CUỘC KHỦNG HOẢNG CỦA GÁI MẠI DÂM Ở THÁI LAN

Hàng nghìn fan hành nghề mại dâm nghỉ ngơi Vương Quốc Của Những Nụ cười chật vật dụng lúc mất vấn đề, cần ngủ ngoài đường khi lệnh giãn cách phòng dịch Covid-19 được áp dụng.

Bạn đang xem: Cuộc khủng hoảng của gái mại dâm ở thái lan


Đối cùng với Anmãng cầu, phố đi dạo của Pattaya không chỉ có là khu đèn đỏ nổi tiếng Vương Quốc Của Những Nụ cười, đây là vị trí thao tác làm việc của cô trong 12 năm qua.

Giữa đa số hàng hộp đêm, quán bar với tiệm mát xa, cô cùng những người dân hành nghề mại dâm không giống từng tiếp nhận khách hàng phượt trường đoản cú mọi khu vực trên quả đât. đa phần fan đang kiến thiết cuộc sống thường ngày của mình ở đây, ước muốn tìm tìm một tương lai xuất sắc đẹp hơn.

Giờ trên đây, phố đi dạo của thị thành ven bờ biển Chonburi không hề là khu vực vui chơi với đem đến những thời cơ nữa. Theo Channel News Asia, từ năm 2020, khách du lịch đang bặt tăm ngoài Xứ sở nụ cười Thái Lan Lúc đại dịch Covid-19 bùng nổ. Các tụ điểm vui chơi đêm hôm từng cung cấp việc làm cho cho tất cả những người hành nghề mại dâm đã đóng cửa.

"Thật đáng ai oán. Bây tiếng, Lúc phương diện ttách chuẩn bị lặn, Pattaya trông nlỗi một thành phố bỏ hoang. Chẳng có nhẵn bạn nào trên đường đi dạo. Nó khiến cho tôi ý muốn khóc. Đây từng là chỗ góp nhiều người kiếm sinh sống cùng gây ra mong ước về tương lai", Anna nói.

*

Vương Quốc của nụ cười danh tiếng cùng với đa số khu phố tín hiệu đèn đỏ. Ảnh: iStock/David Bokuchava.

Khổ ssinh sống do đại dịch

Anmãng cầu là một trong hàng nghìn fan hành nghề mại dâm sinh hoạt Đất nước xinh đẹp Thái Lan được đến đã mất thu nhập nhập bởi đại dịch Covid-19.

Theo SWING, một tổ chức địa pmùi hương bắt tay hợp tác chặt chẽ cùng với những người dân trong ngành này để liên can quyền và niềm hạnh phúc của họ, đại dịch vẫn tác động nghiêm trọng tới các fan hành nghề mại dâm.

đa phần fan thao tác trên các tụ điểm vui chơi về tối. Tuy nhiên, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã các lần sai bảo đóng cửa những địa điểm này kể từ năm kia nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn.

"Hàng trăm ngàn tín đồ hành nghề mại dâm nghỉ ngơi Đất nước xinh đẹp Thái Lan nhằm nuôi sinh sống bản thân với gia đình thốt nhiên rơi vào hoàn cảnh cảnh thất nghiệp. Họ không được bên nước chăm sóc hay đến ngẫu nhiên khoản trợ cấp nào vào rộng một năm nay. Thật khó khăn tưởng tượng được họ sống thọ ra làm sao khi không tồn tại bất kỳ khoản thu nhập cá nhân nào", Surang Janyam, người có quyền lực cao SWING, cho thấy thêm.

"Mại dâm đã giúp công ty chúng tôi mãi mãi. Hiện giờ, ai ai cũng chật thiết bị tìm kiếm việc, làm cái gi cũng khá được. Một số đang trở thành trợ lý cửa hàng, nhân viên giao hàng bàn hoặc nhân viên tại những trạm xăng dầu. Những fan không giống kéo các công ty Ship hàng thực phđộ ẩm hoặc làm cho sống công trường tạo. Tuy nhiên, vẫn có những người dân cấp thiết kiếm được câu hỏi có tác dụng nào", Arsio Laechoe, bạn từng thao tác làm việc trong một quán bar sống Chiang Mai, cho biết thêm.

*

Một góc thành phố Pattaya trước khi bao gồm lệnh giãn biện pháp làng mạc hội. Ảnh: iStock/Tieataopoon.

Hoạt cồn mại dâm là phạm pháp sinh hoạt xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan. Tuy nhiên, nước nhà này từ lâu vẫn danh tiếng với hầu như khu vực đèn đỏ nhộn nhịp ở các điểm phượt nổi tiếng nlỗi Bangkok, Pattaya và Phuket.

Theo Surang, có khoảng 200.000 fan hành nghề mại dâm ngơi nghỉ Vương Quốc Nụ Cười. đa phần tín đồ trong số chúng ta đã tranh đấu nhằm vận động mại dâm được phù hợp pháp hóa, điều đó đã bảo đảm an toàn họ được bảo đảm cùng dấn phúc lợi cơ bản nhỏng những nghề khác thừa hưởng.

"Nếu đơn vị nước lắng nghe chúng tôi, những người hành nghề mại dâm vẫn thay đổi lao động thích hợp pháp. Vì vậy, khi 1 cuộc khủng hoảng như thế này xẩy ra, sẽ sở hữu được tiền từ quỹ phúc lợi an sinh làng hội sẽ giúp đỡ họ", Surang nói.

Hầu hết fan hành nghề mại dâm ko được đăng ký vào khối hệ thống phúc lợi an sinh làng hội bởi tính chất tù hãm trong quá trình của mình. Vấn đề này có nghĩa là chúng ta thiết yếu tiếp cận các an sinh an sinh làng mạc hội, bao hàm cả tiền cứu giúp trợ cho phần đa nhân viên được bảo đảm thất nghiệp bởi những giải pháp chống chống Covid-19 của chính phủ.

Xem thêm: Sáng Tạo Cho Cách Làm Cơm Cà Ri Gà Bằng Nồi Cơm Điện, Cà Ri Gà Đưa Cơm Ngày Se Lạnh

Đạo lao lý ngăn ngừa với trấn áp mại dâm năm 1996 của xứ sở của những nụ cười thân thiện trừng phạt ngẫu nhiên ai gạ gẫm hoặc từ PR để bán dâm với tầm phạt lên đến mức 1.000 baht (30 USD).

Những fan hành nghề mại dâm cũng rất có thể yêu cầu đối mặt với án tội nhân lên đến mức 2 năm với phạt tiền từ bỏ 10.000-40.000 baht giả dụ họ truyền bá bản thân để cung cấp dâm bởi bất kỳ bề ngoài nào.

Tương lai mờ mịt

Vương Quốc của nụ cười vẫn nên đối mặt cùng với làn sóng Covid-19 dằng dai, với trên 20.000 ca mắc new mỗi ngày xuyên suốt một mon qua. Biến chủng Delta khiến cho nguy cơ tiềm ẩn lây lan dịch bên trên toàn nước.

Các câu lạc bộ đêm và cửa hàng bar vẫn tạm dừng hoạt động vào vài ba tháng bởi những tiêu giảm để kiểm soát điều hành đại dịch. Nhiều địa pmùi hương gồm Tỷ Lệ lây lan cao nlỗi Bangkok cùng Chonburi tiến hành lệnh thiết quân luật từ 21h về tối cho 4 giờ sáng sau, khiến những người dân hành nghề mại dâm càng khó tìm được khách hàng rộng.

"Một số người hành nghề mại dâm không có tiền trả chống trọ đã đề nghị ngủ quanh đó bãi biển, tốt ngủ trong số cửa hàng rượu với cửa hàng bar sẽ ngừng hoạt động, nằm sau quầy vào ban đêm", Anmãng cầu nói.

Những thời buổi này, cô thao tác buôn bán thời gian đến SWING, giúp liên lạc với những người dân hành nghề mại dâm phải giúp sức.

*

Đại dịch khiến đa số con đường tín hiệu đèn đỏ trngơi nghỉ bắt buộc vắng tanh. Ảnh: iStock/arcady_31.

Từ năm 20trăng tròn, SWING đã cung ứng thức nạp năng lượng, nước uống với thuốc men cho người mong muốn, giúp những người dân hành nghề mại dâm bị lây truyền Covid-19 tìm kiếm phương pháp điều trị y tế.

Tại khu vực miền bắc xứ sở của những nụ cười thân thiện, trung chổ chính giữa cung cấp của Empower Foundation đang bận bịu cung ứng khắp cơ thể Thái cùng tín đồ hành nghề mại dâm bị tác động vì chưng đại dịch.

Tổ chức này đã cỗ vũ quyền giáo dục và phúc lợi của người bán dâm vào hơn 30 năm, hiện nay có hơn 50.000 thành viên vào mạng lưới bao trùm những vùng khác biệt của Vương Quốc của nụ cười.


Bé gái 3 tuổi được tặng tiến thưởng vị trùng tên với thương hiệu cất cánh Delta

Hãng mặt hàng ko Mỹ vẫn gửi món xoàn bất ngờ mang đến nhỏ nhắn gái Delta Gerardi với hy vọng cô bé luôn luôn đầy niềm tin với tên gọi của mình.