Linh Chi Đi Qua Mùa Hạ

*

yeshn.info - Ít ngờ đâu rằng ở bên cạnh đời, 3 phụ nữ thôn con gái xinh đẹp nhất của Đi qua mùa hạ lại sở hữu gu ăn mặc sành điệu và quyến rũ như thế.

Bạn đang xem: Linh chi đi qua mùa hạ


Lấy chủ đề xoay quanh cuộc sống đời thường của những sinh viên trẻ, Đi qua ngày hè khiến rất nhiều người shop đến những bộ phim từng tạo "bão" như hoa cỏ may tốt Phía trước là thai trời. Mặc dù cùng phổ biến một đề tài nhưng Đi qua mùa hạ vẫn đang còn cách biểu thị tươi mới với sự góp mặt của các diễn viên trẻ em tài năng. Phim nhắc về nhóm bạn 5 fan sinh ra và bự lên ở 1 miền quê nghèo. Bởi có bối cảnh ở buôn bản quê nên âu phục của những nhân vật cũng rất được chăm chút cẩn trọng để tương khắc họa rõ rệt sự giản dị, hóa học phát của các nhân vật.

Trong phim, 3 thanh nữ nhân trang bị là Linh (Linh Chi), Hoài (Quỳnh Đan) với Quế (Quỳnh Kool) ăn uống vận rất đơn giản dễ dàng với trang phục đa số là áo phông, quần jeans, quần ngố khá lỗi thời. Mặc dù nhiên, ít ai biết rằng ở kế bên đời, họ đa số là những cô bé có gu ăn diện thời thượng với quyến rũ.

Quỳnh Đan


*

Trong Đi qua mùa hạ, Quỳnh Đan phụ trách vai Hoài - cô sv ngành y xinh xắn, xuất sắc và xuất sắc bụng. Là một cô bé miền quê cần Hoài ăn diện rất kín đáo đáo cùng giản dị. Cô liên tiếp diện áo phông, sơ mi với những màu sắc cơ bản.*

*


Bên cạnh những bộ cánh "thiêu đốt" ánh nhìn, Quỳnh Đan cũng hay diện trang phục giản dị và đơn giản như sơ mày trắng và quần jeans.

Xem thêm: Đôi Mắt Cửa Sổ Tâm Hồn, Là Ấn, Vì Sao Lại Nói 'Đôi Mắt Là Cửa Sổ Tâm Hồn'


Là một hot girl quen mặt với giới trẻ, Quỳnh Kool gây bất thần khi vứt bỏ hình ảnh sang chảnh, kiêu sa để nhập vai một cô thôn nữ giới chân lấm tay bùn ko kể ruộng. Nét mộc mạc, dễ thương của nhân đồ gia dụng Quế vào Đi qua mùa hạ vị Quỳnh Kool biểu đạt đã khiến rất nhiều khán giả đam mê thú.


Cô cũng tiếp tục gây "bỏng mắt" khi ăn diện trang phục bốc lửa, khéo léo khoe làn domain authority trắng nõn và phần nhiều đường cong sexy nóng bỏng trên cơ thể.


Nàng Quế trong Đi qua mùa hạ "lúa" bao nhiêu thì Quỳnh Kool xung quanh đời lại ăn chơi sành điệu và đậm chất cá tính bấy nhiêu.


Xuất thân từ bỏ vùng buôn bản quê, nhân thiết bị Linh vày Linh đưa ra đảm nhận cũng đều có cách ăn diện khá giản dị. Đây cũng là nhân đồ có diễn biến nội tâm phức tạp nhất trong tập phim khi phải đối mặt với không hề ít biến cụ trong cuộc đời.