NGUYỄN HƯNG U70 VẪN TẬP NHẢY MỖI NGÀY 2 TIẾNG

“Tình yêu và bước nhảy” là liveshow của người nghệ sỹ Nguyễn Hưng được sẵn sàng và đầu tư rất công phu sẽ reviews vào hồi 20h ngày 7/10 tại Trung vai trung phong Hội nghị nước nhà (Hà Nội).


Lãng mạn, nóng phỏng trong “Tình yêu thương và cách nhảy”, “Tình yêu và bước nhảy” là liveshow của người nghệ sỹ Nguyễn Hưng được sẵn sàng và đầu tư chi tiêu rất công trạng sẽ reviews vào hồi 20h ngày 7/10 trên Trung trọng điểm Hội nghị đất nước (Hà Nội).

Đạo diễn Hiệp Nguyễn một tiếng tăm khá nổi tiếng. Trước năm 2000, anh đảm nhiệm vai trò quản lý sân khấu bên hát Hòa Bình. Sau đó, anh gửi sang có tác dụng đạo diễn sảnh khấu ca nhạc Lan Anh và có khoảng thời gian thao tác tại Mỹ… Về nước Anh đã từng có lần tham gia các chương trình khủng với sứ mệnh phó tổng đạo diễn như chương trình điệu đà Việt nam báo bạn teen năm 2000,2001,2002,2003,2005, Đại hội thể thao thể thao việt nam 2006 trên Tp. Hồ nước Chí Minh. Anh có nhiều kinh nghiệm làm cho đạo diễn cho liveshow của những ca sĩ khét tiếng như liveshow Thanh Thảo, giữ Bích cùng đạo diễn cho các chương trình thu hút được không ít sự đon đả như Lễ trao giải truyền ảnh HTV Awards, giấc mơ của biển lớn (Vinpearland) tốt Vietnam Idol. Anh là đạo diễn “ruột” cho các liveshow của Đan trường và gần đây rất thành công với hai tối nhạc David Archuleta.

Bạn đang xem: Nguyễn hưng u70 vẫn tập nhảy mỗi ngày 2 tiếng

Thành công giữa những show của ngôi sao sáng thế giới, gồm tầm ảnh hưởng rộng so với thị trường âm nhạc, đạo diễn Hiệp Nguyễn đang vượt qua áp lực đè nén của chính mình. Chính vì thế, trong lĩnh vực Hiệp Nguyễn nghiêm ngặt đến từng chi tiết nhỏ tuổi để đã đạt được những hiệu quả tốt nhất đến từng chương trình cũng như cho danh tiếng của anh.

Trong thời “hỗn mang” của thị phần âm nhạc vẫn còn đó những đêm nhạc giỏi liveshow được quảng bá nhưng không có ca sỹ chính. Ca sỹ lắp với chủ đề đêm nhạc cũng chỉ “dạo” qua show bởi vài bài hát với đĩa nhạc năng lượng điện tử. “Những chương trình như vậy nên đặt tên là chương trình Ca nhạc Tổng đúng theo hay Tạp kỹ (nếu bao gồm thêm hài kịch, xiếc, ảo thuật, thời trang…) hoặc công tác Nhạc hội… bởi vậy, khi fan xem bước vào sân khấu, họ đang chẳng bao giờ ngạc nhiên vị sao liveshow gì nhưng “kỳ vậy?”, Hiệp Nguyễn cắt nghĩa.

Nổi đình đám trong liveshow sắc màu, đạo diễn Hải Ninh đến biết: có tác dụng liveshow bắt buộc được đầu tư công phu và phải có ca sỹ là nhân vật bao gồm của show và có thể có khách mời. Người đạo diễn ý muốn đem cảm nhận của chính mình về ca sỹ chuyển cho khán giả, và mong tìm được sự đồng cảm. Phần lớn gì nhưng mà ca sỹ hát và bộc lộ sẽ xung khắc họa rõ ràng đam mê với nhiệt huyết của ca sỹ ấy. Cùng như thế, rõ ràng những thứ nhạt nhoà, không có điểm nhấn, đồng hạng đồng nhất thì ko thể call là liveshow.

Xem thêm: Hari Won - Mc Diễn Viên Hài Trấn Thành

Nói về liveshow Nguyễn Hưng “Tình yêu và bước nhảy”, đạo diễn Hiệp Nguyễn khẳng định: “Đây là một trong những liveshow được sẵn sàng chu đáo và chi tiêu rất kỹ lưỡng. Đã lâu lắm rồi mới có một lịch trình được chuẩn bị trước 6 tháng với mức kinh phí lên đến nửa triệu đô la . Đến tiếng này (2 tháng trước thời điểm ngày biểu diễn) ngoài những xây đắp của sảnh khấu, âm thanh, ánh sáng… đã kết thúc và đang rất được hoàn chỉnh, thì toàn thể vũ đạo 56 vũ công Hải ngoại và đất nước hình chữ s trong lịch trình đã được tập dượt xong”.

Nguyễn Hưng - giữ Bích

Liveshow Nguyễn Hưng sẽ mang chủ thể “Tình yêu thương và cách nhảy” cùng với những bài bác hát về tình yêu khiến cho thành công của ca sĩ Nguyễn Hưng như Khổ vị Yêu Nàng, Trái Tim Tình Si, Điệp Vụ Tình Yêu, Chỉ Riêng mình Ta… Và, phần vũ điệu kết hợp với ca sĩ khách hàng mời như giữ Bích, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Ngô Thanh Vân và bạn nữ vũ công hải nước ngoài Thùy Vân… trong những ca khúc sôi động chắc chắn sẽ đem lại cho người theo dõi mộ điệu các phần màn trình diễn thật gợi cảm, cùng nóng bỏng…Bất ngờ là sự xuất hiện tại “giả gái “ của danh hài Hoài Linh – Chí Tài, Tấn Beo, giải trí với những bước nhảy thật… vui nhộn trong máu mục “Vũ Điệu Thân Gầy”.

Chương trình thực hiện nhiều ý tưởng ấp ủ của ca sĩ Nguyễn Hưng trên sàn tập; những điểm nổi bật khác kỳ lạ của biên đạo tín đồ Mỹ - Shanda Sawyer cùng vũ công hải ngoại Thùy Vân được chỉnh chu; cùng với sự cố gắng nỗ lực của biên đạo Anh Tuấn thuộc vũ đoàn Hoàng Thông sẽ đem đến cho người theo dõi những vũ điệu lãng mạn cùng thật nhộn nhịp hơn bất kể cơn cuồng nhiệt nào.

Để một liveshow thành công, không lắc đầu việc chi tiêu tài chính tác động rất béo đến bài bản chương trình tuy vậy đạo diễn Hiệp Nguyễn khẳng định: “Đầu tiên rất cần được có chính là sự đầu tư thật sự phệ về ý tưởng nghệ thuật và phát minh âm nhạc. Đẳng cấp “sân khấu” của nhân vật chính khi đứng trước khán giả, phần nhiều yếu tố không giống chỉ là cung cấp và tăng công dụng mà thôi…Điều này, khán giả sẽ tìm thấy ở Nguyễn Hưng lúc anh cùng ê-kip dành toàn thể tâm huyết đến “Tình yêu và cách nhảy”, đạo diễn Hiệp Nguyễn hứa hẹn hẹn.