Lý tống thụy và mẹ kế

Báo chí giờ Trung đồng loạt báo tin, không chỉ cưỡng dâm hàng chục nghệ sỹ, thiếu gia Đài còn xâm sợ người tình của cha với có tác dụng bà này có tnhì.

Hồi mon 10/2012, Lương Thiên Đình – bạn thiếu nữ vận động với cha ruột Lý Tông Thụy hơn 1 năm qua – phối hận phù hợp với công an tìm chứng cứ cản lại thiếu hụt gia trác rến táng. Bà Lương chính thức đã biết thành Lý xâm sợ hãi tình dục. Sau kia, bên dưới ảnh hưởng của phụ thân ruột Lý, bà này rút ít lại đơn tố giác cùng với nguyên nhân mặc dù sao chúng ta cũng chính là bạn vào nhà, bà Lương không muốn “vun áo cho tất cả những người coi lưng”.

*

Lý Tông Thụy gingơi nghỉ trò với cùng một nạn nhân. Ảnh: Ifeng.

Hôm 2/1, vấn đề có thêm tình tiết new. Theo bài xích báo bên trên Ifeng , bà Lương Thiên Đình sẽ với bầu với Lý Tông Thụy. Sau lúc lưu ý đến, tín đồ phú này nói ra vấn đề cùng với phụ vương của Lý. Ban đầu ông này hoài nghi tuy nhiên đến lúc này, bụng của người đàn bà này vẫn Khủng. Theo mối cung cấp tin, bà Lương nhận định rằng đứa tthấp trong bụng là nhỏ của Lý Tông Thụy.

Sự bài toán khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều bài xích báo đánh giá và nhận định vấn đề đó quá quá mức độ tưởng tượng của công chúng. Tuy nhiên, gồm tín đồ nhận định rằng đề nghị hóng bà Lương Thiên Đình công bố xác thực.


Bạn đang xem: Lý tống thụy và mẹ kế

*

Lý Tông Thụy vào một lượt được mang lại tòa. Vẻ quanh đó của thiếu gia đã không giống không ít thời không bị bắt. Ảnh: Ifeng.

Vụ án Lý Tông Thụy vẫn kéo dãn nửa năm, trực tiếp mang lại không ít đối tượng người tiêu dùng. Cha dượng Lý Tông Thụy là Lý Nhạc Tmùi hương tránh bỏ ghế lãnh đạo của một tập đoàn tài chính mập của Đài Loan sau thời điểm sự việc rùm beng trên báo. Hứa Nhã Quân – chồng của MC, ca sĩ Từ Hy Đệ – cũng từng bắt buộc cho tới sngơi nghỉ cảnh sát để khảo sát về Việc anh bị nghi bao che mang đến Lý. Hình như, một loạt siêu mẫu hoạt động vào showbiz Đài bị ngờ vực là nạn nhân của thiếu thốn gia.

Video đã HOT


Chình ảnh ngay cạnh Đài Loan vẫn tiếp tục điều tra vụ án Lý Tông Thụy gây nghiện, cưỡng bách, lén tự sướng lạnh hàng trăm cô gái.

Hải Lan

Theo VNE


Xem thêm: Chó Bị Thai Chết Lưu - Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Chó Sảy Thai

Nhà "thiếu thốn gia Đài hiếp dâm nghệ sĩ" đoàn tụ sinh sống pháp đình

Mẹ của Lý Tông Thụy ko cố gắng được nước mắt khi gặp mặt lại đàn ông bị nhốt suốt trong gần 2 mon ni để khảo sát.

Simãng cầu đưa tin, ngày 16/10, bố mẹ của Lý Tông Thụy là ông Lý Nhạc Thương thơm và bà Dương Tiểu Lợi (tên thiệt Sử Cẩm Tú) được triệu tập cho tới TANDTC với bốn cách là bạn làm cho chứng. Tại phía trên, thay mặt đại diện quy định phỏng vấn Lý Tông Thụy và vk chồng ông Lý Nhạc Thương về những tình tiết vụ án, trong số đó tất cả câu hỏi "đơn vị chúng ta Lý bị làng mạc hội black với công an rình rập đe dọa, tống tiền".

Ông Lý Nhạc Thương thơm với bà Dương Tiểu Lợi. Ảnh: Simãng cầu.

hộ gia đình cựu lãnh đạo tập đoàn Ngulặng Đại khước từ bị tống chi phí. Điều này xích míc với việc hồi vào cuối tháng 8, ông Lý Nhạc Thương thơm nói rằng ông bị rình rập đe dọa, đòi chi phí chuộc hình ảnh với clip sex của đàn ông. Trong lúc ấy, Lý Tông Thụy tiếp tục cân hận quăng quật những buộc tội như hà hiếp dâm, con quay lén chình họa ân ái, hút ít ma túy...Thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.

Bà Dương Tiểu Lợi không vắt được nước đôi mắt khi chạm chán bé. Cuối phiên phỏng vấn, được sự chất nhận được của thay mặt lao lý, nhị mẹ nhỏ Lý Tông Thụy ôm giã biệt nhau. Mẹ của thiếu hụt gia 1 thời ăn uống nghịch trác rến táng khuyên ổn nam nhi kiểm điểm phiên bản thân và nỗ lực vượt qua quãng thời gian này.

Lý Tông Thụy nộp bản thân đến công an hôm 23/8, sau gần một tháng bị truy nã nã. Dù vậy, trong các phiên xét xử đã ra mắt, công tử lắc đầu phần đa cáo giác về việc "gây nghiện, hiếp dâm, cù phlặng lén" hàng chục cô gái, trong những số đó bao gồm các nghệ sỹ.

Hải Lan

Theo VNE


Người chủng loại lộ hình ảnh lạnh với thiếu gia Đài trở lại showbiz Ngô Á Hinc vẫn chuẩn bị quay trở về xóm vui chơi, sau thời gian tương đối dài "ẩn náu" vị lộ hình họa tình tđọng với Lý Tông Thụy. Hồi thời điểm giữa tháng 8, rất nhiều tấm hình thân thiện thân Ngô Á Hinh và Lý bị truyền phát bên trên mạng. Á Hinch suy sụp bởi rất nhiều lời sỉ nhục sâu cay trường đoản cú dư luận. Sự nghiệp...