để trải nghiệm tất cả những điều thú vị vào cuộc sống này. Họ có thể yêu thương say đắm một ai đó, nhận ra đó là đích đến cuối cùng của cuộc đời mình với dành hết thanh xuân cho nó. Rồi lúc mọi thứ rã vỡ, chúng ta lại nhận ra rằng chẳng tất cả gì quý hơn công việc, niềm đam mê với lại miệt mài theo đuổi bằng tất cả sức lực của mình. Chẳng có gì là phí hoài khi mỗi time trải nghiệm vào cuộc sống này đều bao gồm một giá chỉ trị đặc biệt của nó.

Anh cùng Văn Mai Hương liệu gồm thể bắt đầu lại từ đầu?

Mọi thứ đều có thể xảy ra. Không có ai nói trước điều gì tuyệt quả quyết nói ko bao giờ gồm chuyện đó xảy ra được. Nhưng hiện tại thì công ty chúng tôi là đồng nghiệp, là bạn.

Sau nhiều trải nghiệm, rã vỡ, gồm vẻ như anh tự tạo cho mình một lớp vỏ bọc trong chuyện tình cảm thì phải?

Cũng có thể. Nhưng lúc tôi yêu hay thích ai, tôi vẫn bày tỏ ra. Tuy vậy sau những biến cố, tôi bắt đầu cẩn thận hơn vào chuyện tình cảm. Nếu không chắc chắn thì không nên dấn thân vào quá sâu, để cả mình, cả đối phương một ngày nào đó chịu tổn thương. Nhưng sức chịu đựng của mỗi người một khác, mình buồn không nhiều nhưng để người phụ nữ mà mình đã từng đặt nhiều tình cảm phải buồn nhiều thì thực sự không nên.