Nhạc Phim Long Hổ Phá Thiên Môn

The Legendary Siblings 2 / tuyệt Đại tuy vậy Kiêu 2 (2002)

Đang phát: Full 40/40 Lồng Tiếng Thời lượng: 50 phút / tập Lượt xem: 39,825
*

Long Hổ Phá Thiên Môn - The Legendary Siblings 2 2002 VietSub

Phim kể về sự việc giao tranh tàn khốc giữa 2 trường phái Võ Lâm với Thiên Môn với hồ hết thế lực đại diện cho thiện với ác cơ mà kết cục là điều ác bị đẩy lùi nhường chỗ cho điều thiện ngự trị.

Bạn đang xem: Nhạc phim long hổ phá thiên môn

Lung linh trong bộ phim là tình yêu của không ít đôi trai tài gái sắc trong giới võ. Sương Sương tiểu thư của Bất Nhị Trang võ thuật hơn tín đồ đem lòng yêu chàng trai Tiểu Ngư vui tính, nhí nhảnh cùng thông minh. Nhờ tứ chất thông minh phải sau một thời gian xâm nhập Bất Nhị Trang dưới vỏ bọc là 1 trong cậu học trò, đái Ngư đã mày mò ra lỗi lầm tày trời của ông nhà môn phái cùng cũng là nhà của Bất Nhị Trang. Minh chứng cớ và những phân tích sắc đẹp sảo, ngay tại hội đồng võ thuật của giới giang hồ hảo hán Tiểu Ngư đã vạch è tội ác ấy. Những mẩu truyện xoay quanh cậu tè Ngư vui tính này khiến người theo dõi luôn gồm có tràng cười sảng khoái, và nhờ thế, dù tập phim đề cập nhiều về võ thuật vẫn không gây nhàm chán.

Xem thêm: Make Up Từ Xấu Thành Đẹp Bình Nguyễn, Vịt Hóa Thiên Nga

Những cuộc tình đan chéo cánh vào nhau: Vô Kỵ yêu Sương Sương thì Sương Sương dành tình yêu mang lại Tiểu Ngư, rồi tiểu Ngư lại yêu Tử Yên... Nhưng toàn bộ những tình thân lại thật dễ dàng thương; cả tình cảm của Minh Nguyệt cung chủ với hay đại phu. Xen một trong những mối tình tươi đẹp đó là tình chủng loại tử của các bà mẹ so với con mình như bằng đại nương giỏi tình phụ tử giữa môn công ty Nhạc Long Hiên và nam nhi Vô kỵ, dù đối với những môn phái khác, tất cả khi Nhạc Long Hiên là tín đồ hung dữ, tàn bạo.

*


Xem phim Long Hổ Phá Thiên Môn 2002 Full 40/40 Lồng Tiếng, phim Long Ho pha Thien tháng 2002 được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Long Hổ Phá Thiên Môn - xuất xắc Đại tuy vậy Kiêu 2 vietsub phiên bản đẹp, trọn bộ, xem phim online Long Hổ Phá Thiên Môn , giỏi Đại song Kiêu 2 2002 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể nhiều loại phim: Võ Thuật - kiếm Hiệp, Cổ Trang update phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, xem online cấp tốc nhất, bao gồm thể bao gồm thêm các bạn dạng Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và tải về phim Long Hổ Phá Thiên Môn - xuất xắc Đại song Kiêu 2 vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên vào phim: Lâm Chí Dĩnh, Lý tiểu Lộ, Ngô Khải Hoa, đánh Hữu Bằng, Mã Cảnh Đào, từ Cẩm Giang, Vu Lợi, Tae, Thiên Tâm, Tiêu Tường. Mời các bạn đón coi phim Long Hổ Phá Thiên Môn Full 40/40 Lồng Tiếng