MẶC VÁY KHÔNG MẶC QUẦN LÓT

Theo thời gian, thời trang trở nên tân tiến với xu hướng ngày càng tiết kiệm chi phí vải và hở da thịt nhiều hơn. đồ lót cũng không nằm ngoài xu thế đó. Có các cái quần lót mỏng mảnh manh đến mức khi khoác váy nhưng các bạn nữ cứ dè chừng mặc váy không quần lót. Dưới đó là bốn nhiều loại quần lót tiêu biểu.

Bạn đang xem: Mặc váy không mặc quần lót

*

Váy ngắn

Quần lót dây

Quần lót dây là một số loại quần bao phủ toàn bộ mặt trước của vùng bí mật và tất cả dây sống lưng quần khá to bản. Tuy nhiên phần sau sống lưng của nó chỉ là một trong sợi dây mảnh rộng khoảng tầm 2cm không đậy phủ không còn phần mông với trượt vào khe mông. Đây là các loại quần khá mỏng tanh manh mà lại nhiều bạn gái mới mặc sẽ không còn quen cảm hứng như mặc đầm không quần lót, rất cần được mất một ít thời hạn để chúng ta có thể quen dần dần với nó. Khi chọn lựa quần lót dây bạn nên thử trực tiếp vày nếu thừa chật chúng thuận tiện cọ xát tạo trầy xước âm phần dây lọt khe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Trai Cách Sờ Ngực Người Yêu, Cách Hôn Vú

*

Quần dây

Quần lọt khe

Nếu như quần con dây đã mỏng dính manh, quần lọt khe càng mỏng manh manh và đúng nghĩa mặc đầm không quần lót rộng nữa. Nó còn có tên khác là quần chữ T, bởi dáng vẻ gần giống hệt như chữ T. Phía sau sống lưng là một tua dây mỏng manh manh hoàn toàn để lộ 100% vòng 3, phần đông vải độc nhất vô nhị của nó đó là phần vải vóc tam giác nhỏ nhoi đậy đi vùng kín đáo của các bạn gái. Với sự mỏng manh manh như thế, nó là nhiều loại quần cực kỳ thích hợp với những nữ giới mặc đầm bó sát.

Quần chữ C

Sexy nhất, sexy nóng bỏng nhất, quần lót chữ C (C-string) đã chiếm lấy ngôi vị đó giúp người sở hữu khoe triệt nhằm vòng 3 cho phản cảm. Bởi thiết kế không thể có dây sườn lưng hỗ trợ, chỉ gồm một khung nhựa giỏi kim loại hình chữ C vải quấn lên để bịt đi phần tinh tế cảm, nó còn được xem như "đồ lót vô hình", xúc cảm như mặc đầm không quần lót. Tuy nhiên loại quần này lại được các bác sĩ phụ khoa liệt vào danh sách đen vì phần khung cứng rất dễ khiến trầy xước nếu chẳng may vải quấn bị rách. Hơn nữa, vày vải quấn làm bằng gia công bằng chất liệu ren, nylon đề nghị không có chức năng thấm hút mồ hôi, khiến cho vùng kín lúc nào thì cũng ở trạng thái không khô thoáng và bí bách cả ngày.

*

Quần chữ C

Quần lót dán

Cũng là loại quần lót vô hình dung mang lại cảm xúc mặc váy đầm không quần lót như C-string, tuy vậy quần lót dán (quần Shibue) lại nhận những phản hồi tích cực và lành mạnh hơn hẳn. Bởi vì làm bằng làm từ chất liệu mềm, tất cả lớp dán nên nó tạo cảm hứng vô cùng thoải mái, không khiến cộm và trầy xước như quần C-string. Đây chính là vũ khí mà các stylist hay hỗ trợ tư vấn cho các quý khách hàng là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng.