LƯƠNG BẰNG QUANG VÀ NGÂN 98

Dù vẫn livestream cùng có hàng ngàn người theo dõi nhưng lại Ngân 98 với Lương bởi Quang vẫn thoải mái share về chuyện chóng chiếu.


Bạn đang xem: Lương bằng quang và ngân 98

Trên trang cá nhân mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng quang đã khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm lúc livestream nói về túng bấn quyết để giữ gìn tình yêu lâu dài và mạnh dạn chia sẻ bỏ ra tiết về chuyện "giường chiếu".Trên sóng trực tiếp, Ngân 98 và Lương Bằng quang đã khiến gốc tuyên bố rằng chuyện "giường chiếu" là yếu tố cực kỳ quan lại trọng nếu muốn yêu nhau hạnh phúc, tiết lộ số lần quan hệ.


Tiếp lời Ngân 98, Lương Bằng quang đãng cũng khẳng định chínhsự tự tin trong chuyện "giường chiếu"đã giúp anh gồm được bạn gái trẻ trung, xinh đẹp cho dù đã 40 tuổi. Chưa hết, cả hai còn tồn tại hành động ôm ấp với tư thế phản cảm trong suốt buổi livestream.


Clip: Ngân 98 cùng Lương Bằng Quang khiến sốc lúc nói về chuyện "giường chiếu" bên trên sóng livestream (Nguồn: Facebook nhân vật)


*

Cả hai phân tách sẻ về chuyện nhạy cảm cùng liên tục gồm những hành động ôm ấp phản cảm


Xem thêm: Chuyện Tình Buồn - Hồ Quang Hiếu Ft Nhật Kim Anh

Hành động mang tính chất chất người lớn này của cả hai đã lập tức vấp phải vô vàn ý kiến trái chiều từ khán giả. Có thể nói, đành rằng MXH là nơi thể hiện đậm cá tính và không có ai cấm cản việc một cá thể livestream tương tác. Thế nhưng, mọi thứ cần chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định để không gây ảnh hưởng đến bản thân, khiến phản cảm mang lại người xem.Nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước phân chia sẻ của Ngân 98 và Lương Bằng Quang
Ngân 98 cùng Lương Bằng quang quẻ đã nhiều lần bao gồm những hành động vượt khích trên sóng livestream