Liveshow Trường Giang Tại Đà Nẵng

*
*


Sitemap |Đặt làm cho trang chủ

phái nam diễn viên hài xứ Quảng đổi thay người thứ nhất thực hiện tại live show với 2 suất diễn liên tục trong một ngày.


Sau thành công của tối diễn trên Phú Yên, ngôi trường Giang gửi live showChàng hề xứ Quảng 2về Đà Nẵng. Điều đặc trưng trong đêm diễn vào đêm 12/11 là ê-kíp của ngôi trường Giang buộc phải thực hiện liên tiếp 2 suất diễn - vào lúc 17h với 20h để giao hàng khán giả. Nhị suất diễn với trên 2.009 khán giả, phủ bí mật nhà hát Trưng Vương.

Bạn đang xem: Liveshow trường giang tại đà nẵng

Chương trình được mở đầu bằng phần hòa hợp diễn của những nghệ sĩ, danh hài cùng với ca khúcTình em xứ Quảng. Khán giả bất ngờ khi Nhã Phương xuất hiện với áo nhiều năm đỏ, khoe giọng hát cao vút.

Nhã Phương luôn luôn theo gần cạnh Trường Giang trước và trong tối diễn. Cô phụ giúp, chăm lo người yêu trước lúc lên sân khấu.

Nhã Phương vừa hoàn thành những cảnh quay sau cuối của phimTuổi tx thanh xuân 2. Vì chưng vậy mang đến giờ chót cô mới quyết định tham gia live show của người yêu.

Live showChàng hề xứ Quảng 2gồm 3 vở hài kịch ngắn vày Trường Giang viết với NSƯT Đức Thịnh dàn dựng. Với vởCon tôi là giám đốc, phái nam diễn viên hài được sự trợ giúp của Thu Trang, Tiến Luật, Hoàng Mèo cùng Gia Linh.

Tiểu phẩm là mẩu chuyện về hai đấng mày râu trai cùng tên Long, đều phải có bố tên Thái và hai cô tình nhân tên Linh. Một ngày ông Thái lên thăm đàn ông và hàng loạt những trường hợp dở khóc dở cười cợt xuất hiện. Trường Giang gây tuyệt vời với khán giả khi xuất hiện cùng hai chú gà sống trên sảnh khấu.

Tiểu phẩm hàiAi rồi cũng già thôigửithông điệp về tình fan trong mái ấm gia đình hiện đại với tấm lòng của con cháu dành cho phụ vương mẹ. Trường Giang nhập vai ông ba già đãng trí, hay có tác dụng bể đồ, gây các tai nạn.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2017 Tuổi Hợi, Xem Bói Tử Vi Năm 2017 Tuổi Hợi

Ngoài năng khiếu hài, anh còn biểu đạt nhiều phân cảnh bi, đẫm nước mắt.

Vì vậy, khi xemAi rồi cũng già thôi, khán giả cười đó tuy thế cũng ngậm ngùi, rớt nước mắt thuộc phần diễn xuất của trường Giang, Chí Tài, Hoàng Sơn, Lâm Vĩ Dạ.

Tiểu phẩmĐời không như là mơcó sự gia nhập của Trấn Thành, cát Phượng, Kiều Minh Tuấn. Trấn Thành giả gái nhập vai “bà Nguyệt” cùng ông tơ ngôi trường Giang sẽ se duyên cho chàng trai ngọng bán nước đá (Kiều Minh Tuấn) và người thanh nữ 40 tuổi ế chồng (Cát Phượng).

Lối diễn duyên dáng của 4 nghệ sỹ khiến khán giả cười yêu thích và vỗ tay không ngớt.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang về chương trình 2 liên khúc sôi độngMambo nồng sayQua cơn mê.

Hiền Thục khoe giọng hát ngọt và cảm tình qua liên khúcAi khổ vì chưng ai, rồi đây em đi.

Kết thúc chương trình, trường Giang xúc đụng trước cảm xúc của khán giả, đồng nghiệp dành cho mình. Anh phân tách sẻ: "Niềm mơ ước lớn nhất của tôi là được biểu lộ trên quê hương và lần này tôi đã làm được. Tôi khôn xiết xúc hễ khi nhận ra sự yêu thương của hầu hết người".