Lời bài hát chế vui nhộn

.. Sống trên đời này, thằng phong lưu new chơi mặt hàng trắng! Một txay lên mây, hai tnghiền lên chầu trời, một tnghiền nữa đi luôn! Mai kia không còn chi phí, quay trở về cơn ghiền đức, đời nó black thui! Nào ai biết trước, số phận xì ke ông Ttránh không.

Bạn đang xem: Lời bài hát chế vui nhộn


*

*

Anh Chàng Đi Lầu Xanh Hái Hoa NHẠC CHẾ

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Bao anh chàng hái hoa, nhiều nhành hoa, nên nhiều tiền ô kê. Bao nữ mắt xanh, làm cho ngấy ngây, các phái mạnh dê girl bị tiêu diệt. Bao cô nữ lắm chiêu, mặc hai dây, vẫn biết bao anh thèm. Đành vô cùng với các em người mẫu chân dài. khi xe cộ ngừng.


Chân Tình (Nhạc Chế)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: TQT

Tiền tiêu vừa hết hiện nay tôi đói lâu năm răng. Và em lại mang lại lấy chi phí đâu để mời em. Cùng em ngồi tiệm trong tâm địa tôi nghe xót xa. Giữa một chiều cuối đông, tôi vĩnh biệt loại xe cộ. ..nhằm đi thuộc em. Và tôi lại ghi nhớ số đông.


Cmặt hàng Trai Đi Tìm Người Yêu Nhạc Chế

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Hỡi em yêu biết không. Hỡi em xinh đẹp, loáng qua rồi đi. Phút chốc vụt qua tạo nên lòng anh bỗng nhiên rung bởi vì em, em bao gồm tốt. Quyết theo tìm, hỏi thăm về em. Chỉ ao ước chạm mặt em cùng xin được em về đây bên nhau xây niềm hạnh phúc. Anh.


Đời Tôi Hát Nhạc Chế ( Người Yêu Cô Đơn Chế )

Tác giả: Thành Được

Đời tôi cô đơn. Nên tôi hát chế mang lại vui. Đời tôi đơn độc. Nên tôi hát chế lúc bi thương, ngồi cù video. Cho tôi ca nhằm thngơi nghỉ than. Không tuyệt họ phũ phàng. Dù rằng tôi chẳng lổi đưa ra. Ngày lúc này chơi vơi. Ai đâu muốn em ơi. Làm.

Xem thêm: Phương Pháp Bế Lên Đặt Xuống, Mẹ Yên Tâm, Con Ngon Giấc Với


Đừng Xa Ông Đêm Nay (Nhạc Chế)

Tác giả: Chí Phèo (Chế Sĩ)

Ca sỹ thể hiện: Chí Phèo

Đừng xa ông đêm nay lúc láng trăng qua hàng cây. Đừng xa ông đêm ni tối khôn xiết dài. Vòng tay ông đơn độc tối khuya vắng nghe ảm đạm hơn. Con tyên ổn ông mơ ước yêu thương thương thơm. Đừng xa ông đêm ni hãy nói nhỏ vẫn ở đây. Đừng để ông.


Kiếp Đào Hoa Nhạc Chế

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Nhìn lại bản thân thân xác y như là ma. Vì những người vợ lên đang mắc mê mệt domain authority rồi. Ôi bao em xinh xắn sẽ ở kề bên tôi. Nên đắm say đa không chỉ riêng mình đã lây. Thường tầm trung mỗi buổi tối mải đi sàn chơi. Cùng nhiều thanh nữ về tối buổi tối.


Mùa Đông Của Anh (Nhạc Chế)

Tác giả: Chưa Biết

Ngày như thế nào anh lang thang, chân bước lê, trên phố phố 1 mình. Rồi từ chỗ xa xa, bắt gặp em, đứng chờ lâu xe buýt. Anh mon men lại gần, lòng mửa nao gần bị tiêu diệt. Mong sao thân quen được cô gái, vị chưa yêu lúc nào hết. Nên anh mơ,


Nàng Ơi Kiêu Quá Nhạc Chế

Tác giả: Lời Nhạc Sĩ Ca Sĩ XUÂN ĐỘ

Này phái nữ ơi em kiêu điêu thừa. Làm nhiều anh nhức nhói tim trong lòng. Đã yêu sao em sang chảnh và kiêu sa làm cái gi. Làm mang lại bao anh cay cú. Ngày vào cua em anh luôn biết. Là em kiêu điêu tốt nhất trong khu này. Biết bao anh trai buôn bản giỏi.


Nhạc Chế Tiếu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Chưa Biết; Trần Thiện; La Thoại Tân; Tuyết Nhung; LTT; Chưa Biết; Chưa Biết; Chưa Biết; Ngọc Diễm

Lâu nay em chưa mang đến ai một đồng. Đời em chưa đến ai vay qua 1 lần... Có không ít người dân giận, nhưng em không care, em thích hợp ngày như thế nào cũng có thể có tiềng vào... Coi em hệt nhau như má em ngày làm sao, tiềng vô trong bao ko rớt ra.